Bài viết Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM ra trường làm gì? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM ra trường làm gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM ra trường làm gì?”

Đánh giá về Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM ra trường làm gì?


Xem nhanh
#totnghiepthpt #2K3 #sinhvienyduoc #bsletrongdai #bsdai
Chào em, #2K3 đang quan tâm tới chuyên ngành Y học cổ truyền!
Trong những buổi Talk show trước (từ số 01 đến số 09), thầy liên tục nhận được các câu hỏi băn khoăn của các em liên quan tới chuyên ngành YHCT. Thật khó để tự tin ra quyết định khi ta còn mơ hồ về nó.
Và để giúp các em có cái nhìn rõ ràng và thực tế hơn. Tối nay, 20h15 -21h30, thầy có mời Bác sĩ nội trú Nguyễn Thịnh, dành thời gian chia sẻ với các em.
Bs Thịnh là sinh viên YHCT, ĐH Y Hà Nội (2011-2017), là bác sĩ nội trú chuyên khoa YHCT, ĐH Y Hà Nội (2017-2020). Và hiện tại Bs Thịnh đang công tác tại BV YHCT Tỉnh Thanh Hoá. Trong quá trình học tập, Bs Thịnh cũng tích cực tham gia các hoạt động và công việc để có thu nhập thêm cho cuộc sống. Với trải nghiệm như vậy, thầy tin các em sẽ học - hỏi được nhiều kinh nghiệm quý và thực tiễn từ Bs Thịnh.
Hẹn gặp các em tối nay, 20h15 -21h30, trên kênh youtube của thầy (Bs. Lê Trọng Đại http://bit.ly/dangkykenh_bsdai )
Sẽ thú vị và hữu ích cho em lắm đấy!
Bs. Lê Trọng Đại
P/s: Biết ơn BSNT Cao Thi Huyen Trang đã kết nối và giới thiệu cho anh một bác sĩ trẻ nhiệt huyết ❤ Hẹn ngày Team HUH 04 chúng ta lại được tụ họp.
P/s: Nếu em tò mò về những thử thách đang đợi mình phía trước khi theo đuổi ngành y dược. Và cũng muốn biết cách để chiến thắng nó. Hãy tải quyển sách Dám khá biệt Dám dẫn đầu về đọc ngay nhé https://mailchi.mp/fea4e9002969/sach-dam-khac-biet-dam-dan-dau
P/ss: Nếu muốn biết cách học nhàn mà hiệu quả, ôn thi điểm cao, để có nhiều thời gian cho cuộc sống riêng và rèn luyện các kỹ năng sống thì tải ngay 3 quyển sách dưới đây nhé:
1. Sổ tay hướng dẫn học nhàn mà hiệu quả tại trường y dược: https://letrongdai.com/so-tay-huong-dan-sinh-vien-y-duoc/
2. Sách Bứt tốc - Cẩm nang giúp sinh viên y dược học nhàn mà hiệu quả: https://letrongdai.com/sach-but-toc/
3. Sách Học Nhàn Mà Hiệu Quả https://academy.letrongdai.com/san-pham/sach-hoc-nhan-ma-hieu-qua/
P/sss: Đây là lý do Bs Đại mong ba mẹ gọi điện gửi gắm khi các em sinh viên theo học chương trình Học Nhàn Mà Hiệu Quả tại trường y dược https://letrongdai.com/ly-do-bs-dai-yeu-cau-bo-me-phai-goi-dien-khi-tan-sinh-vien-y-duoc-muon-theo-hoc/

Liên hệ với Bs Lê Trọng Đại

* Email: [email protected]
* Facebook: https://www.facebook.com/drletrongdai
* Blog: http://letrongdai.com/
* Học viện Bs Lê Trọng Đại: https://academy.letrongdai.com

Nếu bạn yêu thích những chia sẻ của Bs Đại, và muốn mời Bs Đại một cốc sinh tố bơ/xoài/hoặc mảng cầu. Thì có thể Donate tới tài khoản MOMO của Bs Đại qua sđt: 0981815168. Nhớ ghi rõ họ tên và lời chúc của bạn nhé. Love you all!
#totnghiepthpt #sinhvienyduoc #bsletrongdai

Y học cổ truyền là một trong những ngành được nhiều người theo học và quan tâm trong những năm gần đây.  Vậy tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM ra trường làm gì?. Cơ hội nghề nghiệp của ngành sau khi ra trường như thế nào?.

Y học cổ truyền là gì?

Y học cổ truyền hay còn gọi là Đông Y, có nguồn gốc từ chính Việt Nam xưa. Y học cổ truyền là nên y học chữa bệnh dựa trên nền tảng Âm dương – Ngũ Hành và có kết hợp với thuốc nam (những loại thuốc được trồng từ tự nhiên). Việc chữa bệnh trong ngành Y học cổ truyền dựa trên cơ sở điều chỉnh cân bằng Âm dương – Ngũ hành cân đối và từ đó sẽ làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

hiện nay do cuộc sống vật chất của con người được cải thiện hơn một cách đáng kể nhưng đồng thời sẽ kéo theo nhiều loại bệnh. Vì vậy việc thay thế các loại thảo dược trong điều trị nhằm hạn chế các phản ứng phụ có thể xảy ra được rất thường xuyên người tin tưởng và dùng. Chính Vì vậy mà trong thời gian tới mong muốn về bác sĩ y học cổ truyền là rất lớn.

tot-nghiep-y-si-y-hoc-co-truyen-TP.Hồ Chí Minh-ra-truong-co-nhieu-co-hoi-viec-lam

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM ra trường có nhiều cơ hội việc làm

Theo nghiên cứu ngành Y học cổ truyền hiện nay đang thiếu một số lượng lớn nguồn nhân lực. Tại Viện Y dược học dân tộc và Viện Y Học Cổ Truyền hàng năm đều đặn thiếu nhân lực. do đó việc thiếu nguồn nhân lực và cần được bổ sung là điều tất yếu. ngoài ra các khoa Y học Cổ truyền của những bệnh viện đa khoa cũng đang rất cần các bác sĩ y học cổ truyền. Với với 9/10 bệnh viện đa khoa, 17/23 bệnh viện quận, huyện có khoa y học cổ truyền. Nhưng nhân sự trong ngành chỉ mới phục vụ 2/3 nhu cầu.

Trước nhu cầu nhân lực cấp thiết hiện nay, hệ Trung cấp y học cổ truyền được xem là phương án giải quyết điều kiện hữu hiệu nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên sâu về y dược cổ truyền để có thể khám chữa bệnh theo Đông Y như thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…Khi tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, người học sẽ được gọi là Y sĩ Y học cổ truyền. 

✅ Mọi người cũng xem : biển số 85 b1 ở đâu

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM ra trường làm gì?

Cơ hội việc làm của Y học cổ truyền TP.Hồ Chí Minh ra trường sẽ có cơ hội việc làm tương đương với các ngành khác chi tiết như:

  • Khi sinh viên tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền thì có khả năng làm việc tại các bệnh viện Y học cổ truyền
  • Làm việc tại khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện hoặc tại các phòng y tế…
  • Sinh viên có khả năng tham gia vào nghiên cứu khoa học, nghiên cứu phương pháp kế thừa và phát triển ngành Y học cổ truyền
  • Hướng dẫn và truyền đạt cho các thế hệ tương lai.
  • bên cạnh đó với những kiến thức đã được nhà trường đào tạo như kỹ năng chăm sóc, điều trị khám chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc, điện châm, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…
  • Người học hoàn toàn có khả năng tự mở phòng khám hoặc tự điều trị tại nhà.
  • ngoài ra sinh viên của ngành cũng có thể tham gia công tác phòng bệnh, tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền.
  • Phát hiện và xử lý bệnh cấp cứu tại phường xã hay tham gia vận hành nghiên cứu khoa học lĩnh vực Y học cổ truyền.

co-hoi-viec-lam-mo-rong-cho-sinh-vien-sau-khi-tot-nghiep-nganh-yhct

Cơ hội việc làm mở rộng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành YHCT 

Trên thực tế cơ hội việc làm y học cổ truyền cũng cũng như với các ngành khác, các thí sinh có thể đăng ký học Trung cấp Y học Cổ Truyền tại Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch trong năm 2022.

Hi vọng thông qua bài viết ở trên, bạn đọc đã có lời giải đáp khi tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền TP.Hồ Chí Minh ra trường làm gì?. Từ đó có thể tham khảo, chọn lựa mục tiêu nghề nghiệp mà bản thân sẽ theo đuổi đồng thời xây dựng tương lai cho chính bản thân.Các câu hỏi về y sĩ y học cổ truyền làm việc ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê y sĩ y học cổ truyền làm việc ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé