Bài viết Video tải xuống từ ứng dụng Youtube nằm ở đâu trong điện thoại ? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Video tải xuống từ ứng dụng Youtube nằm ở đâu trong điện thoại ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Video tải xuống từ ứng dụng Youtube nằm ở đâu trong điện thoại ?”

Đánh giá về Video tải xuống từ ứng dụng Youtube nằm ở đâu trong điện thoại ?


Xem nhanh
Hướng dẫn cách tải video youtube và facebook về iPhone đơn giản nhanh chóng

Cùng chủ đề với Youtube:
  • Lỗi không cùng quốc gia khi tham gia nhóm gia đình Youtube Premium
  • Cách thêm thành viên sử dụng chung gói gia đình của Youtube Premium
  • 2 cách mua Youtube Premium giá siêu rẻ chưa đến 10K/tháng
  • Cách cài Youtube Vanced mới nhất bằng Vanced Manager 2.6.2

Nếu bạn nhiều xem video trên Youtube bằng điện thoại thì chắc chắn không thể nào không biết đến tính năng Tải xuống nằm bên cạnh các nút thích, không thích, chia sẻ…

Đúng với tên gọi, tính năng Tải xuống giúp chúng ta tải về video đang xem nhằm đáp ứng mong muốn xem ngoại tuyến, nghĩa là có thể xem được video mà không cần liên kết mạng.

ngoài ra trong lần tải xuống đầu tiên, bạn còn có thể chọn chất lượng video theo 3 mức Cao, Trung bình và Thấp nữa.

mặc khác có nhiều bạn lại không biết sử dụng tính năng Tải xuống video của Youtube.

chi tiết là sau khi tải xong thì lại không thấy video đó xuất hiện trong điện thoại như các công cụ tải video Youtube từng biết.

Vậy làm thế nào để xem lại tương đương chia sẻ các video đã tải về bằng tính năng Tải xuống của Youtube?

Thực ra các video sau khi tải về thông qua tính năng Tải xuống trong Youtube vẫn được lưu trữ trong điện thoại bạn. Bằng chứng là bạn có khả năng thay dung lượng bộ nhớ điện thoại bị hao hụt mỗi khi có một video tải xong.

Thế nhưng những video tải xuống sẽ bị Youtube mã hóa và ẩn hoàn toàn. Điều này khiến chúng ta không thể nào tìm thấy chúng trong ứng dụng thư viện, quản lý tệp tin đồng thời gây bất thuận tiện khi muốn chia sẻ cho nền tảng khác.

Mặc dù vậy, bạn hoàn toàn có khả năng xem lại tất cả video đã tải xuống khi điện thoại không có liên kết internet ngay bên trong ứng dụng Youtube tại một thư mục tên là Video tải xuống.

Để truy cập vào thư mục Video tải xuống, bạn cần thực hiện thao tác sau:

  • Mở ứng dụng Youtube > chuyển sang tab Thư viện > Video tải xuống.

Bên cạnh xem thì bạn còn có thể thực hiện các quyền quản lý khác, điển hình như xóa giảm bớt các video không rất cần thiết nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ cho điện thoại.

Với các video đã tải xuống khi xem bạn không thể điều chỉnh được chất lượng video, thay vào đó chỉ được phép xem bằng chất lượng tương ứng lúc tải về.

Tóm lại, với các video được tải về thông qua tính năng tải xuống của Youtube sẽ không hiển thị trong điện thoại như các video thông thường.

Cách duy nhất để có khả năng xem lại và quản lý, chia sẻ chúng là truy cập thư mục Video tải xuống trong ứng dụng Youtube.

mặt khác bạn có khả năng tìm hiểu thông tin cụ thể hơn về tính năng Tải xuống của Youtube tại bài Cách tải video ngoại tuyến trên Youtube để xem không cần mạngCác câu hỏi về video tải xuống từ youtube nằm ở đâu trên iphone


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê video tải xuống từ youtube nằm ở đâu trên iphone hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé