Bài viết Đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu, file tải video nằm ở thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu, file tải video nằm ở trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu, file tải video nằm ở”

Đánh giá về Đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu, file tải video nằm ở


Xem nhanh
Hướng dẫn cách tải video youtube và facebook về iPhone đơn giản nhanh chóng

nhiều bạn không biết đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu dẫn tới việc copy hay di chuyển sang điện thoại khác gặp nhiều khó khăn, bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi file tải video nằm ở đâu trên iPhone.
Tập tin tải về trên Windows Phone được lưu ở đâu?
Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android
Hướng dẫn tải video Youtube trên Windows Phone
Cách tải Video YouTube về điện thoại Android
UC Browser – Đổi đường dẫn download trên điện thoại

Chào bạn. Tất cả những file bạn download như ảnh và video sau khi đã tải về thiết bị của bạn sẽ nằm trong thư mục Camera Roll trên iPhone. Bạn có khả năng dùng những ứng dụng sau để có khả năng copy dữ liệu từ iPhone sang máy tính.

1. sử dụng ứng dụng iFunbox trên máy tính(Khuyên dùng cách này)

Trước tiên bạn hãy tải ứng dụng iFunBox. Tiến hành tải về và cài đặt, khởi động ứng dụng. Tại giao diện chính của ứng dụng > kích chọn Camera. Tại đây sẽ hiện ra tất cả những video và hình ảnh có trên trên iPhone của bạn. Nếu bạn muốn xem chi tiết thì có khả năng kích trực tiếp vào video hoặc ảnh mà bạn muốn xem.

ifunbox

Để copy dữ liệu từ iPhone sang máy tính, bạn kích chọn ảnh hoặc video mà mình muốn copy > chọn Copy to PC là xong.

copy iphone to pc

2. dùng ứng dụng WiFi Album Free trên iPhone

Ứng dụng Wifi Album Free sẽ liên kết với máy tính của bạn qua Wifi, bạn có khả năng copy dữ liệu nhénh chóng với sự hỗ trợ từ ứng dụng này.

Chú ý: Để có thể liên kết dữ liệu từ máy tính với thiết bị iPhone khi dùng ứng dụng này thì máy tính và thiết bị của bạn phải sử dụng cùng 1 kết nối Wifi.

https://9mobi.vn/duong-dan-lay-video-tai-ve-may-tren-iphone-o-dau-712n.aspxNhư vậy là bạn đã có thể copy dữ liệu nhanh chóng từ chiếc iPhone của bạn sang máy tính với bài hướng dẫn trên của mình. Trong hai cách trên mình khuyên bạn nên dùng công cụ iFunbox trên máy tính để có khả năng thao tác cũng như copy dữ liệu nhénh chóng hơn.Các câu hỏi về video tải về nằm ở đâu trên iphone


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê video tải về nằm ở đâu trên iphone hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé