Bài viết Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy: Cách giúp gia chủ thịnh vượng, phát tài thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy: Cách giúp gia chủ thịnh vượng, phát tài trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy: Cách giúp gia chủ thịnh vượng, phát tài”

Đánh giá về Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy: Cách giúp gia chủ thịnh vượng, phát tài


Xem nhanh
Tiền Vào Như Nước Nhờ Biết hướng Đặt Tủ Lạnh Hợp Phong Thủy Này!
► Hotline tư vấn Phong Thủy miễn phí: 0989349119 - 0968729119

Đăng ký Kênh Phong Thuỷ Gia Lộc: https://goo.gl/fWPuZS
Chuyên tư vấn vật phẩm phong thuỷ nhà ở, văn phòng, phòng ngủ, cầu thang, bàn thờ, phòng bếp, phòng khách, ...

Nội dung video có thể có sử dụng tài liệu video của người khác dựa trên Luật sử dụng hợp lý Fair Use.

Mọi vấn đề về vi phạm luật bản quyền, nguyên tắc cộng đồng và chính sách chúng tôi sẽ gỡ video xuống ngay. Xin liên hệ theo email: [email protected]

Bản quyền video thuộc về: Phong Thủy Gia Lộc
Do not reup!

Tủ lạnh là một vật dụng quen thuộc với đời sống của chúng ta Hiện tại. mặc khác, hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy như thế nào để phù hợp với tài vận và nhân mạng của gia chủ thì không phải ai cũng biết. Đặt đúng hướng, tài lộc sinh sôi, phúc khí dồi dào, nhân thân an lạc. Đặt sai hướng, tài vận bị cản trở, tai họa triền miên, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Vậy hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy là như thế nào? Hãy cùng Phong Vũ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

Thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và bản mệnh

Theo thuyết và luật định Ngũ hành tương sinh tương khắc thì vạn vật trên đời này đều đặn quy về 5 yếu tố cơ bản, cấu tạo nên tự nhiên đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 yếu tố này có lúc hỗ trợ, có lúc lại triệt tiêu nhéu, tạo nên sự vận động, phát triển của con người tương đương vạn vật.

Thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và bản mệnh của tủ lạnh

Nguyên lý của tương sinh là:

 • Mộc sinh Hỏa: Cây khô sinh ra lửa, Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu đốt.
 • Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.
 • Thổ sinh Kim: Kim loại, quặng hình thành từ trong đất.
 • Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở thể lỏng.
 • Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây.

Nếu theo tương sinh, là triết lý về nguồn gốc sinh ra, hình thành của vạn vật thì tương tự, nguyên lý tương khắc lại là phương pháp để giải thích sự diệt vong của một sự vật nào đó.

 • Thủy khắc Hỏa: Nước sẽ dập tắt lửa
 • Hỏa khắc Kim: Lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại
 • Kim khắc Mộc: Kim loại được rèn thành dao, kéo để chặt đổ cây.
 • Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng khiến đất trở nên khô cằn.
 • Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước.

Từ hai triết lý trên có thể nhận ra được quy luật m dương Ngũ hành, Tương sinh Tương khắc luôn tồn tại song song với nhéu, duy trì sự cân bằng của vũ trụ không thể tách rời.TỦ LẠNH được tạo thành chủ yếu bằng KIM loại, Vì vậy thuộc hành KIM. Gia chủ mệnh THỦY và mệnh MỘC nên chú ý hướng để tủ lạnh sao cho hỗ trợ mình một cách tốt nhất, tương đương hóa giải các vận hạn gặp phải.

✅ Mọi người cũng xem : dinh độc lập ở đâu

Hướng tủ lạnh theo phong thủy như nào?

Hướng tủ lạnh theo phong thủy như nào là tốt

Tủ lạnh là vật để giữ và bảo quản thức ăn, theo người xưa gọi là đồ để giữ của, nên còn được gọi với cái tên khác là “tài khố”.

Hơn nữa, tủ lạnh mệnh KIM, theo tương sinh tương khắc thì phải đặt gần HỎA để ngăn KIM phá, mà trong ngôi nhà, nơi HỎA vượng nhất đó chính là nhà bếp. do đó, điều đầu tiên nên đặt tủ lạnh trong nhà bếp hoặc ít nhất cũng gần nhà bếp, vừa hợp phong thủy, vừa tiện nấu ăn.

Cách đặt bếp và tủ lạnh hợp phong thủy

Tủ lạnh phải được đặt trong nhà bếp, tuy nhiên, điều đầu tiên cần chú ý là không được đặt bếp và tủ lạnh quá gần nhéu.

 • Thứ nhất là do nhiệt lượng nảy sinh trong quy trình nấu ăn có thể gây ảnh hưởng các vi mạch điện tử trong tủ lạnh, cùng lúc ấy ảnh hưởng đến quy trình làm lạnh, tản nhiệt và làm mát.
 • Thứ hai, KIM và HỎA đặt quá gần nhau sẽ va chạm lẫn nhau, tạo ra khí xung khắc. Khí xung này có thể gây ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình, làm khắc khẩu, dễ cãi nhau, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa.

Tủ lạnh cũng không được đặt đối diện cửa chính, cửa ra vào. Theo quan niệm tủ lạnh là “tài khố”, đặt tủ lạnh đối diện cửa ra vào thì tiền tài dễ tiêu hao, chảy ra ngoài hết, ảnh hưởng xấu đến chủ nhà.

không nên đặt tủ lạnh hướng chính Tây hoặc chính Đông, hướng dễ bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, làm ảnh hưởng đến thiết bị điện từ và quá trình làm lạnh của tủ lạnh. Hướng Đông Nam và hướng Bắc được coi là hướng tốt lành, Vì vậy nên để tủ lạnh theo 2 hướng này. có thể đặt tủ lạnh trong phòng khách nhưng cũng cần tránh 2 hướng Đông, Tây và hướng cửa ra vào.

✅ Mọi người cũng xem : mua khuôn làm bánh quế ở đâu

7 điều kiêng kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh

Không để tủ lạnh quá bụi bẩn

Tủ lạnh là tài khố, là vật sinh tài, do đó cần được giữ gìn sạch sẽ, vệ sinh. nhiều lau chùi tủ lạnh vận khí sẽ thay đổi, tài lộc sẽ sinh sôi, nảy nở.

7 điều kiêng kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh

Không đặt bếp và tủ lạnh đối diện nhau

Như đã nói, bếp và tủ lạnh, 1 thứ mệnh HỎA, 1 thứ mệnh KIM, xung khắc nhéu. Đặt hai vật này đối diện nhau dễ phát sinh xung khắc, tác động. hấp dẫn nhất nên đặt chéo nhéu hoặc chếch nhau, bếp và tủ lạnh nên đặt cách nhau 2-3 mét. Nếu không gian nhỏ, không có chỗ đặt thì bạn nên sử dụng một vật chắn ở giữa.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc xenical mua ở đâu

Không đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh, nhà tắm

Nhà vệ sinh, nhà tắm có hành thủy rất vượng, đặt “tài khố” của bạn đối diện chúng dễ bị THỦY cuốn trôi, ảnh hưởng xấu đến việc làm ăn, tiền tài, gây ra ra sự nghèo khó, trắc trở cho gia chủ. Nhà vệ sinh có nhiều vi khuẩn cũng, đặt tủ lạnh gần đó cũng có thể gây ra gây ảnh hưởng thức ăn được cất trữ.

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm trứng ở đâu tốt

Không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

quá trình vận hành của tủ lạnh có thể sinh ra ra những khí có ảnh hưởng không tốt tới thể trạng con người. Tuy hàm lượng không nhiều nhưng nếu hít phải trong thời gian dài cũng gây ra tác động xấu, nhất là khi con người nằm ngủ. hấp dẫn nhất, tủ lạnh nên được đặt ở nơi thông thoáng, không khí lưu thông tốt.

không nên để dụng cụ làm bếp lên trên tủ lạnh

một vài dụng cụ làm bếp khi đặt trên tủ lạnh có khả năng tạo thành vận đen cho gia chủ, tác động tới đường tài lộc, công danh, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Vật cần rời xa tủ lạnh nhất là dao sắc.

✅ Mọi người cũng xem : mua cọ vẽ màu nước ở đâu

không nên đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Tài khố tủ lạnh nên được đặt ở những nơi rộng rãi, thông thoáng, vừa tốt cho quá trình vận hành của nó, vừa tốt cho phong thủy của gia chủ. Nếu đặt dưới gầm cầu thang, nơi đây chật hẹp, thiếu ánh sáng, sẽ làm cho đường tài lộc của gia chủ bị tù túng, hạn hẹp, nhiều điều không may mắn.

Không được để tủ lạnh bỏ trống

Tủ nên là tài khố nên phải có của cải trấn giữ bên trong, nhờ đó thì tiền tài mới vượng, của cải mới thường xuyên. Không được để tủ lạnh trống rỗng, nếu không có đồ ăn thì cũng nên đặt nước uống hay đồ khô ở bên trong.

✅ Mọi người cũng xem : làm lại bằng lái xe máy ở đâu hà nội

Hóa giải kiêng kị, phát tài nhờ hướng đặt tủ lạnh

Tủ lạnh là biểu trung cho của cải giàu có, sung túc. do đó, nếu trong đường tài lộc gặp vấn đề trắc trở, bạn hãy thử thay đổi ngay hướng đặt tủ lạnh thử xem, biết đâu lại gặp được may mắn.

Hóa giải kiêng kị, phát tài nhờ hướng đặt tủ lạnh

Đối với người mệnh THỦY, có câu KIM sinh THỦY, khi công việc gặp điều kiện bạn thử đặt tủ lạnh trong phòng làm việc, trong tủ lạnh nên chứa đựng nước uống thì có khả năng khiến cho dòng nước mát trải đường, công việc sẽ lưu thông thuận lợi, tiền tài sẽ chảy về liên tục. Người mệnh THỦY nên trang bị một chiếc tủ lạnh mini ở trong phòng làm việc.

Với người mệnh MỘC, thường bị KIM khắc, Vì vậy tủ lạnh nên để ở góc khuất của ngôi nhà, tránh xa tầm mắt thì công việc mới thuận lợi tiến triển được.

Các bản mệnh khác nên chỉ cần chú ý tới hướng đặt tủ lạnh là được.Các câu hỏi về tủ lạnh nên để ở đâu trong nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tủ lạnh nên để ở đâu trong nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tủ lạnh nên để ở đâu trong nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tủ lạnh nên để ở đâu trong nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tủ lạnh nên để ở đâu trong nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tủ lạnh nên để ở đâu trong nhà


Các hình ảnh về tủ lạnh nên để ở đâu trong nhà đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về tủ lạnh nên để ở đâu trong nhà tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về tủ lạnh nên để ở đâu trong nhà từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment