Bài viết 【Review】Bệnh viện K3 Tân Triều và kinh nghiệm khám bệnh chi tiết thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu 【Review】Bệnh viện K3 Tân Triều và kinh nghiệm khám bệnh chi tiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “【Review】Bệnh viện K3 Tân Triều và kinh nghiệm khám bệnh chi tiết”

Đánh giá về 【Review】Bệnh viện K3 Tân Triều và kinh nghiệm khám bệnh chi tiết


Xem nhanh
bệnh viện k3 ở đâu | bệnh viện k tân triều tân triều hà đông hà nội | bệnh viện k3 | bệnh viện k2 | bệnh viện k hà nội
Địa chỉ : Số 30 đường Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại : 0904 690 818

Nội dung bài viết

Bệnh viện K3 hay còn gọi là bệnh viện K Tân Triều có địa chỉ tại số 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội là cơ sở chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các bệnh ung bướu. Dưới đây là những thông tin tổng quan về Bệnh viện K3 Tân Triều và kinh nghiệm khám chữa bệnh dành cho bệnh nhân do GHV KSol tìm hiểu.

XEM THÊM:

Bệnh viện K3 Tân Triều và những thông tin tổng quan

Bệnh viện K cơ sở Tân Triều là bệnh viện tuyến trung ương chuyên thăm khám và chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư. Đây là cơ sở lớn nhất trong chuỗi bệnh viện của Bệnh viện K, tiếp nhận hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện K3 Tân Triều là một trong những địa chỉ uy tín đối với các bệnh nhân ung bướu tại khu vực miền Bắc.

benh-vien-k3-tan-trieu_1 Bệnh viện K cơ sở 3

✅ Mọi người cũng xem : nhà của độ mixi ở đâu

Lịch sử hình thành Bệnh viện K3 Tân Triều

Bệnh viện K3 Tân Triều là một trong 3 cơ sở khám chữa bệnh ung bướu thuộc Bệnh viện K. 

Bệnh viện K cơ sở 3 chính thức đi vào vận hành từ ngày 19/08/2012 nhằm hạn chế tải áp lực cho cơ sở 1 và cơ sở 2. Kể từ khi thành lập, Bệnh viện K3 Tân Triều đã đón tiếp hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị mỗi năm.

Là một trong số những cơ sở chính của bệnh viện K, Bệnh viện K3 Tân Triều được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, ứng dụng những phương pháp chẩn đoán mới trong việc phát hiện và điều trị bệnh ung thư. Hiện tại Bệnh viện K Tân Triều đang tiến hành nhiều kỹ thuật mới như:

 • Kỹ thuật sử dụng Robot để phẫu thuật và xạ trị cho bệnh nhân ung thư.
 • Nút động mạch gan, nút tĩnh mạch cửa nhằm tăng thể tích gan, đốt u bằng sóng cao tần, vi sóng
 • Điều trị Gamma Knife cho bệnh nhân u não, u sọ,…
 • Kỹ thuật xạ trị hiện đại: Xạ trị ngoài, xạ trị áp sát,..
benh-vien-k3-tan-trieu_16 Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

✅ Mọi người cũng xem : thi cambridge ở đâu

Địa chỉ, thông tin liên lạc Bệnh viện K3 Tân Triều

Hiện tại Bệnh viện K cơ sở 3 có địa chỉ tại số 30 Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, nằm trên cùng trục đường với Bệnh viện 103 và Bệnh viện Bỏng Quốc gia.

Để đến được Bệnh viện K3, người bệnh có khả năng đi xe buýt, hoặc xe cá nhân.

 • Nếu dùng xe buýt, bệnh nhân bắt xe 22, 37 hoặc 39 đến điểm đỗ gần cổng bệnh viện thì xuống xe.
 • Nếu dùng phương thuận tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng,…, bệnh nhân đi dọc trên trục đường 70, Bệnh viện K3 Tân Triều nằm cách cổng khu đô thị Xa La khoảng 200m, cách cầu Bươu 1,3km. Bạn có khả năng dùng ứng dụng Google Map để được hướng dẫn chính xác cung đường đi.
 • Với bệnh nhân ngoại thành, đến thăm khám tại Bệnh viện K3 di chuyển bằng xe khách có thể đến bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát, bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa sau đó bắt xe buýt hoặc xe ôm để tới bệnh viện.

Số điện thoại liên lạc của Bệnh viện K cơ sở 3: 0904 690 818

benh-vien-k3-tan-trieu_12 Biển chỉ dẫn đường vào Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

✅ Mọi người cũng xem : thuốc nhuộm hello bubble bán ở đâu

Bệnh viện K3 có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Bệnh viện K3 Tân Triều tiếp nhận thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. mặt khác vào thứ 7, bệnh viện có tổ chức đăng ký khám theo bắt buộc, giờ đón tiếp bệnh nhân bắt đầu từ 7h, 7h30 bắt đầu thăm khám. Chủ nhật bệnh viện không làm việc, chỉ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu. cụ thể lịch làm việc như sau:

 • Giờ đón tiếp bệnh nhân: Từ 5h45 từ thứ 2 – thứ 6. Riêng thứ 7 đón tiếp bệnh nhân đăng ký khám theo bắt buộc từ 7h.
 • Giờ đăng ký khám chữa bệnh: Từ 8h – 17h từ thứ 2 – thứ 6. Ngày thứ 7 bắt đầu khám từ 7h30.
 • Đăng ký khám Giáo sư: Từ 7h.
 • Khám bệnh cho bệnh nhân đăng ký khám trực tuyến: Từ 7h. Để đăng ký khám trực tuyến, người bệnh truy cập vào website chính của Bệnh viện K “benhvienk.vn” chọn “Đăng ký khám bệnh trực tuyến” và làm theo hướng dẫn.
 • Giờ thăm bệnh nhân: từ 17h – 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; riêng thứ 7, chủ nhật Bệnh viện K3 cho phép người nhà vào thăm từ 9h – 21h.
benh-vien-k3-tan-trieu_13 Bệnh nhân ngồi chờ tại cửa đăng ký khám bệnh

Kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện K3 Tân Triều

Hiện tại, Bệnh viện K3 Tân Triều có triển khai khám chữa bệnh cho bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế (BHYT) và đối với những bệnh nhân khám theo bắt buộc. Trước khi đến thăm khám tại bệnh viện, bệnh nhân và người nhà nên tìm hiểu rõ về quá trình và giấy tờ đăng ký khám để tiết kiệm thời gian. Dưới đây là những kinh nghiệm đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện K3 Tân Triều.

✅ Mọi người cũng xem : mua bình nước starbuck chính hàng ở đâu

Khám bệnh có BHYT tại Bệnh viện K3 Tân Triều

Bệnh nhân có BHYT sẽ đăng ký khám bệnh tại khoa Khám bệnh nằm ở tầng 1, tầng 2 nhà A thuộc Bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều. Khi đi khám bệnh bệnh nhân cần chuẩn bị đầy đủ thẻ BHYT, giấy tờ tùy thân có ảnh (chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu), giấy hẹn khám lại hoặc giấy chuyển tuyến (nếu có). quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân có BHYT như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân và người nhà xếp hàng lấy số thứ tự tại quầy hướng dẫn thuộc tầng 1, nhà A sau đó chờ đến lượt đăng ký khám bệnh. Đối với bệnh nhân ưu tiên đi thẳng đến cửa số 01 để làm hồ sơ.
 • Bước 2: Khi đến lượt đăng ký khám bệnh, bệnh nhân đến cửa số 06, 08 hoặc 09 tại tầng 1, nhà A, Bệnh viện K3 xuất trình đầy đủ giấy tờ đã chuẩn bị từ trước bao gồm thẻ BHYT, hồ sơ tùy thân có ảnh, giấy hẹn tái khám hoặc giấy chuyển tuyến để làm giấy tờ đăng ký khám.
 • Bước 3: Bệnh nhân di chuyển sang cửa số 03, 05, 07 hoặc số 10 để làm Thủ tục tạm ứng viện phí, sau đó nhận sổ khám bệnh.
 • Bước 4: Bệnh nhân và người nhà ngồi chờ đến số thứ tự để vào khám bệnh tại các phòng khám chuyên khoa được chỉ định trong sổ khám bệnh. Khi đến lượt, bệnh nhân vào phòng để bác sĩ thăm khám và chỉ định các bước tiếp theo.
 • Bước 5: Đối với bệnh nhân được chỉ định làm các xét nghiệm sẽ thực Hiện tại các phòng xét nghiệm theo hướng dẫn được in trên phiếu chỉ định. 
 • Bước 6: Sau khi đã thực hiện xong các xét nghiệm, bệnh nhân quay lại cửa số 02 để lấy số thứ tự vào phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và đưa ra kết luận.
 • Bước 7: Nếu như không có chỉ định nhập viện, bệnh nhân đến cửa số 06, 08 hoặc 09 để lấy lại thẻ BHYT và đóng dấu giấy hẹn khám lại. Sau đó bệnh nhân di chuyển đến cửa số 03, 05, 07 hoặc số 10 để thanh toán viện phí và lấy thuốc theo đơn tại Nhà thuốc tầng 2, nhà A của Bệnh viện K3.
 • Bước 8: Nếu như bệnh nhân có chỉ định phải nhập viện, bệnh nhân đến ô cửa số 11 để làm giấy tờ và đi theo sự hướng dẫn của nhân viên y tế.
benh-vien-k3-tan-trieu_01 quy trình khám bệnh có BHYT

Đăng ký khám có BHYT tại Bệnh viện K3 Tân Triều thường sẽ mất thường xuyên thời gian chờ đợi do số lượng bệnh nhân đăng ký khám mỗi ngày là rất đông. Chính Vì vậy bệnh nhân và người nhà nên đến sớm để lấy số thứ tự và làm giấy tờ đăng ký khám.

✅ Mọi người cũng xem : samsung xây dựng nhà máy thứ 3 ở đâu

Khám bệnh tự nguyện tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện K3 Tân Triều

Đối với bệnh nhân không có BHYT hoặc không có giấy chuyển tuyến có thể đăng ký khám tại khoa Khám bệnh hoặc tại khoa Khám bệnh theo bắt buộc của Bệnh viện K3. Nếu như muốn đăng ký khám bệnh tự nguyện tại khoa Khám bệnh, quy trình như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân và người nhà ngồi chờ lấy số thứ tự tại quầy hướng dẫn ở tầng 1, nhà A. Đối với những trường hợp ưu tiên không cần chờ lấy số thứ tự mà vào thẳng cửa số 01 làm hồ sơ.
 • Bước 2: Khi đến số thứ tự, bệnh nhân vào các ô cửa số 02 hoặc 04 để làm Thủ tục đăng ký khám. Sau đó sang ô số 03 hoặc 05 để làm giấy tờ tạm ứng viện phí và nhận sổ khám bệnh.
 • Bước 3: Bệnh nhân ngồi chờ tới lượt tại cửa phòng khám chuyên khoa đã được chỉ định (số thứ tự và số phòng được đính kèm trên sổ khám bệnh), khi tới lượt thì vào thăm khám với bác sĩ chuyên khoa.
 • Bước 4: Sau khi đã được bác sĩ thăm khám, bệnh nhân đến các phòng xét nghiệm theo chỉ định để làm xét nghiệm sau đó chờ lấy kết quả.
 • Bước 5: Sau khi đã có đủ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân đến ô cửa số 02 để lấy số thứ tự quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và tư vấn.
 • Bước 6: Bệnh nhân đến ô cửa số 03, 05 để làm hồ sơ thanh toán viện phí và lấy thuốc theo đơn (nếu có) tại quầy thuốc của bệnh viện tại tầng 1 và tầng 2 nhà A.
 • Bước 6: Với trường hợp cần nhập viện, bệnh nhân hoặc người nhà làm Thủ tục tại cửa số 11 theo hướng dẫn của nhân viên.
benh-vien-k3-tan-trieu_011 quy trình đăng ký khám tự nguyện

Khám bệnh theo bắt buộc tại Bệnh viện K3 Tân Triều

Để Giảm tải áp lực cho khoa Khám bệnh tại Bệnh viện K cơ sở 3, hiện nay bệnh viện đã mở thêm khoa Khám bệnh theo yêu cầu (khám sản phẩm). Bệnh nhân đăng ký khám bệnh theo yêu cầu sẽ tiết kiệm thời gian hơn, không mất thời gian chờ đợi do quá trình làm việc khép kín, bệnh nhân không cần thực hiện nhiều giấy tờ. quy trình khám bệnh theo bắt buộc như sau:

 • Bước 1: Bệnh nhân đăng ký khám bệnh tại khoa Khám bệnh theo yêu cầu trên tầng 2, tòa A sau đó lấy sổ khám (có đính kèm số thứ tự và số phòng khám).
 • Bước 2: Bệnh nhân ngồi chờ trước cửa phòng khám được chỉ định, khi tới lượt thì vào phòng khám.
 • Bước 3: Sau khi đã được thăm khám và chỉ định làm các xét nghiệm, bệnh nhân thanh toán chi phí tại cửa số 06, 07 hoặc 08 tầng 2, nhà A rồi ra bàn hướng dẫn người bệnh để lấy số thứ tự thực hiện xét nghiệm.
 • Bước 4: Bệnh nhân ngồi chờ tại trước cửa các phòng xét nghiệm, khi tới lượt thì vào làm theo chỉ định của bác sĩ, sau đó chờ lấy kết quả. Lưu ý, nếu như được chỉ định làm nhiều xét nghiệm 1 lúc, bệnh nhân nên đi làm xét nghiệm máu, chụp X-quang, cộng hưởng từ trước sau đó mới làm siêu âm để tiết kiệm tối đa thời gian chờ.
 • Bước 5: Sau khi đã có đủ kết quả xét nghiệm, bệnh nhân quay trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả và tư vấn kê đơn thuốc hoặc chỉ định nhập viện.
 • Bước 6: Bệnh nhân mua thuốc theo đơn tại quầy thuốc tầng 1 hoặc tầng 2 của nhà A. Nếu có chỉ định nhập viện, bệnh nhân làm Thủ tục tại quầy tiếp đón của Khoa Khám bệnh theo yêu cầu.
benh-vien-k3-tan-trieu_012 quá trình đăng ký khám bệnh theo bắt buộc

Đăng ký khám bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện K3 sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bệnh nhân mặc khác chi phí khám sẽ cao hơn so với khám tự nguyện. Vì vậy bệnh nhân cần cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp với 

✅ Mọi người cũng xem : mua thẻ garena ở đâu

Những lưu ý khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện K3 Tân Triều

Bệnh viện K3 là cơ sở có khuôn viên rộng rãi và khang trang nhất trong 3 cơ sở của bệnh viện K. Vì vậy, mỗi ngày, bệnh viện thường tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đăng ký khám, nhiều trong tình trạng quá tải, đặc biệt là vào buổi sáng. Chính do đó bệnh nhân khi đi khám tại đây cần có sự chuẩn bị chu đáo từ trước và lưu ý một vài yếu tố sau:

 • Trước khi đi khám, bệnh nhân cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, nếu có BHYT thì cần mang theo giấy tờ tùy thân, giấy chuyển viện hoặc giấy hẹn khám lại (nếu có) để được hưởng đầy đủ chế độ. Để tiết kiệm chi phí thăm khám và điều trị, bệnh nhân không nên đăng ký khám vượt tuyến, nên đi đúng tuyến, xin phép giấy chuyển tuyến để hưởng chế độ BHYT theo quy định của nhà nước.
 • Bệnh nhân nên đến sớm, trước giờ tiếp đón bệnh nhân khoảng 15 – 30 phút để xếp hàng lấy số thứ tự, tránh phải chờ đợi quá lâu.
 • Đối với những bệnh nhân được hẹn tái khám để lấy thuốc theo định kỳ, bệnh nhân có khả năng đến vào buổi chiều để không phải mất thời gian chờ đợi.
 • Đối với tiền, tài sản cá nhân, bệnh nhân cần bảo quản cẩn thận, hấp dẫn nhất nên để người nhà giữ, tránh tình trạng trộm cắp, móc túi do lượng người khám quá đông.
 • Những đối tượng được khám, chữa bệnh ưu tiên bao gồm: Trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ mang thai, người già trên 70 tuổi, thương bệnh binh và bệnh nhân cấp cứu.

Bệnh viện K3 Tân Triều là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho bệnh nhân ung bướu với cơ sở vật chất hiện đại, các công nghệ, kỹ thuật mới cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hy vọng với những thông tin mà Chúng Tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bệnh nhân và người nhà đơn giản hơn khi đăng ký khám chữa tại bệnh viện.

Phòng ngừa ung thư di căn và Giảm công dụng phụ hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và Giảm công dụng phụ hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng thêm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao phân tử lượng thấp được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu, hiệu quả vượt trội so với Fucoidan thông thường thường. 

Fucoidan sulfate hóa cao kết hợp với xáo tam phân, tam thất, curcumin nghệ vàng giúp: 

 • Bổ sung các chất chống oxy hóa.
 • Giúp đào thải các gốc tự do, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.
 • Giúp Giảm công dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.
 • Hỗ trợ Giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng.
GHV KSOL GHV KSOL hỗ trợ điều trị ung bướu

Đối tượng sử dụng:

 • Người đang và sau quy trình hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, sử dụng thường xuyên kháng sinh, hóa chất.
 • Người muốn hạn chế nguy cơ mắc các bệnh ung bướu
 • Người sức khỏe sức khỏe yếu, thường xuyên mệt mỏi, hay ốm vặt khi thay đổi ngay thời tiết, cần tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch
 • Người mắc các bệnh lý dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng…
 • Người có nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch.

Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và hạn chế công dụng phụ sau hóa xạ trị hỗ trợ điều trị ung thư.

Đặt mua GHV KSOL tại đây >>> https://ksol.vn/dat-hang

XEM VIDEO: PGS. TSKH Ngô Quốc Bưu đánh giá về hiệu quả của GHV KSOLCác câu hỏi về viện k tân triều ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê viện k tân triều ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé