Bài viết Tôi hiện đang ở đâu trên Google Maps? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Tôi hiện đang ở đâu trên Google Maps? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tôi hiện đang ở đâu trên Google Maps?”

Đánh giá về Tôi hiện đang ở đâu trên Google Maps?tìm vị trí Hiện tại trên bản đồ google

Google Maps là một trong số những công cụ hữu ích nhất dành cho người dùng điện thoại thông minh. Nó cho phép mọi người xem trước chuyến đi và lập kế hoạch trước cho các chướng ngại vật. tuy nhiên, biết cách tìm vị trí của bạn ngay bây giờ trên bản đồ là điều bắt buộc khi điều hướng bằng Google Maps.

CÂU TRẢ LỜI nhaNH

Để tìm thấy vị trí của bạn ngay bây giờ trên Google Maps trên Android hoặc iOS, hãy mở ứng dụng dành cho thiết bị di động và tìm Vị trí của bạn ở góc dưới cùng bên phải. Đây có vẻ như là một mục tiêu nhỏ. Nếu bạn không thấy mình trên bản đồ dưới dạng một chấm màu xanh lam, bạn phải nhấn Vị trí của bạn để chuyển nó sang màu xanh lam với một vòng tròn ở giữa. Sau đó, bạn sẽ thấy vị trí Hiện tại của mình hiển thị trên bản đồ.

Cách tìm vị trí Hiện tại của bạn trên Android

Google dùng vị trí của bạn cho nhiều thứ. tuy nhiên, trong Google Maps, tính năng hữu ích nhất để theo dõi vị trí của bạn là nếu bạn nhập bất kỳ điểm đến nào, Google Maps sẽ vẽ một tuyến đường từ nơi bạn đang ở đến điểm đến của bạn.

cách lấy vị trí trên Android

Curtis Joe / Cơ quan Android

Để tìm vị trí của bạn trên Google Maps:

  • Mở Ứng dụng Google Maps dành cho Android.
  • Trên bản đồ, ở góc dưới cùng bên phải phía trên thanh điều hướng, bạn sẽ tìm thấy Vị trí của bạn , trông giống như một mục tiêu. Nếu nó có màu xám, không phải màu xanh lam với một vòng tròn ở giữa, điều đó có nghĩa là bạn đang ở ngoài khung hình và không được căn giữa. Nhấn vào mục tiêu màu xám và khi nó chuyển sang màu xanh lam với một vòng tròn ở giữa, vị trí của bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ dưới dạng một chấm màu xanh lam.

Google Maps phải có quyền dùng GPS tích hợp trên điện thoại của bạn để truy cập vị trí của bạn. Bạn cũng phải có Địa điểm được bật trong cài đặt của bạn.

✅ Mọi người cũng xem : nước văn lang ở đâu

Cách tìm vị trí hiện nay của bạn trên iPhone

google maps ios

Lấy vị trí của bạn trên iOS vận hành giống như trên Android.

  • Mở Ứng dụng Google Maps dành cho iOS.
  • Bạn sẽ hiển thị dưới dạng một chấm màu xanh lam trên bản đồ. Nếu bạn không thể nhìn thấy chính mình, điều đó có nghĩa là bạn đã ra khỏi khuôn khổ và Vị trí của bạn , trông giống như một mục tiêu, có màu xám chứ không phải màu xanh lam với một vòng tròn ở giữa. Nhấn vào Vị trí của bạn ở dưới cùng bên phải để căn giữa Google Maps vào vị trí hiện nay của bạn.

Cách hiệu chỉnh Google Maps

Nếu bạn thấy rằng cách bạn hiển thị trên Google Maps không chính xác, bạn có thể cần phải hiệu chỉnh lại Google Maps. Điều này sẽ sửa vị trí Google Maps của bạn và sửa lỗi theo dõi của bạn.

Trước hết, hãy mở ứng dụng Google Maps của bạn và tìm vị trí hiện nay của bạn. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào hình mục tiêu Vị trí của bạn ở dưới cùng bên phải.

Bây giờ, hãy nhấn vào chấm màu xanh lam trên bản đồ đại diện cho bạn. Nó sẽ hiển thị với một hình nón màu xanh ở phía trước, hướng về bất kỳ hướng nào mà điện thoại của bạn đang trỏ.

hiệu chỉnh lại la bàn google maps bước 1

Curtis Joe / Cơ quan Android

Điều này sẽ mở ra Vị trí của bạn menu với nhiều tùy chọn, bao gồm cả tùy chọn chia sẻ vị trí của bạn. Từ đây, hãy chọn nút có nhãn Hiệu chỉnh; cái này có một la bàn nhỏ bên cạnh nó.

hiệu chỉnh lại la bàn google maps bước 2

Curtis Joe / Cơ quan Android

Google Maps sẽ bắt buộc bạn Nghiêng và di chuyển điện thoại của bạn xung quanh theo mô hình số tám. Làm theo hướng dẫn và khi độ chính xác la bàn của bạn đọc cao hoặc tốt hơn, nhấn Làm xong.

hiệu chỉnh lại la bàn google maps bước 3

Curtis Joe / Cơ quan Android

Google Maps sử dụng nhiều thông số để xác định vị trí của bạn. Chúng bao gồm GPS, Wi-Fi, tháp di động và thông tin trình duyệt được tích hợp trên thiết bị của bạn.

Bạn có khả năng dùng Google Maps để định vị điện thoại di động không?

Có, với Tìm thiết bị của tôi. Điều đó nói rằng, điện thoại phải được bật và có pin vận hành để được theo dõi.

Tại sao Google Maps cho biết “không thể làm mới vị trí?”

Có nhiều cách Google Maps có khả năng gặp lỗi như thế này.

Nếu bạn đang dùng điện thoại ngoại tuyến, hãy đảm bảo rằng bản đồ của bạn được tải xuống trên Google Maps. Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Maps, vì các phiên bản lỗi thời thường gặp phải lỗi chi tiết này. Nếu điện thoại của bạn sắp hết pin hoặc có vấn đề với GPS tích hợp, cả hai đều có thể ngăn Google Maps làm mới vị trí của bạn.

Tại sao Google Maps không theo dõi vị trí của tôi?

Nếu bạn không thể nhìn thấy chính mình trên bản đồ, bạn có thể cần phải hiệu chỉnh la bàn của mình trong Google Maps.

Nguồn AndroidAuthorityCác câu hỏi về tôi ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tôi ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tôi ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tôi ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tôi ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tôi ở đâu


Các hình ảnh về tôi ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về tôi ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về tôi ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment