Bài viết Trường Đại học Trần Quốc Tuấn (Sĩ quan Lục quân 1) thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Trường Đại học Trần Quốc Tuấn (Sĩ quan Lục quân 1) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Trường Đại học Trần Quốc Tuấn (Sĩ quan Lục quân 1)”

Đánh giá về Trường Đại học Trần Quốc Tuấn (Sĩ quan Lục quân 1)


Xem nhanh
Tiếp tục chuỗi bài review về các học viện, nhà trường trong quân đội. Hôm nay mình sẽ review cho các bạn trường Sĩ quan lục quân 1 (SQLQ1). Bởi một lẽ, SQLQ1 từ xưa đến nay vẫn luôn là nòng cốt, tiêu biểu, cốt cán và quan trọng bậc nhất trong hệ thống các trường quân đội.

Trường SQLQ1 là một trường quân đội trực thuộc Bộ quốc phòng với nhiệm vụ chính là đào tạo sĩ quan chỉ huy chiến thuật cấp phân đội trình độ đại học. Cùng với đó là tạo nguồn cho các học viện, nhà trường quân đội khác ở phía Bắc, đào tạo Thạc sĩ,… Trải qua gần 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, trường SQLQ1 đã đào tạo cho quân đội hàng vạn sĩ quan chỉ huy, làm nòng cốt cho Quân đội nhân dân Việt Nam, nhiều đồng chí đã trở thành những tướng lĩnh cao cấp cho quân đội, cán bộ của Đảng và nhà nước.

Keyword cho Youtube: Trường sĩ quan lục quân 1, đại học trần quốc tuấn, sĩ quan tham mưu chỉ huy, trinh sát bộ binh, bộ binh cơ giới, rèn luyện học viên.

Fb : https://www.facebook.com/AnhBoDoiVN
Video clip sử dụng từ nhiều nguồn; nếu có vấn đề về hình ảnh, video vui lòng liên hệ email để giải quyết: [email protected] Cảm ơn các bạn!

ROY KNOX - Blue Eyed Demon [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch: https://youtu.be/KBtmHyfOMNU
Free Download / Stream: http://ncs.io/BlueEyedDemon

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022 *********

TRƯỜNG SĨ QUAN LỤC QUÂN 1

Ký hiệu trường: LAH

– Địa chỉ: Xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội.

– Điện thoại: 024 33685124.

– Email: [email protected]

– Website: http://www.sqlq1.edu.vn

Ngành học

Mã ngành

Tổ hợp xét tuyển

Chỉ tiêu

Đào tạo ĐH quân sự

513

* Ngành Chỉ huy tham mưu Lục quân

7860201

1. Toán, Lý, Hóa

2. Toán, Lý, tiếng Anh

513

– Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo quy định của Bộ GD & ĐT.

– Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ ĐH quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban TSQS cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp trung đoàn và cũng như).

– Vùng tuyển sinh: Tuyển thí sinh Nam từ tỉnh Quảng Bìnhtrở ra.

– Thí sinh đã nộp giấy tờ sơ tuyển vào trường được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (nguyện vọng 1) trong nhóm các trường gồm: HV Hậu cần, HV Hải quân, HV Biên phòng, HV PK-KQ (hệ Chỉ huy tham mưu) và các trường sĩ quan: Chính trị, Đặc công, Pháo binh, Tăng Thiết giáp, Phòng hóa, Thông tin, Công binh theo đúng vùng miền và đối tượng tuyển sinh (thời gian, phương pháp điều chỉnh thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng ban hành năm 2022).

– Trong xét tuyển đợt 1, nhà trường chỉ xét tuyển đối với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường theo đúng tổ hợp xét tuyển của trường.

– Thực hiện một điểm chuẩn chung giữa tổ hợp xét tuyển A00 và tổ hợp xét tuyển A01.

– Khi có nhiều thí sinh cùng bằng điểm thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như phần quy định xét tuyển tiêu chí phụ của Học viện Kỹ thuật quân sự.

– Chỉ tiêu tuyển thẳng học sinh giỏi, ưu tiên xét tuyển không quá 05% và chỉ tiêu tuyển thẳng thí sinh diện 30a trong vòng 03% tổng chỉ tiêu. Khi có hướng dẫn về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của Ban TSQSBQP, nhà trường sẽ công bố chỉ tiêu và các tiêu chí tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ trừ vào chỉ tiêu tuyển sinh.

– Tuyển 04 chỉ tiêu đi đào tạo ở nước ngoài và 09 chỉ tiêu đi đào tạo ở trường đại học ngoài Quân đội.Các câu hỏi về trường sĩ quan lục quân 1 nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường sĩ quan lục quân 1 nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé