Bài viết Thông Ứ Hoàn – Đặc Trị Tắc Vòi Trứng – Cẩm nang Hải Phòng thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Thông Ứ Hoàn – Đặc Trị Tắc Vòi Trứng – Cẩm nang Hải Phòng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thông Ứ Hoàn – Đặc Trị Tắc Vòi Trứng – Cẩm nang Hải Phòng”

Đánh giá về Thông Ứ Hoàn – Đặc Trị Tắc Vòi Trứng – Cẩm nang Hải Phòng


Xem nhanh
VTC16 | Nhiều người có tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương” đã tin vào những lời quảng cáo trên mạng, khiến cho bệnh ngày càng nặng mà tiền chi trả cho các lộ trình chữa bệnh của thuốc Đông y bán trên mạng lại không hề rẻ. Có nhiều trường hợp suýt chết vì dùng thuốc Đông y bán trên mạng.
#thuocdongy #chuabenhtrenmang

Kênh Nông nghiệp - Nông thôn - Nông dân (VTC16)
* Đăng ký: https://www.youtube.com/channel/UCZnhEIF8a5Uv4GMPwT6KafQ?sub_confirmation=1
* Facebook: https://www.facebook.com/kenhvtc16
* Website: https://portal.vtc.gov.vn/kenh/vtc16
* Tổng Đài: 1900.6145
* Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

thuốc thông ứ hoàn mua ở đâu Thông ứ hoàn đặc trị viêm, tắc, dính vòi trứng.

Tag: thuốc thông ứ hoàn mua ở đâu

Như chúng ta đã biết vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung và cũng là nơi noãn thụ tinh và sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung. Đoạn loa của vòi trứng có cấu trúc gồm 10-12 tua, các tua này sẽ đón bắt và hứng noãn đưa vào vòi trứng. Vì vậy, vòi trứng cần phải thông, phải mềm mại di động dễ dàng mới có nhiều khả năng đón bắt noãn, di chuyển noãn, tinh trùng và trứng đã thụ tinh vào buồng tử cung.

Đông y cho rằng tắc vòi trứng là do khí trệ, khí huyết không lưu thông. Trong mỗi chu kỳ kinh, huyết không thoát ra ngoài hết, một phần nhỏ bị ứ đọng lại trong vòi trứng. Lâu ngày không được thông, chất ứ đọng đó tăng lên gây tắc vòi trứng. Dựa trên nguyên lý trên mà đông y điều trị tắc vòi trứng bằng việc sử dụng các bài thuốc hoạt huyết, tác dụng lưu thông khí huyết, đẩy huyết ứ ra ngoài, làm thông vòi trứng.

Trải qua thời gian thống kê các bài thuốc cổ, kết hợp với kinh nghiệm rút ra qua thường xuyên ca điều trị cho bệnh nhân tắc vòi trứng, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã điều chế thành công thuốc THÔNG Ứ HOÀN.

Thông ứ hoàn là sự phối ngẫu của các vị thuốc quý như: nhân sâm, hoàng kỳ, thăng ma, quy đầu, đào nhân, chỉ sác,…có tác dụng Hành khí hóa ứ sử dụng trong các trường hợp bệnh nhân bị viêm, tắc, dính vòi trứng lâu ngày, bị tắc đo tắc lại thường xuyên lần.

Liều sử dụng: Ngày uống 8 viên chia 2 lần. Uống sau ăn 30 phút.

Giá bán: 700.000đ/1 hộp dùng trong 10 ngày.

Liệu trình điều trị: Thực tế điều trị bệnh cho bệnh nhân cho thấy rằng: Đối với bệnh nhân bị tắc vòi trứng lần đầu dùng thuốc viên Thông ứ hoàn không quá 2-3tháng liên tục sẽ có kết quả. Còn đối với trường hợp bị tắc vòi trứng, đã thông nhưng lại bị tái đi tái lại ngoài việc dùng Thông ứ hoàn cần uống thêm thuốc sắc sẽ có tiến triển nhanh hơn. Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị sẽ khác nhéu.

Xem thêm:

Kết quả chữa tắc vòi trứng

Tắc vòi trứng nên và không nên ăn gì?

liên lạc mua thuốc: Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Cơ sở 1: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Cơ sở 2: số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 02257300111-18006834 – 0975537259

Theo thaythuoccuaban.com

Tag: thuốc thông ứ hoàn mua ở đâu

Hỏi đáp

– Tags:thuốc thông ứ hoàn mua ở đâuCác câu hỏi về thuốc thông ứ hoàn mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc thông ứ hoàn mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé