Bài viết Top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021 thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021”

Đánh giá về Top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021


Xem nhanh
Hello mọi người!

Nếu bạn đang có câu hỏi làm sao để có thể tìm được một công việc tốt, phù hợp với chuyên môn, trình độ của bản thân mình thì video clip này sẽ dành cho bạn.

Trong video clip này mình sẽ chia sẻ những nguồn tìm việc làm nhanh, hiệu quả, chất lượng dành cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc. Cùng mình khám phá những nguồn thông tin đó là gì nha?

0:48 Website của công ty tuyển dụng: Vietnamworks, Careerbuilder
3:47 Mạng xã hội: Facebook, Linkedin
8:00 Kênh nội bộ của công ty (internal)
9:52 Kênh tuyển dụng trực tiếp của công ty

Hy vọng với clip chia sẻ này bạn có thể biết thêm cách tiết kiệm tiền hiệu quả hơn. Cảm ơn bạn đã xem video clip và đừng quên nhấn like, share và subscribe cho kênh youtube mình nhé. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì thì để làm phần comment bên dưới. Hẹn gặp các bạn ở video clip sau.

#APhatDiLam #TìmViecLam #Vietnamworks #Careerbuilder #Linkedin #Facebook
------------------
Những link được đề cập trong clip:
https://www.vietnamworks.com
https://careerbuilder.vn
https://www.careerlink.vn
https://www.facebook.com
https://www.linkedin.com

---------------
📌Link video khác tham khảo thêm:
Cách thu hồi email đã gửi qua outlook: https://youtu.be/woweUXXG_JE
Cách hủy gửi email qua gmail: https://youtu.be/oEaJtzZAAuw
Tổng hợp những mẹo hay về thủ thuật outlook: https://youtube.com/playlist?list=PLRfJ2muYodJj8L9qnGQKXKcwwRCDXGMbo
------------------
📌 Xem thêm những video chia sẻ quản lý tài chính tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLRfJ2muYodJidjG2q904BWDvfalpFPS6e
Link review ứng dụng Money Lover: https://youtu.be/VjDZ-5GCvBY
Link review ứng dụng Microsoft To-do: https://youtu.be/iZ8IUlgzZxU
------------------
📌ỦNG HỘ MÌNH BẰNG CÁCH SUBSCRIBE KÊNH HOẶC DONATE:
Ngân hàng Vietcombank: 0251002664325 - Thái Mộc Phát
Momo: 0707 599 276 - Thái Mộc Phát
Paypal: paypal.me/aphatdilam - Thái Mộc Phát
------------------
📌 FOLLOW A Phát Đi Làm:
► Fanpage: https://www.facebook.com/aphatdilam
► Wordpress: https://thaimocphat.wordpress.com

gần như 100% ứng viên hiện tìm việc trên nền tảng số. Cùng với facebook, zalo, thường xuyên người chọn website việc làm để tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Nhưng đâu mới là nơi tham khảo uy tín và chất lượng? Đừng lo! Top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021 được tổng hợp và chia sẻ dưới đây mang đến cơ hội tìm việc cao cho bạn!

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021 Bạn đang tìm việc trên website nào?

Tìm việc trên các kênh việc làm online giúp ứng viên tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể trong khi chi phí bỏ ra lại cực kì ít, có khi hoàn toàn miễn phí. Thay vì tốn hàng tháng trời rong ruổi khắp các cung đường lớn nhỏ hay vào tận hẻm sâu để tìm các mẫu giấy tuyển dụng thì nay chỉ cần nằm nhà lướt mạng cũng có khả năng tìm thấy hàng trăm mẫu tin tuyển mới mỗi giờ.

Top 10 website việc làm dưới đây được người sử dụng đánh giá là uy tín và hiệu quả nhất, mang đến cơ hội tìm việc và tuyển người nhanh chóng – an toàn – chất lượng cho cả ứng viên và công ty:

#1. TopCV.vn

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Là website tạo CV và tìm việc làm đa ngành nghề có lượng truy cập lớn nhất nhì Việt Nam cho đến Hiện tại. nghiên cứu cho thấy rằng, web hiện có hơn 4,6 triệu hồ sơ ứng viên và 110 nghìn Doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng.

Ứng viên có khả năng tìm việc trên nền tảng web và mobile app nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng. mặt khác, còn có khả năng tạo CV nhénh chóng với thường xuyên mẫu đẹp và ấn tượng, tăng cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng phù hợp.

Về phía Doanh nghiệp, TopCV cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tin miễn phí và trả phí, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sàng lọc giấy tờ, đánh giá ứng viên vô cùng hiệu quả.

✅ Mọi người cũng xem : chùa một cột nằm ở đâu hà nội

#2. Vietnamworks.com

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2002, Vietnamworks là một trong những website tìm việc làm đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp đa dạng nhu cầu tìm việc và tuyển người của nhiều đối tượng, từ các vị trí đã có kinh nghiệm hay cán bộ cao cấp cho đến nhân sự nước ngoài đặc thù…

#3. Careerbuilder.vn

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Cũng là website tìm việc làm đa ngành nghề, Careerbuilder kết nối hiệu quả nhà tuyển dụng với ứng viên tiềm năng, đảm bảo chất lượng hồ sơ sát với thực tế nên công ty có khả năng yên tâm về thông tin hiển thị trên CV xin việc. Đây là website chuyên cung cấp nguồn nhân sự có kinh nghiệm và trình độ cao trên phạm vi toàn cầu.

✅ Mọi người cũng xem : học quản lý nhà nước ở đâu

#4. Vn.Indeed.com

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Indeed là website tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng nổi tiếng thế giới với hơn 3 triệu nhà tuyển dụng đăng ký hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam (vn.indeed.com). Website cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển là miễn phí và trả phí, cam kết hiệu quả kết nối và giới thiệu người tìm việc phù hợp, chất lượng cho Doanh nghiệp.

#5. Timviecnhénh.com

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Timviecnhénh ra đời từ năm 2004, là website tìm việc làm đa ngành nghề, đăng tuyển phong phú các vị trí từ lao động phổ thông, việc làm sinh viên, thực tập cho đến vị trí nhân sự cao cấp với những thông tin tuyển dụng được cập nhật nhanh chóng và liên tục.

#6. Hoteljob.vn

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Không “bắt chước” những website đi trước khi hỗ trợ tìm việc làm ở phong phú ngành nghề, Hoteljob.vn rẽ hướng khai thác thị trường ngách khi liên kết nhà tuyển dụng với ứng viên tìm việc cửa hàng, khách sạn, du lịch. Đây cũng là một trong những website việc làm chuyên ngành đầu tiên tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm ra đời và phát triển, Hoteljob.vn hiện xây dựng được thương hiệu lớn mạnh, đứng đầu cả nước trong mảng hỗ trợ tìm việc cho ứng viên tương đương tuyển người cho công ty ở mảng dịch vụ.

Thống kế cho thấy rằng, có đến 95% khách sạn 2 sao trở lên tại Việt Nam lựa chọn đăng tin tuyển dụng trên Hoteljob.vn, tương ứng với hàng nghìn công ty kinh doanh dịch vụ từ tư nhân nhỏ lẻ cho đến những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu thế giới như InterContinental, Marriott, Sheraton, Sun Group, Mường Thanh… cùng hàng triệu CV tăng nhanh mỗi ngày.

#7. Vieclamnhamay.vn

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Cùng thuộc hệ sinh thái việc làm với Hoteljob.vn, được quản lý bởi Doanh nghiệp TNHH MTV Santa, Vieclamnhémay.vn (tên gọi cũ là Tuyencongnhén.vn) tiếp tục khai thác thị trường ngách tiềm năng khác khi hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm mảng nhà máy, khu công nghiệp. Ứng viên tìm việc có khả năng đơn giản và nhénh chóng tìm cho mình công việc phù hợp với phong phú tin tuyển dụng, từ lao động phổ thông, làm công nhân cho đến kỹ sư, kế toán, chuyên viên nhân sự hay quản lý nhà máy… công ty có khả năng chọn đăng tin tuyển miễn phí hoặc trả phí, được hỗ trợ sàng lọc giấy tờ và giới thiệu ứng viên phù hợp. Hiện rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín đang đăng tuyển trên Vieclamnhémay.vn như: Honda, LG, Dahashi, cơ khí Mạnh Quang… khẳng định mức độ uy tín và tính hiệu quả mà website mang lại.

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm giới tinh thai nhi ở đâu hà nội

#8. Vieclam24h.vn

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Vieclam24h hỗ trợ tìm việc làm đa ngành nghề, thường xuyên vị trí từ việc làm bán thời gian cho đến fulltime, LĐPT cho đến lao động có trình độ, tạo điều kiện cho ứng viên tìm việc nhanh chóng và hiệu quả.

#9. Jobsgo.vn

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

Là website tìm việc làm đa ngành nghề, Jobsgo hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc cho mọi công ty và ứng viên trên 2 hệ thống: website cho nhà tuyển dụng và ứng dụng/ app cho người tìm việc, mang đến trải nghiệm đơn giản và hiệu quả đáng mong đợi.

✅ Mọi người cũng xem : ruộng bậc thang nằm ở đâu

#10. ITViec.com

top 10 website việc làm hiệu quả nhất 2021

ITViec là website tìm việc làm dành riêng cho dân IT, hoạt động theo phương châm ấn tượng “IT Jobs for Top People – Ít nhưng mà chất”, cung cấp CV ứng viên chất lượng cao, được nhiều công ty công nghệ thông tin hàng đầu tin chọn.

mặt khác, một số website cũng cho hiệu quả tìm việc cao có thể kể thêm như: Grabviec.vn, Timviec365.vn, Mywork.com.vn…

Với gợi ý website việc làm nổi bật và hiệu quả trên đây chắc chắn sẽ đẩy nhanh kế hoạch tìm việc – tuyển người của bạn. mặc khác, để tiết kiệm thời gian và chi phí nên lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất, thay vì sử dụng tràn lan kém chất lượng.

​Ms. SmileCác câu hỏi về xin việc làm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê xin việc làm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé