Bài viết Về chúng tôi – Hà Nội thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Về chúng tôi – Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Về chúng tôi – Hà Nội”

Đánh giá về Về chúng tôi – Hà Nội


Xem nhanh
Viện Goethe tại Hà Nội là Cơ quan văn hóa trực thuộc Bộ Ngoại Giao Cộng hòa Liên bang Đức tại Hà Nội. Viện Goethe tại Hà Nội được thành lập vào năm 1997, tọa lạc tại số 56-58-60 phố Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội.

Website: https://www.goethe.de/ins/vn/vi/index...
Facebook: https://www.facebook.com/Goethe.Insti...
Instagram: goetheinstitut_hanoi

Sđt: +84 24 32004494
Email: [email protected]

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, lúc đó là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Viện Goethe Hà Nội ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.Hàng năm, Viện Goethe Hà Nội tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. và cạnh đó, Viện còn có các buổi thực hành và seminar dành cho giáo viên tiếng Đức.

Trung tâm thông tin (Thư viện) cung cấp những tài liệu cập nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả những ai quan tâm đến đất nước và văn hóa Đức, muốn học hoặc dạy tiếng Đức, đều có thể tra cứu hoặc mượn tài liệu của công ty chúng tôi.Các câu hỏi về viện goethe hà nội ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê viện goethe hà nội ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé