Bài viết Bệnh viện 108: Hướng dẫn đặt khám trước, Lưu ý quan trọng thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bệnh viện 108: Hướng dẫn đặt khám trước, Lưu ý quan trọng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bệnh viện 108: Hướng dẫn đặt khám trước, Lưu ý quan trọng”

Đánh giá về Bệnh viện 108: Hướng dẫn đặt khám trước, Lưu ý quan trọng


Xem nhanh
Bệnh viện trung ương quân đội 108 là nơi khám chữa bệnh rất tốt

Lối vào cổng chính Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 Lối vào cổng chính Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (hay gọi tắt là Bệnh viện 108) là một trong những bệnh viện tuyến trung ương uy tín, hiện đại được rất thường xuyên người bệnh tin tưởng tìm đến thăm khám.

Bệnh viện rất đông bệnh nhân, vậy có khả năng đặt khám trước như thế nào? Cần lưu ý gì để đi khám đơn giản, nhanh chóng? Mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết được Booking Care chia sẻ bằng chính những trải nghiệm thực tế đi khám.

Địa chỉ

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: https://benhvien108.vn

Khác với thường xuyên bệnh viện công lập khác, Bệnh viện 108 chỉ có một cổng vào chính, ngay bên cạnh là nơi gửi xe máy cho người bệnh nên rất dễ tìm và hỏi thăm. Nếu bạn chưa xác định được vị trí của Bệnh viện 108, hoặc từ tỉnh khác về Hà Nội thăm khám thì có khả năng dựa trên khoảng cách với các bến xe. 

 • Bến xe Mỹ Đình: cách 11km
 • Bến xe Giáp Bát: cách 7km
 • Bến xe Gia Lâm: cách 6km
 • Bến xe Nước Ngầm: cách 8km

Ngay trước cổng bệnh viện cũng có rất nhiều tuyến xe bus chạy qua, hầu hết từ các bến xe lớn tại Hà Nội đều có thể di chuyển bằng xe bus đến bệnh viện, thuận tiện cho người bệnh:

 • Tuyến 03A: Bến xe Giáp Bát – Bến xe Gia Lâm
 • Tuyến 40: Công viên Thống Nhất – Văn Lâm
 • Tuyến 42: Bến xe Giáp Bát – Đức Giang
 • Tuyến 43: Công viên Thống Nhất – Thị Trấn Đông Anh
 • Tuyến 44: Bến xe Mỹ Đình – Trần Khánh Dư

Bệnh viện 108 có khám Thứ 7, Chủ nhật không?

Lịch khám chi tiết của các khoa khám bệnh thuộc Bệnh viện 108 như sau:

Khoa Khám bệnh đa khoa Thứ 2 – thứ 6
Khoa Khám theo bắt buộc Thứ 2 – Thứ 7
Trung tâm khám sức khỏe định kỳ
 • Thứ 2 – Thứ 6: khám cá nhân từ
 • Thứ 7: khám đoàn và công ty 

Như vậy, tất cả các khoa khám của Bệnh viện 108 không có khoa nào khám vào ngày Chủ Nhật. Ngày thứ 7 chỉ có Khoa Khám theo bắt buộc và Trung tâm khám sức khỏe định kỳ làm việc. ngoài ra, Khoa khám bệnh thường rất đông bệnh nhân, người bệnh cần đến sớm để có thể đăng ký và được khám ở những lượt đầu tiên.

✅ Mọi người cũng xem : biển 47 ở đâu

Bệnh viện 108 chuyên về gì?

Bệnh viện 108 có đa dạng các chuyên khoa, từ các bệnh đơn giản cho phức tạp đều đặn có thể đến khám và điều trị tại đây.

ngoài ra, điểm đặc biệt tại Bệnh viện 108 đó là đều có thế mạnh về cả Nội khoa và Phẫu thuật trong khi các bệnh viện khác sẽ chuyên về một mảng hơn. có thể điểm qua một số thế mạnh của Bệnh viện 108 gồm: 

 • Khám thể trạng tổng quát: Bệnh viện xây dựng Trung tâm khám sức khỏe định kỳ để thăm khám cho các cá nhân – công ty – đoàn thể. 
 • Chấn thương chỉnh hình: Thăm khám và điều trị các chấn thương Xương, Khớp, Cột sống
 • Tim mạch
 • Tiêu hóa
 • Thẩm mỹ
 • Thần kinh…

Trong đó, Bệnh viện 108 được nhiều bệnh nhân reivew về các gói khám thể trạng tổng quát và tầm soát ung thư. Hiện tại, rất ít bệnh viện công có triển khai sản phẩm khám tổng quát theo gói như thế này. 

✅ Mọi người cũng xem : bọ ngựa làm tổ ở đâu

Lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện 108

 • Về nơi gửi xe: Xe máy có khả năng gửi tại nhà gửi xe bên tay phải trước cổng chính, nhà xe này thường quá tải vào giờ cao điểm, lúc này có khả năng gửi xe ở các nơi nhận trông giữ xe nhỏ lẻ dọc đường Trần Hưng Đạo. Xe ô tô gửi ở phía sau khu Khám bệnh đa khoa, có khả năng hỏi nhân viên bảo vệ để được hướng dẫn.
 • Về hồ sơ mang theo: Chú ý mang đầy đủ giấy tờ cá nhân cần thiết như CMND; kết quả xét nghiệm, chụp chiếu, đơn thuốc được chỉ định từ tuyến dưới (nếu có); sổ theo dõi khám bệnh (nếu có); giấy chuyển viện từ tuyến dưới (nếu có);…
 • Về chuẩn bị chi phí: Nên chuẩn bị sẵn tiền mặt (khoảng 3 – 5 triệu đồng) để thanh toán trong trường hợp phát sinh xét nghiệm hoặc có bắt buộc nhập viện. Hiện Khoa Khám bệnh đa khoa chưa nhận thanh toán qua thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng.
 • Về ăn uống: Nhịn ăn sáng nếu cần làm các xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày, đại tràng. Cần có người đi cùng trong trường hợp muốn nội soi gây mê.
 • Lưu ý về thời gian: Khoảng 8h30 – 9h30 là khoảng thời gian cao điểm tại bệnh viện nên người bệnh cần đến làm hồ sơ và khám sớm hơn thời điểm này khoảng 1 tiếng để khắc phục vấn đề chờ đợi. Với người bệnh khám bệnh lý Cơ xương khớp có thể đi khám vào buổi chiều để đỡ đông.
 • ngoài ra, giờ cao điểm bệnh viện rất đông nên người bệnh cần cảnh giác với tài sản của mình.
Khu đăng ký khám Bệnh viện 108 Khu đăng ký khám Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Hướng dẫn Đặt lịch khám tại Bệnh viện 108

hiện nay, hầu hết các sản phẩm khám của Bệnh viện 108 chưa triển khai dịch vụ Đặt lịch khám chuyên khoa trước mà bệnh nhân cần đến trực tiếp Bệnh viện để xếp hàng lấy số và làm giấy tờ khám. 

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện ito biên hòa nằm ở đâu

1. Khoa Khám bệnh Đa khoa

 • Người bệnh đi thẳng từ cổng chính vào sẽ nhìn thấy khu Khám bệnh đa khoa nằm phía bên tay phải. Sau đó đi vào tầng 1 để tìm quầy đăng ký khám.
 • Người bệnh sau khi đăng ký khám sẽ được hướng dẫn đi khám lâm sàng tại các phòng khám chuyên khoa tại tầng 2.
 • Tại tầng 1, ngoài khu vực đăng ký khám, các phòng xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và cận lâm sàng đều đặn được đặt tại đây.

Khoa khám bệnh đa khoa rất đông bệnh nhân, khám chữa hầu hết các chuyên khoa. Nếu khám tại đây, người bệnh cần đi từ sáng sớm. Vì theo quan sát của BookingCare, mặc dù bắt đầu làm việc từ 6h30, nhưng từ 6h00 bệnh nhân đã xếp hàng rất dài rồi. 

Khám tại Khoa khám bệnh đa khoa sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi, nhất là khi cần chụp chiếu, xét nghiệm. 

Khoa khám bệnh đa khoa - Bệnh viện 108 Khoa Khám bệnh Đa khoa – Bệnh viện Quân đội 108 – Ảnh: BookingCare

✅ Mọi người cũng xem : nhà nghỉ thanh xuân ở đâu

2. Khoa Khám bệnh theo bắt buộc

 • Cũng tại tòa nhà của Khoa Khám bệnh đa khoa, người bệnh di chuyển lên tầng 3 là Khoa Khám bệnh theo bắt buộc.
 • Đi theo bảng chỉ dẫn của Bệnh viện, người bệnh đến quầy đăng ký làm hồ sơ khám bệnh.
 • Các phòng khám chuyên khoa và các phòng thủ thuật, phẫu thuật theo bắt buộc đều đặn được đặt tại tầng 3.

Khoa khám theo bắt buộc – Bệnh viện 108 có dịch vụ rất tốt, luôn có nhân viên hướng dẫn đứng trước các phòng khám, phòng xét nghiệm – chụp chiếu. Khám theo yêu cầu sẽ hạn chế thời gian chờ đợi hơn so với Khoa khám bệnh đa khoa. 

Khám theo bắt buộc Bệnh viện 108 Quầy đăng ký khám tại Khoa Khám theo bắt buộc – Bệnh viện Quân đội 108 – Ảnh: BookingCare

3. Trung tâm Khám thể trạng định kỳ

Khi muốn khám thể trạng tổng quát tại Bệnh viện 108, Bệnh nhân đến khám tại Trung tâm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Từ cổng vào, người bệnh tiến thẳng tới tòa nhà trước mặt (nằm bên trái khu Khám bệnh đa khoa),đi theo biển chỉ dẫn lên tầng 2 của tòa nhà này. 

Lối lên trung tâm khám thể trạng định kỳ Lối lên Trung tâm khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện 108 (mũi tên) – Ảnh: BookingCare

Bước 2: Tới Trung tâm khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện 108 Trung tâm khám sức khỏe định kỳ tại tầng 2 – Bệnh viện Quân đội 108 – Ảnh: BV 108

Bước 3: Vào quầy tiếp đón khu vực lấy máu xét nghiệm để được làm giấy tờ và hướng dẫn thăm khám.

Vì Trung tâm chỉ tập trung khám tổng quát và có quá trình hỗ trợ bệnh nhân rất tốt nên ít khi xảy ra tình trạng quá tải, chờ đợi lâu. mặt khác, hiện Bảo hiểm Bảo Việt đã có bảo lãnh trực tiếp tại trung tâm, bệnh nhân có bảo hiểm này có thể dùng và tiện hơn trong quy trình thăm khám.

Người bệnh nên Đặt lịch trước để tham khảo các gói khám phù hợp với tình trạng và mong muốn của mình. Qua đó có thể biết trước khoản chi phí cần phải chuẩn bị. 

Trên đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn đặt khám và lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện 108. Hy vọng có khả năng giúp quá trình đi khám của bạn đọc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Các câu hỏi về viện 108 ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê viện 108 ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé