Bài viết Thuốc Subutex 8mg Buprenorphine giá bao nhiêu mua ở đâu thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thuốc Subutex 8mg Buprenorphine giá bao nhiêu mua ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thuốc Subutex 8mg Buprenorphine giá bao nhiêu mua ở đâu”

Đánh giá về Thuốc Subutex 8mg Buprenorphine giá bao nhiêu mua ở đâu


Xem nhanh
VTC | Subosone được đưa vào sử dụng cho điều trị cai nghiện các chất dạng thuốc phiện tại Việt Nam, mở ra cơ hội mới cho những người nghiện ma túy muốn làm lại cuộc đời.

* Đăng ký VNOTV: http://goo.gl/KHzRYa
* Facebook: http://facebook.com/truyenhinhvtc
* Xem thêm trên VTCNews: http://goo.gl/tOkVQv

Lượt xem: 291

Mã sản phẩm : 1655462563

Thuốc Subutex 8mg Buprenorphine là một loại thuốc opioid. Viên nén ngậm dưới lưỡi Subutex được sử dụng để điều trị chứng cai nghiện chất dạng thuốc phiện. Các dạng khác của Buprenorphine được sử dụng để điều trị cơn đau vừa đến nặng. Thuốc Subutex ngậm dưới lưỡi không được sử dụng như một loại thuốc Giảm đau. Thuốc Subutex 8mg không thích hợp cho những người mới tham gia điều trị và những bệnh nhân chưa đạt được và duy trì ổn định lâm sàng kéo dài, khi đang duy trì sử dụng Subutex 8mg 8mg hàng ngày hoặc ít hơn một viên nén ngậm dưới lưỡi hoặc cũng như Subutex 8mg hoặc Suboxone tương đương hoặc cũng như. ĐT Tư vấn: 0985671128

 • Giới thiệu
 • Bất kỳ vấn đề nào với răng hoặc nướu của bạn;

 • Thở ồn ào, thở dài, thở nông, ngừng thở khi ngủ;

 • Các vấn đề về suy nghĩ, mờ mắt, nói lắp, cảm giác choáng váng, giống như bạn có khả năng bị ngất xỉu;

 • Đau ngực, khó thở, tim đập chậm hoặc mạch yếu;

 • Các triệu chứng cai opioid – rùng mình, nổi da gà, tăng tiết mồ hôi, cảm thấy nóng hoặc lạnh, chảy nước mũi, chảy nước mắt, tiêu chảy, đau cơ;

 • Mức cortisol thấp – nôn mửa, chóng mặt, mệt mỏi hoặc suy nhược trầm trọng hơn; hoặc

 • Các vấn đề về gan – buồn nôn, đau bụng trên, ngứa, chán ăn, nước tiểu sẫm màu, phân màu đất sét, vàng da (vàng da hoặc mắt).

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bạn có các triệu chứng của hội chứng serotonin, chẳng hạn như: kích động , ảo giác, sốt, đổ mồ hôi, run rẩy, nhịp tim nhanh , cứng cơ, co giật, mất phối hợp, buồn nôn, nôn hoặc tiêu chảy.Các tác dụng phụ thường gặp của Subutex có khả năng bao gồm:

 • Táo bón , buồn nôn, nôn mửa;

 • Nhức đầu ;

 • Tăng tiết mồ hôi;

 • Vấn đề về giấc ngủ ( thiếu ngủ ); hoặc

 • Đau bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn.

Đây không phải là danh sách đầy đủ các công dụng phụ và những tác dụng phụ khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ

Cảnh báoViên nén ngậm dưới lưỡi Subutex không được dùng như một loại thuốc Giảm đau.sử dụng thuốc opioid trong khi mang thai có khả năng gây ra các triệu chứng cai nghiện đe dọa tính mạng ở trẻ sơ sinh.Các công dụng phụ gây tử vong có thể xảy ra nếu bạn dùng thuốc opioid với rượu hoặc với các loại thuốc khác gây buồn ngủ hoặc làm chậm nhịp thở của bạn.Trước khi dùng thuốc nàyBạn không nên sử dụng Subutex nếu bạn bị dị ứng với buprenorphine, hoặc nếu bạn đã sử dụng một loại thuốc opioid khác không quá 4 giờ qua.Để đảm bảo Subutex an toàn cho bạn, hãy nói với bác sĩ nếu bạn đã từng:

 • Các vấn đề về răng, bao gồm tiền sử sâu răng;

 • Điều trị methadone, khó thở, ngưng thở khi ngủ ;

 • Độ cong bất thường của cột sống gây ảnh hưởng hô hấp;

 • Bệnh thận hoặc gan (đặc biệt là viêm gan B hoặc C);

 • Tuyến tiền liệt mở rộng , các vấn đề về tiểu thuận tiện;

 • Chấn thương đầu hoặc khối u não ;

 • Nghiện rượu , ảo giác, bệnh tâm thần; hoặc

 • Vấn đề với dạ dày, túi mật, tuyến thượng thận hoặc tuyến giáp của bạn.

Thuốc này có khả năng làm cho bạn chóng mặt hoặc buồn ngủ. Rượu hoặc cần sa có thể khiến bạn chóng mặt hoặc buồn ngủ hơn. Không lái xe, sử dụng máy móc hoặc làm bất cứ điều gì cần sự tỉnh táo cho đến khi bạn có khả năng làm điều đó một cách an toàn. Tránh đồ uống có cồn. Nói chuyện với bác sĩ của bạn nếu bạn đang dùng cần sa. Rượu cũng làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về hô hấp .Buprenorphine có khả năng gây ra ra tình trạng gây ảnh hưởng nhịp tim (kéo dài QT). QT kéo dài hiếm khi có thể gây ra ra nhịp tim nhanh / không đều nghiêm trọng (hiếm khi gây tử vong) và các triệu chứng khác (như chóng mặt nghiêm trọng , ngất xỉu ) cần được chăm sóc y tế ngay lập tức.Nguy cơ kéo dài QT có thể tăng lên nếu bạn mắc một vài bệnh lý nhất định hoặc đang sử dụng các loại thuốc khác có khả năng gây ra kéo dài QT. Trước khi dùng Buprenorphine, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tất cả các loại thuốc bạn sử dụng và nếu bạn có bất kỳ bệnh lý nào sau đây: một vài vấn đề về tim ( suy tim , nhịp tim chậm, QT kéo dài trong điện tâm đồ ), tiền sử gia đình mắc một vài vấn đề về tim (QT kéo dài trong điện tâm đồ , đột tử do tim).Mức độ thấp của kali hoặc magiê trong máu cũng có thể làm tăng nguy cơ kéo dài QT. Nguy cơ này có khả năng tăng lên nếu bạn sử dụng một vài loại thuốc (chẳng hạn như thuốc lợi tiểu / ” thuốc nước “) hoặc nếu bạn có các tình trạng như đổ mồ hôi thường xuyên , tiêu chảy hoặc nôn mửa . Nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc sử dụng buprenorphine một cách an toàn.một số người sử dụng thuốc này có thể gặp các vấn đề về răng miệng (chẳng hạn như sâu / mất răng, sâu răng , nhiễm trùng). Hẹn gặp bác sĩ nha khoa ngay sau khi bắt đầu dùng thuốc này và nói với nhé sĩ rằng bạn đang sử dụng thuốc này. Để giúp ngăn chặn các vấn đề về răng miệng, hãy khám răng định kỳ và học cách giữ cho răng và nướu khỏe mạnh. Nếu bạn bị đau răng hoặc nướu, hãy báo ngay cho bác sĩ và nhé sĩ.Người lớn tuổi có thể nhạy cảm hơn với các công dụng phụ của thuốc này, đặc biệt là lú lẫn, chóng mặt, buồn ngủ, thở chậm / nông và kéo dài QT (xem ở trên).

Nếu bạn sử dụng Subutex khi đang mang thai, em bé của bạn có khả năng bị phụ thuộc vào thuốc. Điều này có khả năng gây ra ra các triệu chứng cai nghiện đe dọa tính mạng ở em bé sau khi được nảy sinh. Trẻ sinh ra phụ thuộc vào thuốc hình thành thói quen có thể cần điều trị y tế trong vài tuần.Buprenorphine có khả năng đi vào sữa mẹ và có thể gây buồn ngủ và các vấn đề về hô hấp ở trẻ bú mẹ. Hỏi bác sĩ của bạn về bất kỳ rủi ro nào.Subutex không được chấp thuận sử dụng bởi bất kỳ ai dưới 18 tuổi.

Bạn có thể gặp vấn đề về hô hấp hoặc các triệu chứng cai nghiện nếu bắt đầu hoặc ngừng sử dụng một vài loại thuốc khác. Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn cũng sử dụng thuốc kháng sinh , thuốc chống nấm, thuốc tim hoặc huyết áp, thuốc co giật hoặc thuốc điều trị HIV hoặc viêm gan C.Thuốc opioid có thể tương tác với thường xuyên loại thuốc khác và gây ra các công dụng phụ nguy hiểm hoặc tử vong. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ của bạn biết nếu bạn cũng sử dụng:Thuốc cảm lạnh hoặc dị ứng, thuốc hen suyễn / COPD giãn phế quản , hoặc thuốc lợi tiểu (“thuốc nước”);Thuốc trị say tàu xe , hội chứng ruột kích thích hoặc bàng quang vận hành quá mức ;Thuốc opioid khác – thuốc hạn chế đau opioid hoặc thuốc ho theo toa;Thuốc an thần như Valium – diazepam , alprazolam , lorazepam , Xanax , Klonopin , Versed , và những loại khác;Thuốc làm cho bạn buồn ngủ hoặc làm chậm nhịp thở – thuốc ngủ, thuốc giãn cơ, thuốc điều trị rối loạn tâm trạng hoặc bệnh tâm thần; hoặcThuốc ảnh hưởng đến mức serotonin trong cơ thể bạn – một chất kích thích hoặc thuốc điều trị trầm cảm , bệnh Parkinson , đau nửa đầu, nhiễm trùng nghiêm trọng hoặc buồn nôn và nôn.

có khả năng sử dụng Thuốc Subutex cùng với opioid không?

Không, Subutex nhớ đừng nên được bắt đầu với opioid trong hệ thống của bạn.Subutex cần được bắt đầu ít nhất 6 đến 12 giờ, hoặc lâu hơn, sau liều cuối cùng của opioid công dụng ngắn, chẳng hạn như heroin.Nếu uống quá sớm, Subutex có thể gây ra các triệu chứng cai nghiện sớm, vì Subutex sẽ nhanh chóng thay thế bất kỳ opioid nào đang chiếm giữ thụ thể mu -opioid.Subutex hiện đã bị ngừng sản xuất và trong hầu hết các trường hợp, được thay thế bằng Suboxone.Subutex là một loại thuốc uống dưới lưỡi có chứa buprenorphine và được sử dụng để điều trị chứng nghiện opioid. Subutex không được chấp thuận để Giảm đau.Subutex được khuyến cáo nên bắt đầu sử dụng ít nhất 6 đến 12 giờ sau lần sử dụng opioid cuối cùng đối với opioid công dụng ngắn như heroin, hoặc khi các triệu chứng cai nghiện bắt đầu.Nếu Subutex được bắt đầu quá sớm, nó có thể dẫn đến các triệu chứng cai nghiện sớm vì nó nhanh chóng thay thế bất kỳ opioid nào đã có trên thụ thể mu -opioid. Subutex khi được sử dụng hàng ngày, đã ngăn ngừa công dụng của bất kỳ opioid nào mà mọi người đã cố gắng dùng ngoài Subutex.

Thuốc Subutex tồn tại trong cơ thể của bạn bao lâu?

 • công dụng của Subutex kéo dài trong 24 giờ.

 • Sau một liều Subutex, sẽ không tìm thấy dấu vết của thuốc sau 5 đến 8 ngày ở những người khỏe mạnh, hoặc 7 đến 14 ngày ở những người bị bệnh gan nặng.

 • Subutex đã bị ngừng sản xuất và trong hầu hết các trường hợp đã được thay thế bằng Suboxone.

Thuốc Subutex là một loại thuốc uống dưới lưỡi có chứa buprenorphine được sử dụng để điều trị chứng nghiện opioid. Subutex không được chấp thuận để hạn chế đau. Subutex hiện đã ngừng vận hành.Subutex ngậm dưới lưỡi thường chỉ được đưa ra khi bắt đầu chương trình điều trị nghiện. Sau khoảng thời gian đầu, Subutex thường được chuyển sang một loại thuốc khác như Bunavail, Sublocade, Suboxone hoặc Zubsolv. Trong hầu hết các trường hợp, Subutex đã được thay thế bằng Suboxone.Khi tính toán thời gian Subutex tồn tại trong cơ thể, bạn cần tính đến thời gian bán thải của Buprenorphine. Đây là thời gian để một nửa lượng thuốc được chuyển hóa và đào thải trong cơ thể.Thời gian bán thải của Buprenorphine là 24 đến 42 giờ Nói chung, cần từ 4 đến 5 thời gian bán thải để thuốc được thải trừ khỏi cơ thể. Ở hầu hết những người khỏe mạnh, không tìm thấy dấu vết của Subutex sau 120 đến 210 giờ (5 đến 8 ngày).Buprenorphine được chuyển hóa qua gan và thải trừ qua nước tiểu và phân. Ở những người bị bệnh gan từ trung bình đến nặng, thời gian bán thải của Buprenorphine kéo dài đáng kể.

 • Ở người suy gan trung bình, thời gian bán thải của Buprenorphine tăng 35%.

 • Ở người suy gan nặng, thời gian bán thải của Buprenorphine tăng lên 57%.

Dựa trên tính toán 5 chu kỳ bán rã để loại bỏ Subutex:

 • Đối với những người bị bệnh gan trung bình, sẽ không tìm thấy dấu vết của Subutex sau khoảng 160 đến 284 giờ (6 đến 12 ngày).

 • Đối với những người bị bệnh gan nặng, sẽ không tìm thấy dấu vết của Subutex sau khoảng 188 đến 330 giờ (7 đến 14 ngày).

✅ Mọi người cũng xem : cầu chì xe airblade nằm ở đâu

Điều gì xảy ra nếu bạn nuốt phải Thuốc Subutex?

Mặc dù nuốt Subutex không có khả năng gây ra hại, nhưng nó sẽ làm hạn chế lượng thuốc mà cơ thể bạn hấp thụ vào và làm cho thuốc kém hiệu quả hơn thường xuyên. Subutex được hấp thu đơn giản vào máu của bạn qua đường tiêu hóa và màng niêm mạc. Nhưng vì cái mà các nhà khoa học gọi là “chuyển hóa lần đầu”, nếu bạn nuốt Subutex thay vì để nó hòa tan dưới lưỡi, thì chỉ một lượng rất nhỏ thuốc sẽ được hấp thụ.Subutex là một loại thuốc kê đơn được dùng để điều trị người lớn nghiện ma túy dạng thuốc phiện. Thành phần hoạt chất trong Subutex là buprenorphine. Nó được dùng dưới dạng viên nén mà bạn có khả năng hòa tan dưới lưỡi và không bao giờ được nhai hoặc nuốt. Ngay cả khi nói chuyện trong khi viên thuốc đang tan có khả năng làm hạn chế lượng thuốc được hấp thụ.Để dùng Subutex một cách chính xác:

 • Bạn sẽ đặt viên thuốc dưới lưỡi của bạn.

 • Chờ và giữ yên miệng và lưỡi của bạn cho đến khi nó tan hoàn toàn.

 • Bác sĩ nên cung cấp cho bạn hướng dẫn về chính xác lượng Subutex cần dùng, tần suất và cách sử dụng nhiều viên nếu chúng được kê đơn.

Buprenorphine thành phần hoạt chất trong Subutex, được biết đến như một chất chủ vận một phần opioid. Ở liều lượng thấp đến trung bình, nó tạo ra các hiệu ứng như hưng phấn (“cao”) và thở thoải mái. Nhưng với Buprenorphine, những tác dụng này yếu hơn so với những tác dụng của thuốc chủ vận opioid hoàn toàn, chẳng hạn như methadone hoặc heroin. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ, Subutex làm hạn chế tác dụng của sự phụ thuộc về thể chất vào opioid, chẳng hạn như các triệu chứng cai nghiện và cảm giác thèm ăn, cùng lúc ấy Giảm nguy cơ lạm dụng.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc cai rượu ở đâu

Thuốc Subutex có gây buồn ngủ không?

Có, Subutex (buprenorphine) có khả năng khiến bạn buồn ngủ. Subutex có thể gây buồn ngủ và thời gian phản ứng chậm, đặc biệt là trong những tuần đầu điều trị.Vì lý do này, bạn nhớ đừng nên lái xe, hoạt động máy móc nặng hoặc thực hiện các công việc nguy hiểm khác cho đến khi bạn biết thuốc ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Uống rượu hoặc sử dụng thuốc an thần cùng với Subutex cũng có thể làm tăng buồn ngủ.Subutex là một loại thuốc kê đơn được sử dụng để điều trị người lớn nghiện ma túy dạng thuốc phiện như một phần của chương trình điều trị hoàn chỉnh bao gồm tư vấn và liệu pháp hành vi. Mặc dù an toàn và hiệu quả nếu được sử dụng theo chỉ dẫn, Subutex, giống như tất cả những loại thuốc, có khả năng có tác dụng phụ.Subutex có thể tương tác với các loại thuốc khác. Bác sĩ có khả năng cho bạn biết loại thuốc nào an toàn để dùng với Subutex.Bạn sẽ cần cẩn trọng khi dùng Subutex cùng với những loại thuốc khác có khả năng khiến bạn buồn ngủ, bao gồm thuốc hạn chế đau, thuốc an thần, thuốc ngủ, thuốc lo âu hoặc thuốc kháng histamine.Bạn không nên uống rượu khi dùng Subutex, vì sự kết hợp này có thể kéo theo mất ý thức hoặc thậm chí tử vong.

Thuốc Subutex có gây ra nghiện không?

Subutex có khả năng gây nghiện. Subutex được phân loại là chất được kiểm soát theo lịch trình III vì nó có khả năng bị lạm dụng và gây ra nghiện.Subutex là một viên thuốc có thể hòa tan được biệt dược cho thuốc buprenorphine . Buprenorphine là một loại thuốc được biết đến như một chất chủ vận một phần opioid. Điều này có nghĩa là nó liên kết với các thụ thể opiate của cơ thể bạn, nhưng tác dụng mà nó gây ra (hạn chế đau, hưng phấn, buồn ngủ, hạn chế nhịp thở) yếu hơn so với tác dụng gây ra ra bởi chất chủ vận opioid hoàn toàn, chẳng hạn như morphine hoặc heroin.

Giá Thuốc Subutex 8mg:  liên lạc 0985671128

Hà Nội: Số 45C Ngõ 143/34 Nguyễn Chính Quận Hoàng Mai Hà NộiTP HCM: Số 152/36/19 Lạc Long Quân, P3, Q11, HCM

ĐT liên hệ: 0985671128

✅ Mọi người cũng xem : mua các loại hạt làm sữa ở đâu

Tác giả bài viết: Dược Sĩ Đỗ Thế Nghĩa, SĐT: 0906297798

Dược Sĩ Đỗ Thế Nghĩa, tốt nghiệp Đại Học Dược Hà Nội và đã có thường xuyên năm làm việc tại các Doanh nghiệp Dược Phẩm hàng đầu. Dược sĩ Đỗ Thế Nghĩa có kiến thức vững vàng và chính xác về những loại thuốc, dùng thuốc, tác dụng phụ, các tương tác của các loại thuốc, đặc biệt là các thông tin về thuốc đặc trị.Bài viết với mong muốn tăng cường nhận thức, hiểu biết của người bệnh về việc dùng thuốc đúng phương pháp, dự phòng, phát hiện và xử trí những tác dụng không nhu cầu của 1 số thuốc để điều trị chứng cai nghiện chất dạng thuốc phiện, giúp người bệnh tuân thủ liệu trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của những liệu pháp điều trị.Bài viết có tham khảo một số thông tin từ website:https://www.drugs.com/subutex.htmlhttps://www.webmd.com/drugs/2/drug-75100/subutex-sublingual/details 

✅ Mọi người cũng xem : viganam tâm bình mua ở đâu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế

Bài viết của Chúng Tôi chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin về Thuốc Subutex 8mg Buprenorphine và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Vui lòng LH với bác sĩ hoặc phòng khám, bệnh viện gần nhất để được tư vấn. công ty chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm nếu bệnh nhân tự ý dùng thuốc mà không tuân theo chỉ định của bác sĩ. xin Cảm ơn.       Các câu hỏi về thuốc subutex mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc subutex mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé