Bài viết VietinBank Hà Tây đổi tên thành VietinBank Thành An thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu VietinBank Hà Tây đổi tên thành VietinBank Thành An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “VietinBank Hà Tây đổi tên thành VietinBank Thành An”

Đánh giá về VietinBank Hà Tây đổi tên thành VietinBank Thành An


Xem nhanh
Danh sách các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng VietinBank tại Hà Nội danh sách các chi nhánh và phòng giao dịch VietinBank tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình điểm giao dịch gân nơi mình sống nhất
Danh sách các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng VietinBank tại Hà Nội

Tin tức sự kiện Ngày 11/8/2017 04:13

Ngày 11/8/2017, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Hà Tây (VietinBank Hà Tây) đã tổ chức Lễ Công bố quyết liệt thay đổi tên gọi thành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh Thành An (VietinBank Thành An).

>> VietinBank khai trương Chi nhánh Sông Hàn>> VietinBank Tràng An: Điểm thu thuế hiện đại bậc nhất quận Hai Bà Trưng
Ông Lê Đức Thọ – Tổng Giám đốc VietinBank phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có: Ông Hoàng Công Đồng – Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP. Hà Nội; ông Trần Quốc Hùng – Phó Cục trưởng Cục Thanh tra giám sát NHNN Chi nhánh TP. Hà Nội; cùng đại diện lãnh đạo các Kho bạc Nhà nước quận Hà Đông và một vài huyện trên địa bàn Hà Nội.

Về phía VietinBank có: Ông Lê Đức Thọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; ông Trần Kiên Cường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; bà Dương Thị Dung – Giám đốc VietinBank Thành An (VietinBank Hà Tây cũ); cùng lãnh đạo các phòng/ban Trụ sở chính, giám đốc các chi nhánh VietinBank lân cận và đông đảo khách hàng thân thiết của Chi nhánh tham dự.

VietinBank Hà Tây cũ (trụ sở tại số 269 đường Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội) là một trong số những chi nhánh được thành lập từ những ngày đầu của hệ thống VietinBank. Chi nhánh có quy mô vận hành lớn, có nhiều đóng góp cho vận hành của VietinBank nói riêng và sự phát triển kinh tế – xã hội quận Hà Đông, TP. Hà Nội nói chung.

Trải qua quy trình hình thành và phát triển, VietinBank Hà Tây đã vượt qua thường xuyên khó khăn thách thức, khẳng định được vị thế và uy tín trong vận hành kinh doanh và công tác an sinh xã hội.

Sau 9 năm kể từ khi tỉnh Hà Tây sáp nhập vào Thủ đô Hà Nội, trong suy nghĩ của khách hàng, VietinBank Hà Tây vẫn là Chi nhánh có địa điểm, địa danh hoạt động cách rất xa so với Thủ đô. Việc duy trì tên gọi cũ đã không còn phù hợp với vận hành giao dịch giữa khách hàng – ngân hàng và điều này đã ít thường xuyên gây ảnh hưởng hình ảnh, hiệu quả trong quy trình hoạt động buôn bán của Chi nhánh.

Để mở rộng quy mô, phục vụ mong muốn ngày càng phong phú của khách hàng, đồng thời tăng cường quảng bá hình ảnh VietinBank, theo quyết định số 613/QĐ-HĐQT-NHCT1.2 ngày 4/8/2017, Chi nhánh đã được Hội đồng Quản trị VietinBank chấp thuận cho đổi tên VietinBank Hà Tây thành VietinBank Thành An. Tên “Thành An” với ý nghĩa thành công, thành đạt, an toàn và an lành trong quá trình vận hành kinh doanh của Chi nhánh.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Đức Thọ – Tổng Giám đốc VietinBank chúc mừng Chi nhánh đã được NHNN, Ban Lãnh đạo VietinBank chấp thuận quyết định đổi tên thành VietinBank Thành An. Sự kiện hôm nay sẽ mở ra một trang mới cho sự phát triển của Chi nhánh, do vậy Ban Giám đốc VietinBank Thành An cần hoàn thiện chiến lược phát triển Chi nhánh để xứng đáng với tên gọi và tiềm năng phát triển của địa bàn sở tại.

Cũng nhân dịp này, ông Lê Đức Thọ gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo các sở/ban/ngành và chính quyền địa phương cùng đông đảo khách hàng thân thiết trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng hợp tác cùng Chi nhánh.

“Mong rằng VietinBank Thành An sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và ủng hộ đó để Chi nhánh hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần phát triển kinh tế địa phương, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu mạnh” – ông Thọ mong muốn.

          Ông Lê Đức Thọ đại diện Ban Lãnh đạo VietinBank trao quyết liệt đổi tên cho Chi nhánh

Chia sẻ tại buổi Lễ, bà Dương Thị Dung – Giám đốc VietinBank Thành An cho biết: Bằng uy tín và chất lượng, đến nay Chi nhánh đã đáp ứng và có mối quan hệ với trên 35.000 khách hàng là Doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình. Các sản phẩm, sản phẩm phong phú tại Chi nhánh như: Tiền gửi, vay vốn tiêu sử dụng/sản xuất kinh doanh, tài trợ thương mại, chuyển tiền, thẻ, sản phẩm ngân hàng điện tử…

“Với tên gọi mới, VietinBank Thành An sẽ luôn lấy tôn chỉ “khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động” để nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo” – bà Dung khẳng định.

Cũng tại buổi Lễ công bố đổi tên, VietinBank Thành An chính thức thông báo nâng cấp phòng giao dịch Hà Đông từ phòng giao dịch loại 2 lên chi nhánh giao dịch hỗn hợp truyền thống.

          Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng chuyển đổi tên gọi mới từ VietinBank Hà Tây thành VietinBank Thành An

Thông tin đổi tên Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Tây:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng Việt cũ: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Hà Tây.

Địa chỉ: 269 đường Quang Trung – phường Quang Trung – quận Hà Đông – TP Hà Nội.

Số điện thoại liên lạc: 024.33829471

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng Việt mới: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh Thành An.

Địa điểm (không thay đổi ngay): 269 đường Quang Trung – phường Quang Trung – quận Hà Đông – TP. Hà Nội.

Số điện thoại LH (không thay đổi ngay): 024.33829471

Minh KhuêCác câu hỏi về vietinbank chi nhánh thành an ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vietinbank chi nhánh thành an ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vietinbank chi nhánh thành an ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vietinbank chi nhánh thành an ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vietinbank chi nhánh thành an ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vietinbank chi nhánh thành an ở đâu


Các hình ảnh về vietinbank chi nhánh thành an ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về vietinbank chi nhánh thành an ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về vietinbank chi nhánh thành an ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment