Bài viết Trung tâm giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp tỉnh Thái Nguyên thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Trung tâm giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp tỉnh Thái Nguyên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Trung tâm giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp tỉnh Thái Nguyên”

Đánh giá về Trung tâm giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp tỉnh Thái Nguyên


Xem nhanh
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM - NGÀY HỘI VIỆC LÀM XUÂN KỶ HỢI 2019

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thái Nguyên ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm Thái Nguyên? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Thái Nguyên ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Thái Nguyên?

Trung tâm hỗ trợ việc làm là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội. Trung tâm sản phẩm việc làm là đơn vị chuyên tiếp nhận giấy tờ xin phép hưởng trợ cấp thất nghiệp và giải quyết hỗ trợ học nghề. Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thái Nguyên là nơi chuyên tiếp nhận xử lý các giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại tỉnh Thái Nguyên.

Mục lục bài viết

 • 1 1. Địa chỉ và số điện thoại của trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Thái Nguyên:
 • 2 2. giấy tờ xin phép hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thái Nguyên:
 • 3 3. Nhiệm vụ, quyền hạn của trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thái Nguyên:
 • 4 4. Giải đáp một số thắc mắc khi giải quyết bảo hiểm thất nghiệp tại Thái Nguyên:
 • 5 5. Tổng đài tư vấn hưởng bảo hiểm thất nghiệp 1900.6568:

1. Địa chỉ và số điện thoại của trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Thái Nguyên:

Trung tâm sản phẩm việc làm tỉnh Thái Nguyên có trụ sở tại: Số 2A, Đường Chu Văn An, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại của Trụ sở chính của trung tâm dịch vụ việc làm: (0280) 3857.103;         Fax: 0280.3857605;

✅ Mọi người cũng xem : chùa xiêm cán nằm ở đâu

2. giấy tờ xin hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thái Nguyên:

giấy tờ cần chuẩn bị:

– Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp (Tải mẫu đơn tại đây: Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp)

– Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các hồ sơ xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc: Hợp đồng lao động (HĐLĐ) hoặc hợp đồng làm việc (HĐLV) đã hết hạn; quyết liệt thôi việc hoặc quyết liệt sa thải hoặc quyết định kỷ luật buộc thôi việc hoặc Thông báo hoặc thỏa thuận chấm dứt HĐLĐ hoặc HĐLV;…

– Sổ BHXH

– 2 ảnh 3 x 4

– CMTND, sổ H.K/sổ tạm trú photto nếu nộp hồ sơ hưởng tại nơi cư trú và kèm theo bản gốc để đối chiếu

Xem thêm: Điều kiện mở Doanh nghiệp về mảng giáo dục đào tạo

Thời gian liên hệ nộp giấy tờ tại các trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thái Nguyên:

 • Thứ Hai: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:00;
 • Thứ Ba: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:0008:00 – 17:00;
 • Thứ Tư: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:00;
 • Thứ Năm: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:00;
 • Thứ Sáu: Sáng từ 08:00 – 12:00, Chiều từ 13:00 – 17:00;
 • Thứ Bảy: Nghỉ làm việc;
 • Chủ Nhật: Nghỉ làm việc.

Thời gian giải quyết:

– trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp giấy tờ, người lao động (người lao động) chưa tìm được việc làm thì trung tâm giới thiệu việc làm thực hiện xác nhận giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp.

– không quá 20 ngày làm việc kể từ ngày nộp giấy tờ, Trung tâm giới thiệu việc làm ra quyết liệt duyệt chi trả trợ cấp thất nghiệp kèm theo sổ Bảo hiểm xã hội có xác nhận trả cho người lao động.

– Thời điểm tính hưởng trợ cấp thất nghiệp: Ngày thứ 16 tính từ ngày nộp giấy tờ.

– trong vòng 5 ngày làm việc kể từ thời điểm có quyết định duyệt chi trả trợ cấp thất nghiệp, cơ quan Bảo hiểm xã hội tại địa phương thực hiện chi trả tiền trợ cấp tháng đầu cho người lao động kèm theo thẻ Bảo hiểm y tế. Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp được tính bằng 60% mức thu nhập bình quân tiền lương của 06 tháng liền kề có đóng Bảo hiểm thất nghiệp trước khi thất nghiệp

– hàng tháng, cơ quan Bảo hiểm xã hội thực hiện chi trả trợ cấp thất nghiệp không quá 12 ngày tính từ ngày hưởng trợ cấp TN tháng đó nếu không  nhận được quyết liệt tạm dừng, chấm dứt hưởng trợ cấp thất nghiệp của người lao động.

3. Nhiệm vụ, quyền hạn của trung tâm sản phẩm việc làm tỉnh Thái Nguyên:

Vị trí, chức năng:

Xem thêm: Điều kiện, trình tự hồ sơ thành lập trung tâm cai nghiện ma túy

– Trung tâm dịch vụ việc làm Lâm Đồng là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí vận hành thuộc Sở Lao động TB & XH Lâm Đồng. Trung tâm chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Lao động TB & XH.

– Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc và ngân hàng theo quy định hiện hành.

– Trung tâm có chức năng thu thập, phân tích, dự báo thông tin thị trường lao động; tư vấn về học nghề; giới thiệu việc làm, cung ứng lao động cho các công ty trong và ngoài tỉnh, cung ứng lao động cho các đơn vị, công ty được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp; tổ chức đào tạo, tập huấn cải thiện tiềm lực tìm kiếm việc làm; đào tạo kỹ năng, dạy nghề khác theo quy định của pháp luật.

Nhiệm vụ, quyền hạn:

Trung tâm sản phẩm việc làm Thái Nguyên là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên. Trung tâm chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên.

Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc và ngân hàng theo quy định hiện hành. cũng như mọi trung tâm dịch vụ việc làm khác, trung tâm sản phẩm việc làm tỉnh Thái Nguyên có chức năng, nhiệm vụ quyền hạn theo Điều 38 Luật việc làm 2013. Để biết rõ hơn hơn về từng chức năng, nhiệm vụ quyền hạn của Trung tâm sản phẩm việc làm, mời quý bạn đọc tham khảo tiếp tại Bài viết sau: Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn trung tâm dịch vụ việc làm

Trách nhiệm:

– Thực hiện đúng quy định của pháp luật về tổ chức và vận hành của Trung tâm dịch vụ việc làm.

Xem thêm: Điều kiện mở trung tâm ngoại ngữ và làm giám đốc

– Xây dựng quy chế hoạt động của Trung tâm theo hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

– Hằng năm xây dựng và thực hiện kế hoạch vận hành đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

– Thực hiện quyền lợi của công chức, viên chức và người lao động làm việc ở Trung tâm theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện đầy đủ hợp đồng đã giao kết, các cam kết với người lao động, người sử dụng lao động, người học nghề, người được tư vấn, giới thiệu việc làm.

– Theo dõi tình trạng việc làm của người lao động do Trung tâm giới thiệu hoặc cung ứng trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động mùa vụ, hợp đồng lao động theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng. Đối với hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 12 tháng trở lên thì theo dõi trong thời gian 12 tháng.

– Cung cấp thông tin thị trường lao động theo bắt buộc của các bộ phận, tổ chức và cá nhân theo quy định của pháp luật.

– Phân tích, dự báo thị trường lao động phục vụ xây dựng kế hoạch, quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội.

– Định kỳ 06 tháng và hằng năm, Trung tâm có trách nhiệm báo cáo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về tình hình vận hành sản phẩm việc làm của Trung tâm theo hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Xem thêm: giấy tờ thành lập trung tâm sản phẩm việc làm

✅ Mọi người cũng xem : kho vh dc shopee ở đâu

4. Giải đáp một vài thắc mắc khi giải quyết bảo hiểm thất nghiệp tại Thái Nguyên:

– Mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp là bao nhiêu?

Mức hưởng trợ cấp thất nghiệp hằng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng BHTN của 06 tháng liền kề trước khi thất nghiệp.

– Thời gian hưởng bảo hiểm thất nghiệm là bao lâu?

Thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp được tính theo số tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp, cứ đóng đủ 12 tháng đến đủ 36 tháng thì được hưởng 03 tháng trợ cấp thất nghiệp, sau đó, cứ đóng đủ thêm 12 tháng thì được hưởng thêm 01 tháng trợ cấp thất nghiệp nhưng tối đa trong vòng 12 tháng.

– Các nơi tiếp nhận hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Thái Nguyên?

có khả năng LH với trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thái Nguyên (tại trụ sở chính hoặc các chi nhánh, văn phòng đại diện) để nộp giấy tờ xin hưởng trợ cấp thất nghiệp.

– Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp Thái Nguyên có làm việc thứ 7 không?

Theo lịch làm việc đã được kiểm tra bên trên, trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thái Nguyên và các chi nhánh không làm việc vào thứ 7 và Chủ nhật.

Xem thêm: Điều kiện thành lập trung tâm gia sư?

– Muốn giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp tại cơ quan bảo hiểm xã hội được không?

Không! Cơ quan bảo hiểm xã hội không có chức năng giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp. Muốn giải quyết chế độ trợ cấp thất nghiệp, bạn phải liên hệ với các trung tâm hỗ trợ việc làm của các tỉnh.

– Để được tư vấn về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội thì phải gọi số nào?

Để được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế thì bạn có thể lựa chọn các hình thức sau:

+ Gọi đến tổng đài của bảo hiểm xã hội Việt Nam để xin phép trợ giúp

+ Gọi đến số điện thoại tư vấn, tiếp công dân của BHXH các tỉnh, các huyện phụ trách

+ Gọi đến số điện thoại của các trung tâm hỗ trợ việc làm của từng tỉnh

+ Đặc biệt, bạn có thể LH với công ty chúng tôi qua 01 số điện thoại duy nhất trên khắp cả nước: 1900.6568 để được tư vấn – hỗ trợ mọi vấn đề về BHXH – BHYT – BHTN.

Xem thêm: Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn trung tâm sản phẩm việc làm

✅ Mọi người cũng xem : siêu âm thai ở đâu tốt nhất hà nội

5. Tổng đài tư vấn hưởng bảo hiểm thất nghiệp 1900.6568:

Tổng đài 1900.6568 là tổng đài tư vấn mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp nói riêng và bảo hiểm xã hội nói chung. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn đông đảo, đã xây dựng và phát triển hơn 10 năm, tổng đài 1900.6568 tư vấn mọi vấn đề về trợ cấp thất nghiệp, bao gồm:

– Tư vấn về việc đóng bảo hiểm thất nghiệp

– Tư vấn về chính sách bảo hiểm thất nghiệp mới nhất

– Tư vấn về khó khăn hưởng bảo hiểm thất nghiệp

– Tư vấn về thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp

– Tư vấn về mức hưởng chế độ trợ cấp thất nghiệp khi không còn làm việc

– Tư vấn về  Thủ tục xin hưởng trợ cấp thất nghiệp

– Tư vấn về giấy tờ xin hưởng trợ cấp thất nghiệp

Xem thêm: Xử phạt buôn bán dịch vu xuất khẩu lao động không có giấy phép

– Thời gian tối đa được hưởng bảo hiểm thất nghiệp là bao lâu?

Để được sử dụng sản phẩm, rất dễ dàng quý khách hàng chỉ cần gọi đến số 1900.6568 từ điện thoại cá nhân của mình. Mọi mong muốn tư vấn về bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các vấn đề pháp luật khác đều đặn được Chúng Tôi tư vấn – hỗ trợ nhénh chóng – chính xác – tiết kiệm nhất!

Xem thêm: Thủ tục và điều kiện thành lập trung tâm dịch vụ việc làm

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Thông tin hữu ích

✅ Mọi người cũng xem : chùa mướp ở đâu

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

cấp bậc: Giám đốc Doanh nghiệp

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.140 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Tuyên Quang ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm Tuyên Quang? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Tuyên Quang ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Tuyên Quang?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Trà Vinh ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm Trà Vinh? Giải quyết hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Trà Vinh ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Trà Vinh?

Trung tâm hỗ trợ việc làm TP Hồ Chí Minh ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm TP Hồ Chí Minh? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại TP Hồ Chí Minh ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại TP Hồ Chí Minh?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Tiền Giang ở đâu? Số điện thoại của trung tâm sản phẩm việc làm Tiền Giang? Giải quyết Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Tiền Giang ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Tiền Giang?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế ở đâu? Số điện thoại của trung tâm sản phẩm việc làm Thừa Thiên Huế? Giải quyết Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Thừa Thiên Huế ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Thừa Thiên Huế?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Vĩnh Long ở đâu? Số điện thoại của trung tâm sản phẩm việc làm Vĩnh Long? Giải quyết Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Vĩnh Long ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Vĩnh Long?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Vĩnh Phúc ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Vĩnh Phúc ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Vĩnh Phúc?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Yên Bái ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm Yên Bái? Giải quyết hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Yên Bái ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Yên Bái?

Trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Thanh Hóa ở đâu? Số điện thoại của trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa? Giải quyết giấy tờ hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại Thanh Hóa ở cơ quan nào? Nơi nhận trợ cấp thất nghiệp tại Thanh Hóa?

Phụ cấp nghinh nghiệm là gì? Điều kiện và thời gian tính hưởng phụ cấp nghinh nghiệm đối với nhà giáo? Mức phụ cấp nghinh nghiệm nhà giáo? Quy định về việc bãi bỏ phụ cấp thâm niên?

Thủ tục đăng ký giao dịch đảm bảo? Đăng ký ở đâu? Đăng ký như thế nào? Trình tự thực hiện đăng ký giao dịch bảo đảm mới nhất?

Sao y bản chính là gì? Doanh nghiệp có quyền tự đóng dấu sao y bản chính hồ sơ không? Doanh nghiệp không có thẩm quyền sao y bản chính?

Hiệu trưởng có quyền xử lý kỷ luật đối với vi phạm về chuyên môn không? Hiệu trưởng đe dọa giáo viên có vi phạm luật giáo dục không? Xử lý như thế nào khi hiệu trưởng có hành vi xúc phạm giáo viên?

Đơn xin bãi nại trong vụ việc giao thông là gì? Mẫu đơn xin phép bãi nạn vụ việc tai nạn giao thông mới nhất? Hướng dẫn viết đơn xin phép bãi nại vụ việc tai nạn giao thông? Trách nhiệm khi tai nạn giao thông xảy ra?

Thẩm quyền đăng ký khai sinh cho con có yếu tố nước ngoài? Đăng ký khai sinh cho con có yếu tố nước ngoài cần phải lưu ý những vấn đề gì? Hướng dẫn đăng ký khai sinh cho con có yếu tố nước ngoài? hồ sơ làm giấy khai sinh cho con có yếu tố nước ngoài?

Lệ phí làm thẻ căn cước công dân? hồ sơ làm thẻ căn cước công dân? Có được nhận lại chứng minh thư nhân dân cũ khi làm thẻ căn cước công dân? Làm thẻ căn cước công dân ở nơi đăng ký tạm trú được không?

Mã định danh cá nhân là gì? Mã định danh cá nhân dùng để làm gì? Tra cứu mã định danh cá nhân?

Quy định của pháp luật về tặng cho quyền sử dụng đất mới nhất. Những lưu ý khi tặng cho quyền sử dụng đất.

Trường hợp chậm cấp sổ đỏ người dân phải làm thế nào? Xử phạt cơ quan nhà nước chậm cấp sổ đỏ cho người dân. Quyền khiếu nại khi cơ quan Nhà nước làm chậm.

Thời gian cấp sổ đỏ? Chậm cấp sổ đỏ người dân phải làm như thế nào? giấy tờ, thời gian cấp sổ đỏ lần đầu bao nhiêu ngày? Điều kiện để được cấp sổ đỏ mới nhất.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là gì? Làm sổ đỏ cần xin phép xác nhận tình trạng hôn nhân không? Trình tự, Thủ tục xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân? hồ sơ cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân qua cổng sản phẩm công quốc gia?

Trung thu là gì? Các tên gọi khác của Tết Trung thu? Nguồn gốc của ngày Tết Trung thu? Ý nghĩa ngày Tết Trung thu?

Lịch nghỉ hè được áp dụng đối với các giáo viên thuộc các cơ sở nào? Quy định về thời gian nghỉ hè của nhà giáo? Quy định về thời điểm nghỉ hè? Giáo viên dạy học vào ngày nghỉ hè được tính lương như thế nào?

giấy tờ là gì? những loại giấy tờ? Khác biệt giữa hồ sơ và tài liệu? Ý nghĩa của hồ sơ? Trách nhiệm của đơn vị và cá nhân trong công tác lập hồ sơ?

Khởi tố vụ án hình sự là gì? Nhiệm vụ và ý nghĩa của khởi tố vụ án hình sự? Căn cứ khởi tố vụ án hình sự?

Công đoàn cơ sở là gì? Quy định về việc công khai tài chính? Doanh nghiệp phải báo cáo tài chính công đoàn cho cấp trên như thế nào? Nội dung và cách thức công khai tài chính trong tổ chức công đoàn? Mẫu báo cáo công khai tài chính?  

Bảo hiểm xã hội một lần là gì? các loại hình của Bảo hiểm xã hội? Nhận bảo hiểm xã hội một lần?

Kiểm soát Thủ tục hành chính là gì? Tại sao phải kiểm soát hồ sơ hành chính? Quy định về kiểm soát hồ sơ hành chính?

Thế nào là phạt nguội? quá trình phạt nguội các lỗi vi phạm giao thông? Cảnh sát giao thông có gọi điện thông báo phạt nguội không? Các cách kiểm tra thông tin phạt nguội? Nộp phạt nguội ở đâu?Các câu hỏi về trung tâm giới thiệu việc làm thái nguyên ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trung tâm giới thiệu việc làm thái nguyên ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé