Bài viết Có thuốc tránh thai dành cho nam không? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Có thuốc tránh thai dành cho nam không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Có thuốc tránh thai dành cho nam không?”

Đánh giá về Có thuốc tránh thai dành cho nam không?


Xem nhanh
VTC14 |Ấn Độ đã công bố một loại thuốc tiêm tránh thai cho đàn ông. Thuốc được tiêm trực tiếp vào ống dẫn tinh, giảm lượng tinh trùng xuất ra từ tinh hoàn, có tác dụng tránh thai 13 năm.

▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây: http://popsww.com/VTC14

Ngoài các biện pháp tránh thai dành cho nữ giới, hiện nay cũng có các biện pháp tránh thai an toàn cho phái mạnh. Bạn có khả năng tham khảo bài viết để lựa chọn cách hấp dẫn nhất đảm bảo sức khỏe cho bản thân và bạn đời. 

1. Các biện pháp tránh thai an toàn cho nam giới

– dùng bao cao su

Đây là biện pháp tránh thai phổ biến nhất được sử dụng trong quá trình quan hệ, được coi là an toàn, hiệu quả cao. Bao cao su có đặc điểm dai, mỏng, mềm, tiếp xúc truyền nhiệt tốt không làm Giảm khoái cảm khi giao hợp.

Bao cao cu vừa có thể tránh thai vừa có khả năng phòng ngừa được các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngăn cản việc tinh trùng bắn vào tử cung của người phụ nữ để gặp trứng và thụ tinh. 

Ưu điểm của bao cao su là mua đơn giản, đeo trong lúc quan hệ mà không gây khó chịu, nhanh gọn. Bạn cần ghi nhớ khi sử dụng bao cao su là phải rút “cậu bé” ra  khi còn cương để tránh tình trạng tinh dịch tràn ra ngoài miệng bao gây ra có thai ngoài ý muốn. Trước khi sử dụng cũng cần kiểm tra xem bao có bị rách không nếu không sẽ không có hiệu quả ngừa thai.

Có thuốc tránh thai dành cho nam không? 1 sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất (Ảnh: Internet)

– Xuất tinh ngoài âm đạo

một trong những cách tránh thai an toàn cho phái mạnh là xuất tinh ngoài âm đạo, hay còn gọi là giao hợp ngắt quãng. Trong quá trình quan hệ, phải đến khi sắp xuất tinh mới rút bộ phận sinh dục nam ra để phóng tinh bên ngoài. 

Cách làm này đòi hỏi sự cẩn thận của cả hai người nam và nữ, vì thời điểm phóng tinh là lúc đạt cực khoái cho cả hai, khó có khả năng kiềm chế mà rút bộ phận sinh dục nam ra ngoài. 

Ưu điểm của biện pháp này là không mất thời gian chuẩn bị trước giao hợp, có thể thực hiện bất cứ lúc nào. mặc khác trong một vài trường hợp sẽ gây khó chịu, không đạt được khoái cảm. Hơn nữa trong ngày phóng noãn, dịch nhầy ở tử cung thường xuyên, có khả năng bám ở quanh âm hộ nên có thể hút tinh trùng khiến có thai. 

– Thắt ống dẫn tinh

Đây là cách ngừa thai vĩnh viễn, có hiệu quả đến 99.9% và phải do các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Biện pháp này là chặn ống dẫn tinh mang tinh trùng đến tinh dịch. Khi thắt ống dẫn tinh thì tinh dịch sẽ không có tinh trùng, người đàn ông không cần phải làm bất kỳ điều gì khác để tránh mang thai.

Ưu điểm là ngừa thai vĩnh viễn gần như không phải quá lo lắng, không làm thay đổi ngay chức năn cương dương hay ảnh hưởng đến cảm xúc. Thủ thuật thực hiện trong thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 15-20 phút.

Nhược điểm lớn nhất là không phòng chống được bệnh lây qua đường tinh dục, Vì vậy cần sử dụng biện pháp dự phòng cho đến khi kiểm tra tinh dịch cho thấy rằng không có tinh trùng. 

Có thuốc tránh thai dành cho nam không? 2 thường xuyên người lựa chọn phương pháp thắt ống dẫn tinh (Ảnh: Internet)

2. tiêm thuốc tránh thai cho nam ở đâu?

Tiêm thuốc tránh thai cho nam, tiêm thuốc tránh thai cho phái mạnh ở đâu… là những câu hỏi mà các anh thường thắc mắc. 

Đây là một phương pháp khá mới trong mấy năm trở lại đây. Thuốc không chứa hormone được tiêm trực tiếp vào ống dẫn tinh với tác dụng ngăn tinh trùng rời khỏi cơ thể phái mạnh. Mũi tiêm này có công dụng trong thường xuyên năm chủ yếu là tiêm thẳng vào các ống dẫn tinh chứ không tiêm vào dương vật hay tinh hoàn như một số người lầm tưởng.

Thuốc tránh thai dạng tiêm là thành tựu do quá trình dày công nghiên cứu của Catherine A. VandeVoort cùng các đồng nghiệp tại Califonia, Mỹ, loại thuốc này có tên là Vasalgel. Biện pháp sử dụng Vasalgel khác biệt so với việc thắt ống dẫn tính là ngăn ngừa tinh trùng trong khi vẫn cho tinh dịch đi qua. 

Mũi tiêm ngừa thai cho nam giới này bên trong chứa một loại gel polymer tích điện dương, tiêm vào các mạch trong bìu chứa tinh trùng tích điện âm. Cực dương này vận hành như một bộ đệm cản trở các thành phần của tình trùng, làm cho các tế bào sinh sản này vô sinh.

tuy nhiên, biện pháp này chưa được thường nhật mà mới chỉ được dừng lại ở thống kê và thử nghiệm. do đó nếu ai thắc mắc tiêm thuốc tránh thai cho phái mạnh ở đâu thì hiện vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhất.  Theo một số nhà khoa học thì dự tính sẽ đưa vào áp dụng trên thị trường trong vòng 1 đến 2 năm tới. Chính do đó, để đảm bảo quan hệ tình dục và tránh thai an toàn, hiệu quả cánh mày râu nên tìm cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp hơn.

3. Có thuốc tránh thai cho nam không?

Bên cạnh những thắc mắc về tiêm thuốc tránh thai thì một số người cũng dành nhiều sự quan tâm cho những loại thuốc tránh thai cho nam, thuốc ngừa thai cho nam giới, thuốc tránh thai cho đàn ông, thuốc tránh thai cho phái mạnh, thuốc tránh thai phái mạnh…

Trên thực tế, thuốc tránh thai cho nam giới vận hành dựa trên nguyên tắc ngăn chặn sự sản xuất tinh trùng, nhưng do bản chất là đàn ông không có chu kỳ sản xuất tinh trùng mà tinh trùng luôn được liên tục tạo ra từ tinh hoàn.

Có thuốc tránh thai dành cho nam không? 3 Thuốc tránh thai dành cho phái mạnh vẫn cần thống kê thêm (Ảnh: Internet)

Chính Vì vậy, các nhà nghiên cứu đã tìm cách phát triển loại thuốc thông qua sự ngăn chặn sản xuất tinh trùng của tinh hoàn bao gồm progestin, hormone vốn được sử dụng để kiểm soát sinh đẻ cho phụ nữ. Progestin là phiên bản tổng hợp của progesterone, hormone nam hay nữ được sản xuất chủ yếu ở buồng trứng. Mặc dù vậy cho đến Hiện tại vẫn chưa có kết quả thống kê cụ thể vì việc kiểm soát tinh trùng gặp khó khăn là do nam giới phải kiểm soát một triệu tinh trùng cùng một lúc, trong khi ở phụ nữ chỉ cần phải tập trung vào một trứng mỗi chu kỳ. 

mặt khác các nhà nghiên cứu cũng đang khảo sát về một loại thuốc nội tiết tốt dimethandrolone undecanoate (DMAU) có hiệu quả làm Giảm nồng độ testosterone tương đương các hormone sản sinh tinh trùng khác và không có công dụng phụ nghiêm trọng. Cơ chế vận hành của loại thuốc này là làm gián đoạn tín hiệu giữa não và tinh hoàn khiến việc sản xuất testosterone bị tắc nghẽn, tinh trùng không thể hoàn thành giai đoạn trưởng thành cuối cùng của chúng. 

Theo quan sát thì thuốc này không gây ra ra tác dụng phụ quá lớn, người sử dụng không có cảm giác nóng bừng và tâm trạng cũng không thay đổi ngay nhiều. Nguyên tắc về cơ bản giống với thuốc ngừa thai cho nữ giới nhưng vẫn cần được nghiên cứu thêm. Nhưng lại khiến cơ thể tăng cân và nồng độ cholesterol Giảm nhẹ, có thể gây ảnh hưởng tim mạch. 

Về cơ bản, những băn khoăn về thuốc tránh thai dành cho nam, thuốc tránh thai dành cho nam giới, thuốc ngừa thai dành cho phái mạnh, thuốc uống tránh thai dành cho phái mạnh… hiện vẫn chưa có lời đáp chi tiết. Chính Vì vậy việc mua thuốc tránh thai dành cho nam giới bán ở đâu cũng tương tự như vậy. 

Bài viết đã giải đáp các thắc mắc về các biện các biện pháp tránh thai an toàn cho phái mạnh, thuốc tránh thai cho nam tương đương tiêm thuốc tránh thai cho nam. Hy vọng bạn những thông tin này giúp ích cho bạn.Các câu hỏi về tiêm thuốc tránh thai cho nam ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tiêm thuốc tránh thai cho nam ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé