Bài viết Thuốc tránh thai khẩn cấp và giá thuốc tránh thai khẩn cấp thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Thuốc tránh thai khẩn cấp và giá thuốc tránh thai khẩn cấp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thuốc tránh thai khẩn cấp và giá thuốc tránh thai khẩn cấp”

Đánh giá về Thuốc tránh thai khẩn cấp và giá thuốc tránh thai khẩn cấp


Xem nhanh
#thuoctranhthai #thuoctranhthaikhancap #tranhthai

Khi có quan hệ tình dục không an toàn, nhiều chị em tìm đến các loại thuốc tránh thai với mong muốn tránh thai hiệu quả và an toàn.

Cũng giống như thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên hoặc 2 viên là một loại hình ngừa thai được nhiều chị em sử dụng trong trường hợp khẩn cấp như bị hãm hiếp, bị rách hoặc trượt bao cao su khi quan hệ tình dục, hoặc thiếu hai hoặc nhiều viên thuốc tránh thai hàng ngày trong chu kỳ tránh thai một tháng.

Tác dụng chính của thuốc tránh thai cấp tốc (thuốc tránh thai 72h, thuốc tránh thai 24h) là làm chậm quá trình rụng trứng (ovulation). Một khi phôi thai đã bám vào thành tử cung thì việc dùng thuốc tránh thai cấp tốc sẽ không còn có tác dụng.

Sử dụng thuốc tránh thai cấp tốc càng sớm, hiệu quả tránh thai càng cao. Tốt nhất là trong vòng 24 giờ sau khi quan hệ tình dục không an toàn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu uống thuốc tránh thai 72h sau quan hệ tình dục, bạn chỉ có 1 - 2% khả năng sẽ có thai.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại: Thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên và thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên:

Thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên: Là loại mà liều dùng chỉ có 1 viên duy nhất. Đối với thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên có thành phần 1,5mg Levonorgestrel được khuyến cáo nên sử dụng càng sớm càng tốt và tối đa trước 72h sau khi quan hệ không có biện pháp bảo vệ. Nếu uống thuốc tránh thai 24h đầu tiên thì hiệu quả tránh thai là 95%, từ 25-48h tiếp theo hiệu quả tránh thai giảm còn 85 % và từ 49-72h hiệu quả tránh thai chỉ còn 58%. Đối với thuốc tránh thai khẩn cấp 1 viên chứa thành phần Mifepristone , hàm lượng 10mg thì được khuyến cáo sử dụng càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả cao nhất và tối đa trong vòng 120h sau khi quan hệ tình dục .
Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên: Thuốc tránh thai cấp tốc loại 2 viên thì mỗi viên chứa 0,75mg Levonorgestrel. Viên thứ nhất uống càng sớm càng tốt, không chậm hơn 72h và viên thứ hai uống sau viên thứ nhất 12h (không để chậm hơn 16h). Nhất thiết phải uống đủ 2 viên mới có tác dụng phòng ngừa mang thai.

Người sử dụng phải lưu ý thuốc tránh thai cấp tốc mình sử dụng là loại nào (1 viên hay 2 viên) để sử dụng theo đúng hướng dẫn và đạt được hiệu quả tránh thai cao nhất. Tuyệt đối không được lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong bất cứ trường hợp nào vì sẽ để lại tác dụng phụ không mong muốn và có hệ lụy sau này.

Đăng ký Tư vấn sức khỏe từ xa tại
http://vinmec.com/?telehealth
Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
Hệ thống bệnh viện:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
------------------------
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Trong cuộc sống có những tình huống xảy đến một cách bất ngờ khiến chúng ta phải cần đến sự trợ giúp của thuốc tránh thai khẩn cấp. Bởi vì tại thời điểm đó thì nó chính là giải pháp tốt nhất. Vậy hôm nay bạn đọc hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu những thông tin xoay quanh giá thuốc tránh thai khẩn cấp bạn nhé!

tìm hiểu về thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp được biết đến với vai trò là một loại thuốc giúp ngừa thai. Thuốc này được dùng bởi phái nữ sau khi quan hệ tình dục không có biện pháp an toàn hoặc là có sử dụng nhưng lại không thành công.

Đây không phải là một phương pháp tránh thai như thông thường và việc trị liệu của nó cũng được áp dụng cho những tình huống rõ ràng, cụ thể.

Những trường hợp nên sử dụng biện pháp thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ bao gồm như bị cưỡng hiếp, bao cao su bị rách hoặc bị tuột ra trong quá trình quan hệ tình dục, bị thiếu hai hay nhiều thuốc tránh thai hằng ngày trong chu kỳ một tháng của việc tránh thai.

Loại thuốc tránh thai khẩn cấp dạng uống có nguyên lý vận hành bằng cách trì hoãn việc rụng trứng của phụ nữ. Biện pháp sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp này không thể bảo vệ bản thân bạn khỏi những bệnh lây truyền thông qua đường quan hệ tình dục.

Thêm vào đó, hãy lưu ý rằng thuốc tránh thai khẩn cấp không phải là một loại thuốc dùng để làm sảy thai, hư thai.

Hiện tại có ba loại thường nhật nhất trong các thuốc tránh thai khẩn cấp, được bán tại hầu hết các tiệm thuốc và không cần kê đơn khi mua thuốc đó. Nếu đối tượng mua trên 17 tuổi là đã có khả năng mua được loại thuốc này.

Mỗi loại thuốc tránh thai khẩn cấp là không hề giống nhau nên có loại uống đến hai viên, có loại thì chỉ uống 1 viên mà thôi.

Hooc môn có tên là levonorgestrel chính là loại hooc môn có chứa bên trong thuốc tránh thai khẩn cấp. mặt khác còn có một loại có tên là ulipristal. Loại này không bao gồm nội tiết tố trong bảng thành phần nhưng có chứa ulipristal. Ulipristal giúp ngăn ngừa những hooc môn có vai trò chính trong quá trình thụ thai.

Thuốc tránh thai khẩn cấp không dùng để làm sảy thai, hư thai.

✅ Mọi người cũng xem : thịt nạm bò nằm ở đâu

Giá thuốc tránh thai khẩn cấp

Sau đây AiHealth sẽ cung cấp cho bạn mức giá chung của một số loại thuốc tránh thai khẩn cấp để bạn có thể tham khảo.

✅ Mọi người cũng xem : phần lớn hoang mạc nằm ở đâu

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone 

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone được làm ra dưới dạng là một viên thuốc nén, sản xuất theo hộp một vỉ một viên, có giá thành giao động từ 6 nghìn đồng cho đến 12 nghìn đồng cho một hộp.

Hiệu quả mà Mifepristone cũng khá cao, lên đến 85 phần trăm. mặc khác không vì vậy mà bạn lạm dụng thuốc, sẽ gây tác động xấu đến thể trạng.

✅ Mọi người cũng xem : làm giấy khai tử ở đâu

Thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor

Thuốc tranh thai Postinor có hai loại khác nhau trên thị trường với mức giá cũng hoàn toàn khác nhéu. Postinor 1 sẽ có giá khoảng 36 nghìn đồng cho hộp một vỉ một viên. Thuốc Postinor 2 sẽ có giá giao động từ 35 nghìn đồng cho đến 40 nghìn đồng.

có khả năng thành công khi dùng thuốc này là 85 phần trăm.

Posinight, thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor này sẽ có công dụng không quá 72 tiếng sau khi quan hệ tình dục xong. Đối với hộp một vỉ một viên thì sẽ có giá khoảng 27 nghìn đồng.

Để có được kết quả như mình mong muốn thì bạn nên uống thuốc Postinor sau 48 tiếng kể từ thời điểm quan hệ tình dục.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện nhi thanh hóa ở đâu

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 mg của nước Đức

Mifestad sẽ có giá giao động trong khoảng từ 9 nghìn đồng cho đến 15 nghìn đồng đối với hộp 1 viên và được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Khi sử dụng thuốc Mifestad, bạn có khả năng sẽ có triệu chứng bụng đau quặn nhẹ vì bị cổ tử cung bị co thắt. và cạnh đó thì 85 phần trăm cũng là mức đạt hiệu quả trung bình của loại thuốc này.

Mifestad sẽ có giá khoảng từ 9 nghìn đồng cho đến 15 nghìn đồng

✅ Mọi người cũng xem : mua bột làm há cảo ở đâu

Ase Victoria giúp tránh thai khẩn cấp

Ase Victoria sẽ có giá từ 12 nghìn đồng cho đến 23 nghìn đồng. Thuốc này có hiệu quả khoảng 75 phần trăm khi sử dụng sớm.

Lưu ý về việc mua thuốc tránh thai

Đối với thuốc tránh thai hay bất cứ loại thuốc nào bạn nên chọn một cơ sở bán thuốc uy tín để mua. Không mua ở những nơi không uy tín, thuốc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thêm vào đó, bạn nhớ đừng nên lạm dụng việc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vì nó sẽ kéo theo hậu quả đáng tiếc, chẳng hạn như việc mắc bệnh vô sinh. Hãy cố gắng sử dụng những biện pháp an toàn để bảo vệ bản thân mình bạn nhé!

Chọn nơi mua thuốc uy tín

AiHealth gửi đến bạn bài viết ngày hôm nay với chủ đề xoay quanh thuốc tránh thai khẩn cấp và giá thuốc tránh thai khẩn cấp với nhu cầu bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về nó. và cạnh đó, những thông tin này còn có thể giúp bạn trong đời sống thực tế của bản thân mình.

Mọi thông tin cần được tư vấn, bạn hãy gọi đến hotline 1900 6487 để được giải đáp. Hoặc bạn có khả năng tải ứng dụng AiHealth, đặt mua thuốc online giao nhénh tại nhà an toàn trong mùa dịch.

Nên xem ứng dụng Aihealth chi tiết: Tại ĐâyCác câu hỏi về thuốc tránh thai khẩn cấp mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc tránh thai khẩn cấp mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé