Bài viết TOEIC SW thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu TOEIC SW trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “TOEIC SW”

Đánh giá về TOEIC SW


Xem nhanh
🔔 Đăng ký chương trình luyện thi TOEIC: https://ngoainguanhle.com/
🔔 Fanpage Anh Lê Talk: https://www.facebook.com/AnhLeTalkgiaotiep
-----
📗 Nhà sách Toeic: https://www.facebook.com/Anhle.Bookstore/
📘 Page Từ vựng: https://www.facebook.com/Anhle.Voca/
📒 Group học Toeic: https://www.facebook.com/groups/toeiccunghoc990/
-----
✉️Liên hệ công việc: [email protected]

-----
#TOEIC4KYNANG #TOEICNOIVIET #luyenthitoeic #listeningtoeic
TOEIC 4 KỸ NĂNG

Trang chủ Bài thi
cụ thể bài thi

TOEIC SW

1. Giới thiệu

TOEIC® Speaking and Writing là bài thi đánh giá khả năng sử dụng kỹ năng Nói và Viết tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế bao gồm:

  • Kỹ năng Nói: Đóng vai trò quan trọng khi thuyết trình, đối thoại trực tiếp, trao đổi qua điện thoại, trao đổi trực tuyến, hay khi tham gia các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.
  • Kỹ năng Viết: Rất cần thiết để có thể trao đổi thông tin qua email một cách rõ ràng và thuyết phục, tương đương trao đổi thông tin qua các hình thức văn bản khác trong công việc.

2. Lợi ích của bài thi

Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao

Đối với các nhà quản trị nhân lực, bài thi TOEIC Speaking and Writing là chuẩn giúp đánh giá trình độ ngoại ngữ của nhân viên và là một công cụ hữu ích để:

  • Tuyển dụng, đào tạo và bổ nhiệm những ứng viên có đủ trình độ.
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực bằng việc xác định được ngay nhân viên nào có kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.
  • Tuyển dụng và phát triển các cá nhân có thể giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và khách hàng ở các quốc gia khác nhéu.

Khi các nhà tuyển dụng cùng lúc ấy áp dụng cả hai bài thi TOEIC Speaking and Writing và TOEIC Listening and Reading, đây sẽ là một công cụ đánh giá tin cậy và toàn diện cho cả 4 kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Lợi thế toàn cầu

Hiện tại, hơn 14.000 tổ chức tại 160 quốc gia trên thế giới dùng hơn 7 triệu bài thi TOEIC mỗi năm để xác định các ứng viên có kỹ năng dùng tiếng Anh tốt và có thể thành công trong môi trường làm việc quốc tế.

Hãy tạo lợi thế cho Doanh nghiệp của bạn bằng việc xây dựng đội ngũ lao động có tiềm lực với bài thi TOEIC Speaking and Writing. 

Bài thi TOEIC Speaking and Writing được thực hiện trực tuyến qua đường truyền Internet và phổ biến trên toàn cầu.

3. Cấu trúc bài thi

Bài thi TOEIC Speaking & Writing được thiết kế để đánh giá trực tiếp 2 kỹ năng Nói và Viết tiếng Anh, được thực hiện trong thời gian 80 phút.

Bài thi Kỹ năng Nói: Đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh trong bối cảnh cuộc sống mỗi ngày và môi trường làm việc quốc tế. Phần thi bao gồm 11 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 20 phút.

Bài thi Kỹ năng Viết: Đánh giá khả năng viết tiếng Anh cho mục đích giao tiếp trong đời sống hàng ngày và môi trường làm việc quốc tế. Phần thi bao gồm 8 câu hỏi được thực hiện trong thời gian 60 phút.

Kỹ năng Nói 11 câu hỏi
Đọc thành tiếng một đoạn văn câu 1-2
Miêu tả một bức tranh câu 3-4*
Trả lời câu hỏi câu 5-7
Trả lời câu hỏi sử dụng thông tin cho sẵn câu 8-10
Đưa ra giải pháp Bỏ (từ ngày 07/08/2021)
Trình bày quan điểm câu 11
Thang điểm từ 0-200 điểm, chia làm 8 cấp độ
Kỹ năng Viết 8 câu hỏi
Viết câu theo 1 bức tranh cho sẵn câu 1-5
Trả lời một yêu cầu bằng văn bản câu 6-7
Viết bài luận trình bày quan điểm câu 8
Thang điểm từ 0-200 điểm, chia làm 9 cấp độ

(*) Thời gian trả lời của dạng câu hỏi “Mô tả tranh” (Describe a Picture) được rút từ 45 giây xuống còn 30 giây trên 1 câu (từ ngày 07/08/2021)

Điểm của bài thi TOEIC Speaking and Writing được đánh giá dựa trên những tiêu chí đánh giá riêng biệt. Mỗi thí sinh sẽ nhận được phiếu điểm trong đó có điểm số của từng phần và tổng điểm cuối cùng. Điểm số được chia ra các cấp độ khác nhau được gọi là “các cấp độ thành thạo” (proficiency levels) cho phép chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của từng kỹ năng.

Mẫu câu hỏi Bài thi TOEIC Speaking & Writing TẠI ĐÂY

4. hình thức đăng ký

Thí sinh dự thi TOEIC Speaking & Writing vui lòng đăng ký online bằng cách click vào nút “Đăng ký thi” bên dưới và hoàn thành các thông tin bắt buộc.

ĐĂNG KÝ THI CÔNG CỤ LUYỆN THI

Share

image

image

✅ Mọi người cũng xem : cá mòi kho hải phòng mua ở đâu

Tài liệu

Mẫu Chứng chỉ điểm TOEIC S&W Tải xuống Mẫu đề nghị dịch vụ hậu kiểm Tải xuống TOEIC SW Handbook Tải xuống Mẫu Giấy xác nhận cấp chứng chỉ cho TS đăng ký theo trường học Tải xuống Mẫu Giấy xác nhận cấp chứng chỉ cho TS đăng ký theo Doanh nghiệp Tải xuống
TOEIC SWTOEIC SW

Hệ thống sản phẩm của IIG Việt Nam

Sanako Study 1200
Bài thi TOEIC SP
TOEIC
TOEIC SW
TOEIC Bridge
TOEFL Primary
TOEFL Junior
TOEFL ITP
English Discoveries
MOS
IC3
IC3 Spark
ACPro
MCE
MTA
Autodesk
TOEFL iBT
SAT
SSAT
GRE
TFI
CFA
Apple Swift
Apple Swift Apple Swift Apple Swift
Apple Swift
Apple Swift
Apple Swift


Các câu hỏi về toeic 4 kỹ năng thi ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê toeic 4 kỹ năng thi ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé