Bài viết Ra mắt Trung tâm bệnh nhiệt đới thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Ra mắt Trung tâm bệnh nhiệt đới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ra mắt Trung tâm bệnh nhiệt đới”

Đánh giá về Ra mắt Trung tâm bệnh nhiệt đới


Xem nhanh
THND |
Tham gia Group THND để cập nhật tin mới: https://bit.ly/2BZnRtM
Xem #TinTuc hấp dẫn, Tổng Hợp #Video Mới nhất về #thoitiet , #bongda Việt Nam - Quốc Tế mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua. Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tinmoi Miễn Phí: http://goo.gl/dVkSzA
Xem Top Tin Nóng tại đây: https://goo.gl/krwJ6X
Theo dõi Twitter của Truyền Hình Nhân Dân: https://goo.gl/HvobWd

1. Bản #tinthoisu -- https://goo.gl/P6kNXd
2. Tin Dự báo thời tiết -- https://goo.gl/YNpoJx
3. Tổng Hợp #tintrongnuoc -- https://goo.gl/zpGT5y
4. Seri Điều Tra Phá Án Lần theo dấu vết -- https://goo.gl/iHDMiJ
5. Phóng Sự Điều Tra Chống Buôn Lậu -- https://goo.gl/TW5Hrj
6. Phim VN Cũ mà Hay -- https://goo.gl/RqvzJX
7. Sức Khỏe Cuộc Sống -- https://goo.gl/yDGMVZ

Nhằm đáp ứng mong muốn phát triển và hoạt động của bệnh viện, ngày 15/3/2019 tại Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai long trọng tổ chức lễ ra mắt Trung tâm bệnh nhiệt đới trên cơ sở Khoa Truyền nhiễm.

15.3.2019.4

PGS.TS Nguyễn Quốc Anh – Giám đốc BV Bạch Mai trao quyết liệt thành lập Trung tâm Bệnh nhiệt đới cho PGS.TS Đỗ Duy Cường

Tham dự Buổi lễ có GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ y tế, TS. Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ y tế; PGS.TS. Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn ngành y tế. Về phía bệnh viện Bạch Mai có PGS.TS Nguyễn Quốc Anh – Giám đốc BV, các đồng chí trong Ban giám đốc cùng lãnh đạo các đơn vị trong bệnh viện, đông đảo đồng nghiệp, các khoa/đơn vị truyền nhiễm/bệnh nhiệt đới của các bệnh viện khu vực phía Bắc và CBVC Trung tâm bệnh nhiệt đới, bệnh viện Bạch Mai.

15.3.2019.5

Buổi lễ nhận được sự quan tâm của đông đảo đồng nghiệp trong nước và chuyên gia quốc tế

Trong bài báo cáo về quy trình xây dựng và phát triển của Trung tâm bệnh nhiệt đới, PGS.TS Đỗ Duy Cường, thay mặt lãnh đạo Trung tâm nhấn mạnh: Trong lịch sử 108 năm xây dựng và phát triển của bệnh viện Bạch Mai, Khoa Truyền nhiễm vinh dự là đơn vị có lịch sử phát triển song hành với sự phát triển của bệnh viện. Từ những ngày đầu mới thành lập bệnh viện năm 1911 với tên gọi Nhà thương Cống Vọng, chuyên điều trị các bệnh truyền nhiễm, Khoa Truyền nhiễm đã lớn mạnh không ngừng, trở thành viện chuyên khoa đầu ngành với tên gọi Viện Y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới. Do mong muốn phát triển, năm 2006, Viện Y học lâm sàng các bệnh Nhiệt đới được tách thành Viện độc lập, Bộ y tế đã ra quyết định thành lập Khoa Truyền nhiễm trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai. Sau 13 năm tái thành lập và phát triển, Khoa Truyền nhiễm đã trở thành một trong các đơn vị đầu ngành của Bệnh viện, đảm nhiệm trọng trách chẩn đoán, điều trị, đào tạo-nghiên cứu khoa học và phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm.

15.3.2019.1

Ban lãnh đạo Trung tâm nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo BV

Trong những năm trở lại đây, tình trạng vi sinh vật kháng thuốc kháng sinh ngày càng nghiêm trọng cùng nhiều dịch bệnh nguy hiểm mới nổi và tái nổi như cúm A H5N1, H1N1, dịch sởi, sốt xuất huyết,… liên tiếp bùng phát. Bệnh viện Bạch Mai trở thành điểm tựa vững chắc tiếp nhận điều trị các trường hợp nguy kịch, hỗ trợ đắc lực cho các bệnh viện tuyến trước trong điều trị, khống chế dịch. Và hôm nay, Trung tâm bệnh nhiệt đới được thành lập đã khẳng định bước trưởng thành vượt bậc của Khoa Truyền nhiễm nhằm đáp ứng mong muốn khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

15.3.2019.2

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng Trung tâm bệnh nhiệt đới, BV Bạch Mai

Thay mặt Ban giám đốc bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực không mỏi mệt của tập thể cán bộ viên chức Khoa Truyền nhiễm qua các thời kỳ và chúc Trung tâm bệnh nhiệt đới sẽ đạt được thường xuyên thành tựu to lớn hơn nữa trong giai đoạn tới, xứng đáng là Trung tâm đầu ngành trực thuộc bệnh viện hạng đặc biệt, hàng đầu của cả nước.

Tại lễ kỷ niệm,  đã đạt được và nay là Trung tâm bệnh nhiệt đới, những kết quả đó góp phần quan trọng trong thành tựu chung của BV tương đương của ngành y tế, cùng lúc ấy nhu cầu Trung tâm sẽ tiếp tục đào tạo đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, ứng dụng thường xuyên kỹ thuật cao, tiến tiến cứu sống người bệnh, tăng cường chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ thể trạng nhân dân.

15.3.2019.3

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ y tế đánh giá cao những nỗ lực Khoa Truyền nhiễm

Nhân dịp này bệnh viện Bạch Mai tổ chức Hội nghị khoa học chuyên đề về bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới với nhiều báo cáo xuất sắc được trình bày bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thụy Điển…Hội nghị là diễn đàn quý báu để trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là các vấn đề kháng thuốc, nhiễm khuẩn huyết, viêm gan vi rút, HIV, nhiễm nấm, bệnh ký sinh trùng mới nổi/tái nổi…. đang là thách thức toàn cầu Hiện tại. 

Bài: Mai Thanh/Ảnh: Thế AnhCác câu hỏi về trung tâm nhiệt đới bệnh viện bạch mai ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trung tâm nhiệt đới bệnh viện bạch mai ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé