Bài viết Top những trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh uy tín thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Top những trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh uy tín trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top những trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh uy tín”

Đánh giá về Top những trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh uy tín


Xem nhanh
Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Bắc Ninh luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp và người lao động địa phương trong lĩnh vực lao động, việc làm.
Website: http://vlbacninh.vieclamvietnam.gov.vn

Bắc Ninh là thành phố có nhiều khu công nghiệp và các Doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài nhiều nhất nhì miền Bắc. Dự án đầu tư chuỗi các nhà máy sản xuất của SamSung đã thổi 1 luồng gió mới cho sự phát triển của toàn tỉnh Bắc Ninh. Thấu hiểu được những áp lực tìm việc từ người lao động tương đương mong muốn cần nhân lực của các nhà đầu tư. nhiều trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh được thành lập. Và là cầu nối liên hệ giữa người lao động với nhà tuyển dụng.

trung tâm giới thiệu việc làm bắc ninh

Bạn cần công việc ổn định? Đối tác của Chúng Tôi cần người lao động? Vậy thì tôi sẽ giúp bạn hợp tác cùng đối tác của tôi. Đó là nguyên lý làm việc của nhiều trung tâm ở Bắc Ninh hiện nay. Hãy cùng mình dạo qua thị trường giới thiệu việc làm tại Bắc Ninh qua bài viết này nha! Để bạn lựa chọn và tìm được những trung tâm uy tín, mình sẽ gợi ý cho bạn 8 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất Bắc Ninh hiện nay.

Mục Lục

Top những trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh uy tín

Total ViNa tại Quế Võ

Hội tụ đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng và chuyên cung cấp nhân lực cho các công ty lớn – nhỏ. Total ViNa là trung tâm giới thiệu việc làm ở Bắc Ninh chuyên giải quyết vấn đề nhân lực cho các công ty 1 cách nhanh chóng và chi phí thấp nhất.

Ưu điểm nổi bật của Total ViNa:

  • Miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn và giới thiệu việc làm cho người lao động.
  • Hỗ trợ người lao động giải quyết các vấn đề về Bảo hiểm thất nghiệp.

liên hệ:

  • Địa chỉ Doanh nghiệp: Giang Liễu, Bắc Ninh.
  • Số điện thoại LH: 0948 372 919

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh Niên Bắc Ninh

Do mong muốn tìm việc làm và tìm kiếm lao động ngày càng tăng cao. mặc khác, hiện nay Bắc Ninh chưa có kênh thông tin tuyển dụng nào thực sự hiệu quả.

Thì Thanh Niên Bắc Ninh đã trở thành cầu nối vô hình mà vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. 

Thanh Niên Bắc Ninh đang nỗ lực phát triển và trở thành 1 trung tâm giới thiệu việc làm ở Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay. Mục tiêu sắp tới mong muốn sẽ trở thành cổng thông tin chuyên hỗ trợ tìm việc làm tại Bắc Ninh. Giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.

✅ Mọi người cũng xem : để muối ở đâu trong nhà

công ty Đông Phú Tiên

Thời điểm từ năm 2017 trở về đây, Doanh nghiệp cung ứng lao động Đông Phú Tiên đã không ngừng nỗ lực liên kết những nhà tuyển dụng tiềm năng đến với người lao động. Đông Phú Tiên là địa chỉ tin cậy khi cần tìm trung tâm giới thiệu việc làm ở Bắc Ninh

Đông Phú Tiên đã hỗ trợ cho nhiều người lao động tìm được công việc phù hợp với nguồn mức thu nhập ổn định. Đồng thời, giúp các nhà tuyển dụng giải quyết bài toán khó về vấn đề tuyển dụng. 

trung tâm giới thiệu việc làm bắc ninh

Ngoài tuyển dụng, trung tâm có các hoạt động khác như: đào tạo ứng viên học nghề, giải quyết 1 số vấn đề về chính sách lao động.

  • Địa chỉ liên hệ duy nhất: Khu công nghiệp Tiên Du, Bắc Ninh.
  • Điện thoại liên lạc: 0979 863 069

✅ Mọi người cũng xem : kiểm tra ung thư tuyến giáp ở đâu

Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh

Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Ninh là đơn vị cung ứng, đào tạo nhân lực và tham mưu giải pháp cung ứng nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp. 

không chỉ hoạt động riêng tại Bắc Ninh, trung tâm sản phẩm việc làm Bắc Ninh hoạt động với quy mô rộng khắp khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đây là trung tâm giới thiệu việc làm ở Bắc Ninh và tìm kiếm việc làm hấp dẫn nhất tại tỉnh này. Khi công ty bắt tay cùng trung tâm sẽ được đăng tin tuyển dụng miễn phí và tiếp cận được hàng trăm ứng viên phù hợp. Người lao động sẽ được tạo CV miễn phí và có cơ hội việc làm tại hàng trăm công ty lớn – nhỏ

công ty An Phát – Chuyên cung ứng nhân lực tại Từ Sơn Bắc Ninh

Bạn có mong muốn cần tìm trung tâm giới thiệu việc làm ở Bắc Ninh uy tín tại Từ Sơn. Hãy đến và liên lạc ngay với công ty An Phát. An Phát hiện giờ đang là 1 trong những website đứng đầu về tuyển dụng hiện nay tại Bắc Ninh. Ở An Phát vận hành đăng tin tuyển dụng là hoàn toàn miễn phí.

trung tâm giới thiệu việc làm bắc ninh

liên lạc ngay với An Phát theo số điện thoại: 0971 421 305. 

Trung tâm sản phẩm việc làm tỉnh Bắc Ninh

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh là đơn vị chuyên về các sản phẩm tư vấn và lựa chọn nghề nghiệp cho người lao động. 

Đây là 1 trong những trung tâm giới thiệu việc làm ở Bắc Ninh đi đầu về công tác đào tạo tay nghề và năng lực cho người lao động. Giúp người lao động đơn giản tìm được công việc tốt và ổn định.

  • Địa chỉ trung tâm: Số 10, đường Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh
  • Điện thoại LH: 024 13 821 919

trung tâm giới thiệu việc làm bắc ninh

✅ Mọi người cũng xem : quê ở đâu

Trung tâm giới thiệu việc làm và sản xuất dịch vụ là 1 trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh đáng tin cậy

Đến với trung tâm giới thiệu việc làm và sản xuất sản phẩm, người lao động sẽ được hỗ trợ tư vấn việc làm bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Và là 1 trong số ít ỏi những trung tâm giới thiệu việc làm ở Bắc Ninh có cả chương trình đào tạo tiếng: Nhật, Hàn… với người lao động có mong muốn ra nước ngoài.

  • Địa chỉ liên hệ: Số 213, đường Ngô Gia Tự, phường Suối Hoa, Bắc Ninh.
  • Điện thoại liên hệ: 0222 3874 389.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc superman bán ở đâu

Việc làm Bắc Ninh

Tuy hoạt động với hình thức website tuyển dụng, tuy nhiên đây cũng là 1 địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm ở Bắc Ninh không thể bỏ qua. Website cung cấp các ngành nghề đa dạng, thường xuyên sự chọn lựa. Đội ngũ Admin sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cũng như cung cấp mọi thông tin cho người lao động và nhà tuyển dụng.

✅ Mọi người cũng xem : bình vị nam viện 354 mua ở đâu

Lời kết

Với mong muốn giúp người lao động và các nhà tuyển dụng tại Bắc Ninh giải quyết các điều kiện về nhu cầu việc làm. Qua bài viết này, mình đã đưa ra 8 địa chỉ tin cậy về trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh. Nếu bạn là người đang tìm việc, mình hy vọng bạn sẽ lựa chọn 1 trung tâm uy tín và nhanh giải quyết được vấn đề việc làm. Còn nếu bạn là nhà tuyển dụng, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Và giúp bạn thoát khỏi tình trạng đau đầu mỗi khi nhận order tuyển dụng. Các câu hỏi về trung tâm giới thiệu việc làm bắc ninh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trung tâm giới thiệu việc làm bắc ninh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé