Bài viết Thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu? Địa chỉ bán PrEP, PEP giá tốt nhất HCM thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu? Địa chỉ bán PrEP, PEP giá tốt nhất HCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu? Địa chỉ bán PrEP, PEP giá tốt nhất HCM”

Đánh giá về Thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu? Địa chỉ bán PrEP, PEP giá tốt nhất HCM


Xem nhanh
#LờiCảnhBáo #THVL

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn
Subscribe: https://www.youtube.com/THVLTongHop/?sub_confirmation=1
Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV

Tóm Tắt Nội Dung

 • 1 Hiểu đúng phơi nhiễm HIV trước khi đi tìm thuốc phơi nhiễm hiv bán ở đâu
 • 2 Đối tượng nào cần dùng thuốc phơi nhiễm HIV?
 • 3 Thuốc phơi nhiễm HIV giá bao nhiêu, có cấp miễn phí?
 • 4 thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu? Địa chỉ bán PrEP, PEP giá tốt nhất HCM

thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu giá tốt nhất là thắc mắc của không ít người. Bởi Hiện tại thuốc này đã không còn được cấp miễn phí cho cộng đồng như trước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc về thuốc phơi nhiễm HIV và gợi ý cho bạn địa chỉ bán PrEP, PEP uy tín, giá hợp lý nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mời tham khảo!

thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu giá tốt nhất là thắc mắc của không ít người thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu giá tốt nhất là thắc mắc của không ít người

Hiểu đúng phơi nhiễm HIV trước khi đi tìm thuốc phơi nhiễm hiv bán ở đâu

Trước khi đến với thông tin thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu giá hấp dẫn nhất Hồ Chí Minh, bạn cần nắm được khái niệm phơi nhiễm HIV. Điều này sẽ giúp bạn hiểu đúng nhất về thuốc phơi nhiễm HIV.

Theo đó, Bộ Y tế định nghĩa “phơi nhiễm HIV” là chỉ sự tiếp xúc da hoặc niêm mạc của người không bị bệnh với mô, máu hay hoặc dịch cơ thể của người bị HIV dẫn tới nguy cơ lây nhiễm HIV.

một số trường hợp được coi là phơi nhiễm HIV như:

 • Trong quy trình lấy máu, tiêm truyền hoặc làm xét nghiệm người bị HIV không may người thực hiện các thủ thuật y tế đó bị kim đâm vào.
 • Dao mổ hoặc các dụng cụ sắc nhọn đã từng dùng cho bệnh nhân HIV đâm hoặc chọc vào người không bị bệnh gây ra ra chảy máu.
 • Da bị tổn thương do mảnh vụn của các ống đựng máu hoặc chất dịch của bệnh nhân HIV bị vỡ đâm vào.
 • Máu, mô hoặc dịch của người bị HIV bắn vào những vùng da bị tổn thương, vào niêm mạc của họng, mũi, mắt của người bình thường.
 • Bác sĩ, công an,… trong lúc làm nhiệm vụ bắt tội phạm, cấp cứu tai nạn giao thông,…bị bơm kim tiêm đã qua sử dụng vẫn còn máu và chứa virus HIV đâm vào cơ thể.
 • Khi quan hệ tình dục đồng giới, khác giới với những người bị nhiễm HIV mà không sử dụng biện pháp phòng ngừa an toàn như bao cao su.
Dù biết thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu thì bạn cũng cần hiểu đúng nhất về loại thuốc này Dù biết thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu thì bạn cũng cần hiểu đúng nhất về loại thuốc này

Dù những trường hợp trên bị coi là “phơi nhiễm HIV” nhưng trên thực tế không phải cứ bị phơi nhiễm HIV thì sẽ bị nhiễm HIV. Bởi việc có bị nhiễm HIV khi phơi nhiễm hay không còn phụ thuộc vào từng hành vi và mức độ nguy cơ của mỗi hành vi.

Vì vậy, không phải cứ rơi vào trường hợp “phơi nhiễm HIV” ở trên thì đều đặn có thể dùng thuốc phơi nhiễm HIV. Vậy những đối tượng nào sẽ được chỉ định dùng thuốc phơi nhiễm HIV?

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 95 ở đâu

Đối tượng nào cần sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV?

Do các trường hợp phơi nhiễm HIV ngoài cộng đồng rất đa dạng và không phải ai cũng giống ai. Nên những người bị phơi nhiễm HIV cần đến ngay các cơ sở/trung tâm HIV trên địa bàn để được:

 • Nhận các tư vấn cần thiết trước khi xét nghiệm.
 • Chỉ định thực hiện các xét nghiệm bao gồm: HIV, đánh giá tình trạng mang thai, viêm gan B,C.
 • Kiểm tra tình trạng phơi nhiễm HIV, đánh giá nguồn lây nhiễm, thời gian, phạm vi, mức độ nguy cơ phơi nhiễm,…

Sau khi tiến hành các xét nghiệm rất cần thiết, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ nguy cơ lây nhiễm của từng trường hợp phơi nhiễm HIV. Và chỉ những đối tượng bị kết luận có nguy cơ lây nhiễm HIV cao mới cần dùng đến thuốc phơi nhiễm HIV, bao gồm:

 • PrEP: thuốc phơi nhiễm HIV dùng để dự phòng trước phơi nhiễm cho người chưa nhiễm HIV nhưng có nguy cơ lây nhiễm cao.

Ví dụ: những người có quan hệ tình dục đồng tính, gái bán dâm, nữ chuyển giới, 1 cặp gồm 1 người đã nhiễm HIV chưa được điều trị ARV hoặc đã điều trị nhưng chưa đủ 6 tháng và 1 người chưa nhiễm HIV.

dùng PrEP khi cần dự phòng trước phơi nhiễm cho người chưa bị nhiễm HIV có nguy cơ lây nhiễm cao sử dụng PrEP khi cần dự phòng trước phơi nhiễm cho người chưa bị nhiễm HIV có nguy cơ lây nhiễm cao
 • PEP: thuốc dùng để dự phòng sau khi phơi nhiễm HIV không quá 72 giờ cho những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm HIV cao.

Ví dụ: Các đối tượng có quan hệ tình dục không an toàn (bao cao su rách hoặc không dùng bao cao su mỗi lần quan hệ), người dùng chung kim tiêm với người bị HIV, công an, bác sĩ khi làm nhiệm vụ vô tình bị tổn thương hoặc tiếp xúc với máu, mô, dịch cơ thể của người bị nhiễm HIV,…

PEP dùng khi cần dự phòng sau phơi nhiễm cho người có nguy cơ lây nhiễm cao PEP dùng khi cần dự phòng sau phơi nhiễm cho người có nguy cơ lây nhiễm cao

Thuốc phơi nhiễm HIV được đánh giá là đạt hiệu quả lên đến 99% với tất cả các đối tượng đã phơi nhiễm HIV. Nhưng để đạt hiệu quả, người dùng cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ: dùng đúng liều, đều, đủ thời gian, không tự ý bỏ thuốc khi thấy cơ thể xuất hiện vài triệu chứng lạ.

✅ Mọi người cũng xem : cầu thang nên đặt ở đâu trong nhà

Thuốc phơi nhiễm HIV giá bao nhiêu, có cấp miễn phí?

Thuốc phơi nhiễm HIV trước đây khi mới được đưa vào thí điểm thì được nhà nước cấp miễn phí 100%. Người sử dụng sẽ không mất bất cứ chi phí nào nếu sử dụng thuốc trong tháng đầu tiên.

Nhưng đến tháng thứ 2, người dùng sẽ phải mua 1 hộp PrEP/PEP 30 viên với giá khoảng 700 – 800 ngàn đồng. Tiếp tục dùng thuốc phơi nhiễm HIV vào tháng thứ 3, người sử dụng có khả năng phải trả đến 1.500.000đ cho 1 hộp 30 viên.

Trong thời gian điều trị thuốc phơi nhiễm HIV, người dùng vẫn cần thực hiện các biện pháp an toàn để tránh lây nhiễm cho người khác. Và sau 6 tháng người bị phơi nhiễm xét nghiệm HIV mà kết quả âm tính thì mới chắc chắn là không bị lây nhiễm trong trường hợp đó.

Hiện tại, thuốc phơi nhiễm HIV chỉ được cấp miễn phí cho những người bị phơi nhiễm HIV trong lúc thực hiện nhiệm vụ, công việc chuyên môn như bác sĩ, công an,…Còn các trường hợp phơi nhiễm HIV trong cộng đồng thì vẫn phải mất phí sử dụng thuốc.

tuy nhiên, những người bị phơi nhiễm HIV có thể mua thuốc tại hiệu thuốc nếu có chỉ định của bác sĩ. Vậy nếu đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu có giá tốt nhất?

✅ Mọi người cũng xem : hồ quang hiếu quê gốc ở đâu

thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu? Địa chỉ bán PrEP, PEP giá hấp dẫn nhất HCM

Trên thực tế, việc mua thuốc phơi nhiễm HIV Hiện tại không còn quá khó khăn. Vì thuốc này đã được cho phép bán rộng rãi tại các tiệm thuốc trên thị trường.

tuy nhiên, điều đáng nói là trước khi mua thuốc người sử dụng cần thực hiện một vài xét nghiệm. Qua đó, bác sĩ đánh giá mức độ nguy cơ lây nhiễm để chỉ định dùng thuốc như thế nào, trong thời gian bao lâu, liều sử dụng ra sao,…

Cho nên người sử dụng nên đến các phòng khám đa khoa, chuyên khoa được cấp phép để nhận tư vấn và phác đồ điều trị chính xác nhất. Và một trong số những địa chỉ xét nghiệm, điều trị HIV chuyên nghiệp, đáng tin cậy nhất tại Hồ Chí Minh Hiện tại là Phòng khám Đa khoa Galant.

https://www.youtube.com/c/GALANTClinic/videos

Galant luôn có chính sách khám chữa bệnh hỗ trợ, điều trị HIV với bảo hiểm y tế cho mọi khách hàng Galant luôn có chính sách khám chữa bệnh hỗ trợ, điều trị HIV với bảo hiểm y tế cho mọi khách hàng

Đến với Galant khách hàng sẽ:

 • Chỉ phải thực hiện các xét nghiệm cần thiết để tiết chế chi phí cho khách hàng. Galant tuyệt đối không thực hiện xét nghiệm ngoài luồng.
 • Được đánh giá chính xác nhất mức độ lây nhiễm khi bị phơi nhiễm HIV để biết có phải sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV hay không nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng.
 • Nhận được phác đồ điều trị chuẩn nhất cho từng trường hợp phơi nhiễm HIV. Vì không phải ai cũng giống ai.
 • Nhận được thuốc phơi nhiễm HIV chính hãng với giá hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.
Phòng khám Đa khoa Galant khám chữa bệnh toàn diện không phải cơ sở y tế nào cũng làm được Phòng khám Đa khoa Galant khám chữa bệnh toàn diện không phải cơ sở y tế nào cũng làm được

Tin chắc rằng với những thông tin trên, quý vị đã biết thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu có giá hấp dẫn nhất Hồ Chí Minh. Đó chính là Phòng khám Đa khoa Galant với 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Nếu quý vị cần thêm thông tin và tư vấn sử dụng thuốc phơi nhiễm HIV, điều trị HIV, vui lòng LH số hotline hoặc ghé đến một trong các cơ sở của Galant ở Hồ Chí Minh hiển thị trên web.

Trân trọng!

Chương trình được sự tài trợ bởi trung tâm LIFE do công ty cổ phần Greenbiz thực hiện: #LIFEcentre #GreenBiz #Galant

Các bài viết liên quan:

dùng thuốc phơi nhiễm HIV có ảnh hưởng gì không?Các câu hỏi về thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc phơi nhiễm hiv mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé