Bài viết Lốc 6 chai – Trà sữa đóng chai Macchiato Không độ – Trà Chai | CoopMart thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Lốc 6 chai – Trà sữa đóng chai Macchiato Không độ – Trà Chai | CoopMart trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : CoopMart”

Đánh giá về Lốc 6 chai – Trà sữa đóng chai Macchiato Không độ – Trà Chai | CoopMartGiới thiệu Lốc 6 chai – Trà sữa đóng chai Macchiato Không độ

Lốc 6 chai 268ml

Trà sữa Machiato không độ chai 268ml với nguồn nguyên liệu tự nhiên, có vị ngon được kết hợp bởi tinh chất của lá trà xanh Thái Nguyên hòa quyện với vị mát lành của sữa một cách tự nhiên và hương thơm ngậy của kem sữa Macchiato.

danh mục còn được đóng chai thuận tiện lợi, hạt nhựa để sản xuất chai PET cho Macchiato Không Độ được nhập khẩu từ Indonesia. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới an toàn cho người tiêu sử dụng.

Trà sữa Machiato không độ – Ngon khó cưỡng

Xem thêm thông tin danh mục

chi tiết danh mục

Thương hiệu No Brand
SKU l1668828990
Dòng danh mục Trà sữa
Hương vị sữa
Loại trà trà sữa
Loại bảo quản “Ướp lạnh”
Nước sản xuất Việt Nam
d 213


Các câu hỏi về trà sữa đóng chai macchiato bán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trà sữa đóng chai macchiato bán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé