Bài viết Thành lập Bệnh viện Nhi Hà Nội thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thành lập Bệnh viện Nhi Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thành lập Bệnh viện Nhi Hà Nội”

Đánh giá về Thành lập Bệnh viện Nhi Hà Nội


Xem nhanh
Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện Nhi khoa số 1 Việt Nam, và là 1 trong 3 bệnh viện Nhi hàng đầu khu vực.
Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện Nhi Trung ương luôn là địa chỉ tin cậy của hàng triệu cha mẹ và trẻ em toàn quốc mong muốn được khám chữa bệnh chất lượng cao.

---------------------------
BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
🏥 Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
🌍 Website: https://benhviennhitrunguong.gov.vn/
☎ Điện thoại: 024 6273 8532 (giờ hành chính)

Mô hình BV Nhi Hà Nội – Ảnh có tính chất minh họa

Bệnh viện có trụ sở tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội với chức năng là Bệnh viện đa khoa chuyên ngành Nhi khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, là đơn vị tuyến cuối về chuyên ngành Nhi khoa của ngành y tế Hà Nội; có chức năng khám bệnh, chữa bệnh cho trẻ em trong phạm vi thành phố Hà Nội và các tỉnh có mong muốn; chỉ đạo chuyên môn chuyên ngành nhi khoa cho các cơ sở y tế trong ngành y tế Hà Nội.

Bệnh viện Nhi Hà Nội là đơn vị sự nghiệp công lập có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Quy mô của Bệnh viện giai đoạn I là 200 giường bệnh (quy mô dự kiến giai đoạn tiếp theo là 500 giường bệnh), tạm xếp hạng I theo Thông tư số 23/2005/TT-BYT ngày 25/8/2005 của Bộ Y tế hướng dẫn xếp hạng các đơn vị sự nghiệp y tế.

Về nhiệm vụ, quyền hạn của Bệnh viện Nhi Hà Nội: Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bệnh: Là trung tâm cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú và ngoại trú cho trẻ em thuộc địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh có mong muốn; Tham gia khám giám định sức khỏe khi hội đồng giám định y khoa trung ương hoặc phố trưng cầu; khám giám định pháp y khi cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu.

Về cơ chế tài chính, bệnh viện thực hiện theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước đối với đơn vị sự nghiệp công lập có thu.

Huy ThànhCác câu hỏi về viện nhi hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê viện nhi hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé