Bài viết Dược mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn – Nhà thuốc Long Châu thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Dược mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn – Nhà thuốc Long Châu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Dược mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn – Nhà thuốc Long Châu”

Đánh giá về Dược mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn – Nhà thuốc Long Châu


Xem nhanh
Xin chào tất cả mọi người, gần đây Sorion Việt Nam có nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng về nguồn gốc của những tuýp kem Sorion đang bán trên thị trường, gây hoang mang cho người dùng về nguồn gốc, nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Để có thể lựa chọn mua đúng sản phẩm Sorion Chính Hãng để người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng, đồng thời sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ và ưu đãi đi kèm khi đặt mua sản phẩm từ Sorion Việt Nam. Chúng tôi xin xác thực như sau:

Đầu tiên, Sorion Việt Nam xin xác nhận rằng cả 02 tuýp kem Sorion 50gr này đều của nhà sản xuất ATRIMED Ấn Độ sản xuất và bán ra thị trường. Tuy nhiên sự khác biệt giữa 02 tuýp kem Sorion 50gr này lại ở chỗ chỉ có 1 tuýp dành cho thị trường Việt Nam.

Đầu tiên, Quý khách hàng chú ý về thông tin nhà sản xuất và đơn vị nhập khẩu có In trên bao bì. Với sản phẩm chính hãng của Sorion tại Việt Nam sẽ có thông tin nhập khẩu là công ty mỹ phẩm HT, có đầy đủ thông tin liên hệ, địa chỉ cụ thể rõ ràng từ nhà sản xuất in lên bao bì dành riêng cho thị trường Việt Nam. Còn sản phẩm xách tay sẽ không có những thông tin như vậy, có thể là xách tay từ thị trường Đức,Anh, Ấn Độ và thành phần trong sản phẩm có thể không phù hợp với da của người Việt Nam.

Thứ 2, về đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam có ghi rõ trên tem phụ của sản phẩm. Hiện nay đơn vị phân phối chính thức của Sorion tại Việt Nam là công ty TNHH DOHA VIỆT NAM và có mã vạch để khách hàng kiểm tra. Và 100% sản phẩm Sorion được bán ra qua hệ thống nhà thuốc và đại lý ở 64 tỉnh thành đều có đầy đủ thông tin tem phụ. Quý khách hàng có thể tại phần mềm Vietckeck để kiểm tra thông tin sản phẩm. Còn trên sản phẩm xách tay sẽ chỉ có mã vạch từ nhà sản xuất Ấn Độ.

Vậy để có thể mua đúng sản phẩm chính hãng từ Sorion dành riêng cho thị trường Việt Nam và những Hỗ Trợ, Ưu Đãi đi kèm khi mua hàng Chính Hãng. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua để có thể đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Chúc quý khách sức khoẻ và hạnh phúc !

---
Trang chủ chính thức của Sorion tại Việt Nam : https://www.Sorion.com.vn
Atrimed Ấn Độ tại Việt Nam: https://www.Atrimed.vn
Fanpage Facebook của Sorion tại Việt Nam: https://www.Facebook.com/Sorionvn.com.vn
Fanpage Facebook của Atrimed Ấn Độ tại Việt Nam: https://www.facebook.com/Atrimed.Vn
Zalo Official Account : https://www.Zalo.me/571321683918522968
---
Phone : 024.2284.9090
#Sorion #SorionVietNam #SorionReview #ĐánhGiáSorion #VảyNến #ViêmDaCơĐịa

Dược mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn – Nhà thuốc Long Châu

Chuyên mục COVID-19 Chăm sóc sức khoẻ F0 tại nhà Hướng dẫn Chăm sóc F0 tại nhà – COVID-19 Xem hướng dẫn

Đang cập nhật…

Đang cập nhật…

 1. Trang chủ
 2. Dược mỹ phẩm

Giá Bán

Dưới 100.000đ 100.000đ đến 300.000đ 300.000đ đến 500.000đ Trên 500.000đ

Xem thêm

Bán Chạy Nhất

✅ Mọi người cũng xem : làm giấy thông hành ở đâu

danh mục Nổi Bật

Bán chạy

Mới nhất

Giá thấp

Giá cao

Bộ lọc

Lọc theo

Xoá tất cả

Xem thêm 322 sản phẩm
Xem thêm 322 danh mục
Xem thêm 322 sản phẩm
Xem thêm 322 sản phẩm

Vừa Mới Xem

Kem trị nám Fixderma Skarfix-TX Cream 30G

Chọn mua

 • THUỐC CHÍNH HÃNG

  đa dạng và chuyên sâu

 • ĐỔI TRẢ TRONG 30 NGÀY

  kể từ ngày mua hàng

 • CAM KẾT 100%

  chất lượng sản phẩm

 • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  theo chính sách giao hàng

Giá Bán

Dưới 100.000đ 100.000đ đến 300.000đ 300.000đ đến 500.000đ Trên 500.000đ

Thiết lập lại Áp dụngCác câu hỏi về thuốc sorion mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc sorion mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé