Bài viết Thuốc PEP giá bao nhiêu? Địa điểm mua thuốc PEP uy tín? thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thuốc PEP giá bao nhiêu? Địa điểm mua thuốc PEP uy tín? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thuốc PEP giá bao nhiêu? Địa điểm mua thuốc PEP uy tín?”

Đánh giá về Thuốc PEP giá bao nhiêu? Địa điểm mua thuốc PEP uy tín?


Xem nhanh
#LờiCảnhBáo #THVL

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn
Subscribe: https://www.youtube.com/THVLTongHop/?sub_confirmation=1
Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV

Đối với những người phơi nhiễm HIV hiện nay đã có thuốc PEP hỗ trợ phòng ngừa nhiễm HIV sau khi tiếp xúc. PEP là loại thuốc nên được sử dụng trong vòng 3 ngày (72 giờ) trong 28 ngày để có thể đạt được kết quả khách quan nhất. Thuốc PEP giá bao nhiêu?, Địa điểm mua thuốc PEP uy tín? Có lẽ đây là những câu hỏi khiến cho mọi người phân vân và băn khoăn khi có nhu cầu sử dụng thuốc PEP. Để giải đáp những câu hỏi trên, mời bạn đọc tiếp bài viết sau.

Thuốc PEP giá bao nhiêu?

Thuốc PEP là gì?

PEP – post-exposure prophylaxis được hiểu là thuốc dự phòng sau phơi nhiễm, là những loại thuốc điều trị HIV được dùng ngay khi sau khi có khả năng bị phơi nhiễm với HIV để ngăn vi rút HIV tiếp tục tồn tại trong cơ thể của bạn.

Bạn phải sử dụng thuốc PEP không quá 72 giờ (3 ngày) sau khi có khả năng bị phơi nhiễm với HIV, nếu không thuốc PEP sẽ không hiệu quả.

PEP chỉ nên được dùng trong các tình huống khẩn cấp. Vì thế thuốc PEP không dành cho những người có khả năng bị phơi nhiễm với HIV nhiều.

Những đối tượng phù hợp với thuốc PEP?

Thuốc PEP phù hợp những đối tượng âm tính với HIV hoặc không biết tình trạng nhiễm HIV của bản thân, và bạn nghĩ rằng mình có tiếp xúc với HIV trong 72 giờ qua:

  • Trong lúc quan hệ tình dục (bao cao su bị rách với bạn tình không rõ tình trạng nhiễm HIV hoặc bạn tình nhiễm HIV nhưng không trong tình trạng ức chế vi rút).
  • Dùng chung kim tiêm, ống tiêm hoặc các vật dụng khác để tiêm chích ma túy.
  • Bị xâm hại tình dục.

Hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn về thuốc PEP nếu như bạn thuộc một trong những trường hợp trên.

✅ Mọi người cũng xem : mua máy tăm nước ở đâu

PEP có gây ra tác dụng phụ không?

Thuốc PEP là loại thuốc được CDC khẳng định là an toàn, nhưng thuốc điều trị HIV dùng cho PEP có thể sẽ gây ra một số tác dụng phụ cho một số người. Trong hầu hết các trường hợp, những tác dụng phụ này có thể được điều trị và không đe đọa đến tính mạng:

  • Đau đầu, chóng mặt
  • Buồn nôn, ói mửa
  • Phát ban, mẩn ngứa
  • Tiêu chảy
  • Rối loạn giấc ngủ, hay gặp ác mộng
  • Hại cho gan và thận

Nếu như bạn đang sử dụng PEP và có bất kì tác dụng phụ nào thì hãy tìm đến sự tư vấn của bác sĩ nếu tác dụng phụ đang làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Thuốc PEP cũng có thể xảy ra tương tác với các loại thuốc khác mà bạn đang sử dụng. Vì thế, bạn cần nói rõ cho bác sĩ về bất kì loại thuốc nào mà bạn đang sử dụng.

✅ Mọi người cũng xem : mất thẻ atm agribank làm lại ở đâu

PEP hoạt động hiệu quả như thế nào?

Thuốc PEP hiệu quả trong việc phòng chống sự lây nhiễm HIV khi được sử dụng đúng cách, mặc khác tỉ lệ hiệu quả của thuốc PEP không phải là 100%. Nhưng nếu bạn dùng càng sớm ngay khi phơi nhiễm HIV thì kết quả sẽ tốt hơn.

Vì PEP không phải là 100% phòng chống được HIV, nên trong khi sử dụng PEP bạn vẫn nên sử dụng các biện pháp phòng ngừa HIV khác như sử dụng bao cao su đúng cách mỗi khi quan hệ tình dục.

Nên sử dụng PEP trong bao lâu?

Nếu như bạn được kê đơn thuốc PEP, bạn sẽ cần sử dụng thuốc hằng ngày trong vòng 28 ngày.

Bạn cũng sẽ cần phải tái khám để kiểm tra sức khỏe của mình vào những thời điểm nhất định trong khi sử dụng PEP và sau khi bạn hoàn thành việc dùng thuốc PEP để xét nghiệm HIV và các xét nghiệm khác.

Liệu tôi có được sử dụng PEP mỗi khi tôi bị phơi nhiễm HIV không?

Thuốc PEP chỉ nên được sử dụng trong trường hợp thật sự khẩn cấp. PEP không nhằm thay thế việc sử dụng các phương pháp phòng chống HIV khác. Nếu bạn đang sống trong môi trường có thể tiếp xúc với HIV nhiều lần, hãy đến gặp bác sĩ chuyên gia để được tư vấn về thuốc PrEP (dự phòng trước phơi nhiễm).

✅ Mọi người cũng xem : mua artemia nước ngọt ở đâu

PPC World – Địa điểm mua thuốc PEP uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên thị trường thuốc có rất nhiều đơn vị cung cấp thuốc PEP, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng về nguồn thuốc của đơn vị cung cấp trước khi mua. Vì nếu mua phải thuốc giả, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi bạn bắt đầu sử dụng thuốc. Bạn nên mua lựa chọn mua thuốc tại bệnh viện hoặc các trung tâm chuyên về các bệnh Truyền nhiễm – HIV.

Hiện nay, PPC World đang cung cấp ba loại thuốc PEP là Acriptega, Avonza và Aluvia. Mỗi loại thuốc khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng của thuốc, nhưng chức năng vẫn là giúp bạn điều trị dự phòng sau phơi nhiễm HIV. Giá thuốc hiện tại chỉ từ 900.000 đồng.

Được hình thành từ tháng 4 năm 2019, PPC World có tên gọi ban đầu là Pride Health với thường xuyên cống hiến nổi bật về sức khỏe và tính dục, đặc biệt trong cộng đồng LGBT. Vào năm 2020, nhằm phục vụ nhu cầu của sự phát triển về lĩnh vực thể trạng, Chúng Tôi đã chuyển mình với tên gọi và tầm nhìn mới là Pride & Prevention Center.

Với hơn 5.000 lượt thăm khám và điều trị mỗi năm, PPC World là một chỗ dựa đáng tự hào của khách hàng trong nước và quốc tế.

PPC World là cơ sở y tế cam kết chỉ cung cấp thuốc chính hãng – chất lượng cao. Tại đây chúng tôi luôn nói không với hàng giả, PPC World luôn đề cao sự uy tín và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Vì thế, bạn có thể đặt sự tin tưởng của bạn cho PPC World.

Đừng để sự bối rối và mặc cảm vì bệnh ngăn cản bạn đặt câu hỏi với tư vấn viên và chuyên gia.Hãy liên lạc với Chúng Tôi ngay hôm nay!

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAYPPC World sẽ gọi bạn trong thời gian sớm nhấtCác câu hỏi về thuốc pep mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc pep mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé