Bài viết Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị, thực hư chữa cận thị bằng thuốc nhỏ mắt thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị, thực hư chữa cận thị bằng thuốc nhỏ mắt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị, thực hư chữa cận thị bằng thuốc nhỏ mắt”

Đánh giá về Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị, thực hư chữa cận thị bằng thuốc nhỏ mắt


Xem nhanh
Lọ này dell khác gì thuốc nhỏ mắt cái 15k , nó chỉ dán nhãn thôi và bán lọ 490k
do mình cận và loạn thị do sử dụng điện thoại quá nhiều, mình là một khách hàng bình thường, mua sản phẩm này review ,Nano Drops Eyes được trang trên quảng cáo là chữa cận, loạn thị. sau 20 ngày sử dụng mình sẽ làm một videos nữa để nói về sản phẩm nhé ae, ngày quay 9/3/2021. Khuyên ae hãy cẩn thận khi mua hàng ở trên quảng cáo về xài nhé, mất tiền ngu thôi!. nó lừa đảo đó! hẹn ae video đánh giá thuốc vào ngày 29/03 nhé!
Phần 2 kết quả: https://youtu.be/Cimr1lwPja4

Với những người mắc tật khúc xạ, ngoài giải pháp đeo kính, luyện tập mắt hay phẫu thuật khúc xạ… còn có thêm giải pháp mới là thuốc nhỏ mắt chữa cận thị.

Khi con số báo động về những người bị cận thị ngày càng gia tăng, các phương pháp hỗ trợ điều trị tật khúc xạ cũng ngày càng được tìm tòi, cải thiện. Bên cạnh các phương pháp đã thường nhật như Hiện tại, các nhà khoa học đang nghiên cứu thêm và sắp đưa vào sử dụng thuốc nhỏ mắt chữa cận thị.

vì thế, những người mắc tật khúc xạ sẽ không khỏi băn khoăn về vấn đề thuốc nhỏ mắt chữa cận thị giá bao nhiêu, thuốc nhỏ mắt dành cho cận thị, cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào, thuốc nhỏ mắt chữa cận thị nano, giá thuốc nhỏ mắt nanodrops…

Để hiểu hơn về cơ chế và cách sử dụng thuốc nhỏ mắt chữa cận thị, để trả lời được câu hỏi, khi cận thị, sử dụng thuốc nhỏ mắt chữa cận thị có thực sự hiệu quả hay không cần tìm hiểu thêm sâu hơn, cụ thể hơn về vấn đề này.

Nội Dung Bài Viết

 • 1 Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị nano có khả năng thay thế kính cận?
  • 1.1 Con số đáng báo động của những người bị cận thị
  • 1.2 Giải pháp khoa học dành cho người bị cận thị
 • 2 Liệu trình thử nghiệm dùng thuốc nhỏ mắt chữa cận thị
  • 2.1 Công trình nghiên cứu thuốc nhỏ mắt đặc biệt chứa các hạt nano siêu nhỏ giúp tăng thị lực
  • 2.2 Các giai đoạn của liệu trình
 • 3 Cơ chế vận hành và ưu nhược điểm của phương pháp chữa cận thị bằng thuốc nhỏ mắt
 • 4 Không phải cận thị là chỉ cần nhỏ thuốc là khỏi
 • 5 Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị Nanodrops đã có trên thị trường?
 • 6 Cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào

Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị nano có thể thay thế kính cận?

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc prep ở đâu hà nội

Con số đáng báo động của những người bị cận thị

thuốc nhỏ mắt chữa cận thị giá bao nhiêu

Theo nghiên cứu của Viện thị giác Brien Holden tại Việt Nam vào năm 2015 cho thấy rằng có tới 15 – 40% người Việt Nam mắc tật khúc xạ ( khoảng từ 14 – 36 triệu người).

Xem thêm: Cận thị học đường và cách phòng chống

Đặc biệt hơn, số liệu trẻ em từ 6 – 15 tuổi được nghiên cứu có tỉ lệ mắc TKX từ 25 – 40% ở khu vực thành thị, từ 10 – 15% tại khu vực nông thôn. Điều này có nghĩa có khoảng 3 triệu trẻ em đang có tật khúc xạ cần được chỉnh kính. Đây là những con số mà theo giới chuyên gia, hết sức đáng báo động. Nó không chỉ chỉ ra thực trạng thể trạng đôi mắt của người Việt mà còn chỉ ra những nguy cơ lớn đối với thế hệ trẻ.

Theo các chuyên gia, dấu hiệu của tật khúc xạ thường xuyên khi không rõ ràng khiến cho nhiều người chủ quan, không đi khám để được phát hiện và điều trị sớm. Đối với trẻ em cần được kiểm tra mắt sớm để phát hiện tật khúc xạ, điều chỉnh kính kịp thời để mắt được nhìn rõ hơn, có sự phối hợp hai mắt tốt, tránh nguy cơ có thể xảy ra trong tương lai.

Đối với trường hợp trên 18 tuổi, khi độ tật khúc xạ ổn định, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp điều chỉnh tật khúc xạ vĩnh viễn là phẫu thuật.

Giải pháp khoa học dành cho người bị cận thị

Với những người mắc tật khúc xạ, Hiện tại có khá nhiều giải pháp, trong đó có thuốc nhỏ mắt chữa cận thị. Hiện tại các nhà khoa học thống kê về loại thuốc nhỏ mắt chữa cận thị dạng nano nhưng chưa được kiểm chứng ở người và cũng c ưa có chứng minh thực sự hiệu quả.

Cận thị là do thủy tinh thể của mắt bị biến đổi gây điểm ảnh hưởng rơi đúng võng mạc. Khi các nhà khoa học đang cố gắng nghiên cứu ra thuốc nhỏ mắt chữa cận thị, việc mọi người lo ngại ở đây chính là vấn đề làm sao để căn liều dùng chính xác để hiệu quả trong việc chữa cận thị mà không gây ra những tật về mắt khác.

Xem thêm: tác nhân gây cận thị và cách phòng tránh

✅ Mọi người cũng xem : thuốc bảo khí khang mua ở đâu

Liệu trình thử nghiệm sử dụng thuốc nhỏ mắt chữa cận thị

thuốc nhỏ mắt dành cho cận thị

✅ Mọi người cũng xem : tất thành cang đảng ở đâu

Công trình nghiên cứu thuốc nhỏ mắt đặc biệt chứa các hạt nano siêu nhỏ giúp tăng thị lực

Các bác sĩ nhãn khoa của Israel đã khám phá ra một hướng đi mới trong lĩnh vực nhãn khoa, đó là phương pháp sử dụng thuốc nhỏ mắt chữa cận thị và viễn thị, đã thử nghiệm thành công trên mắt của loài heo và đang rất có triển vọng với mắt người. Đây thực sự là tin vui cho dành cho những người đang mắc tật khúc xạ.

Các giai đoạn của liệu trình

Công nghệ này gồm 3 bước, hiện vẫn đang trong quy trình phát triển:

 • Đầu tiên bệnh nhân cần đo thị lực của họ bằng smartphone, hiện đã có nhiều ứng dụng làm được điều này.
 • Bước thứ hai, người bệnh sử dụng một ứng dụng khác, hiện vẫn đang được phát triển, ứng dụng này cần một thiết bị laser gắn vào smartphone. Thiết bị này sẽ phát các xung laser vào mắt trong khoảng thời gian dưới một giây, khắc một hình nông lên giác mạc để giúp chữa tật khúc xạ.
 • Cuối cùng, giọt nano (chứa các hạt nano protein không độc) được nhỏ vào mắt để kích hoạt hình dạng được khắc ở trên, và hiệu chỉnh lại thị giác của người bệnh.

Mặc dù công nghệ này rất hứa hẹn, nhưng nhóm thống kê không nói bao lâu cần phải tra một giọt thì mới có khả năng thay thế hoàn toàn kính đeo mắt. Hơn nữa, các nhà khoa học không nói đến các bước tiếp theo để thử nghiệm trên người là gì, chi phí cho việc sử dụng loại thuốc nhỏ mắt này là bao nhiêu, hay nó có tác dụng phụ nào lên mắt và cơ thể người.

✅ Mọi người cũng xem : nguyên liệu làm pizza bạn ở đâu

Cơ chế vận hành và ưu nhược điểm của phương pháp chữa cận thị bằng thuốc nhỏ mắt

cận thị nên sử dụng thuốc nhỏ mắt nào

Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị, cụ thể là NanoDrops, là loại thuốc nhỏ mắt mới do các nhà thống kê thuộc Trung tâm Y tế Shaare Zedek và Đại học Bar-llan ở Israel phát triển.

Nanodrops chứa các hạt nano có thể bám hoặc thấm trên bề mặt giác mạc, qua đó, làm thay đổi tính chiết quang của mắt. Khi tính chiết quang được thay đổi ngay, nó sẽ kéo ảnh trong mắt của người cận hoặc viễn thị (đang hội tụ ở bên ngoài) về đúng vị trí võng mạc. Nhờ vậy mà những người có tật về mắt có khả năng nhìn rõ trở lại.

Đáng chú ý, theo các tài liệu công bố, công trình này đang trong quá trình nghiên cứu và mới chỉ thử nghiệm trên lợn, chưa được thử nghiệm trên người.

Không phải cận thị là chỉ cần nhỏ thuốc là khỏi

Th.BS Bùi Cẩm Hương, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội cho biết: “Cho đến nay chưa có bất kì thông tin chính thống nào của ngành nhãn khoa về thuốc chữa cận thị”.

Thông qua tìm hiểu được biết, bệnh nhân sau khi được đo xác định độ khúc xạ sẽ có hệ thống laser in dấu lên giác mạc dưới dạng mô hình quang học, các hạt nano sẽ kích hoạt mô hình quang học này và làm thay đổi sự hội tụ của tia sáng vào đúng võng mạc.

Theo bác sĩ, không phải chỉ có nhỏ thuốc là có khả năng điều chỉnh được tật khúc xạ mà cần có nguồn laser. Tiếp đó là hiệu quả của thuốc được bao lâu, liều thuốc cần đạt công dụng như thế nào? Mức độ nhiều phải nhỏ thuốc? Độc tính của thuốc với con người cũng chưa được biết đến.

vì vậy, có khả năng đây là một hướng đi mới và người mắc tật khúc xạ hoàn toàn có khả năng hy vọng vào sự tiến bộ của khoa học, chưa biết bao nhiêu năm sau có khả năng lưu hành trên thị trường. Chỉ biết Hiện tại khi mắc tật khúc xạ, bạn có khả năng đảm bảo cho đôi mắt hạn chế tăng độ cận bằng cách dùng kính gọng, kính áp tròng mềm, cứng hoặc giúp mắt sáng khỏe nhờ phẫu thuật LASIK.

✅ Mọi người cũng xem : đảo côn sơn ở đâu

Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị Nanodrops đã có trên thị trường?

thuốc nhỏ mắt chữa cận thị nano

Hiện tại, thuốc nhỏ mắt chữa cận thị có tên gọi NanoDrops đang được bán trên thị trường với giá 500.000đ/lọ đang được rao thường nhật trên mạng xã hội và một số trang rao vặt dưới dạng hàng xách tay.

Những người bán khẳng định danh mục được các bác sĩ chuyên khoa mắt Pastuer chứng nhận và đã được cấp phép nhập khẩu chính thức vào Việt Nam, có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn của Bộ Y Tế.

mặc khác, sự thật là thuốc nhỏ mắt NanoDrops vẫn đang trong quy trình thí nghiệm chính vì thế, có thể khẳng định rằng, tất cả các sản phẩm NanoDrops trên thị trường chỉ là thuốc giả.

Cận thị nên dùng thuốc nhỏ mắt nào

giá thuốc nhỏ mắt nanodrops

Khi bạn mắc tật khúc xạ, thị lực thường sẽ yếu và nhạy cảm với môi trường xung quanh hơn mắt thường. vì thế, khi làm việc nhiều, tiếp xúc với môi trường thường xuyên khói bụi, bạn có thể sử dụng thuốc nhỏ mắt có chứa khoáng chất hay nước nhỏ mắt nhân tạo giúp đôi mắt được thư giãn, khỏe mạnh hơn.

 • Thuốc nhỏ mắt V.Rohto Vitamin: V.Rohto Vitamin là sản phẩm kết tinh của các chất dinh dưỡng gồm Vitamin và Acid amin như: “Vitamin E một cách tự nhiên” thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ cải thiện hơn tình trạng Giảm thị lực; “Vitamin B6” gia tăng sự trao đổi chất của tế bào mắt, cải thiện tình trạng mờ mắt, giúp mắt mỏi nhénh chóng hồi phục; “Sodium Chondroitin Sulfate” bổ sung thành phần của nước mắt, bảo vệ bề mặt giác mạc, phòng ngừa khô mắt hiệu quả; “Potassium L-Aspartate” kích hoạt sự hô hấp mô mắt giúp phòng ngừa và điều trị chứng mỏi mắt.
 • Thuốc nhỏ mắt Atropine 0,01%: Thuốc nhỏ mắt Atropin 0.01% gần như kiểm soát sự tiến triển của bệnh cận thị ở trẻ nhỏ như atropin 1% mà tác dụng phụ lại ít hơn.
 • Thuốc nhỏ mắt 40 MK Customer: Thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin E thiên nhiên đẩy nhanh sự lưu thông máu, Vitamin B6 giúp quá trình trao đổi chất của các tế bào mắt, cải thiện đôi mắt mệt mỏi, Potassium L-aspartate 1% làm tăng sự lưu thông không khí trong các mô, Na chondroitin sulfate làm tăng quá trình trao đổi chất mô, bảo vệ giác mạc trong thành phần chất lỏng giọt nước mắt, Clorpheniramin meleat 0,03% ức chế vận hành của histamin, Giảm kích ứng mắt, Neostigmine methylsulfate (neostigmine) 0,005% cải thiện chức năng tập trung mắt.
 • Thuốc nhỏ mắt Senten PC: Với hàng lượng vitamin B12 tối đa có tác dụng cải thiện khả năng điều tiết của mắt, sản phẩm Nước nhỏ mắt này đặc biệt tốt với những người nhiều dùng máy tính, là lựa chọn hàng đầu nhằm bảo vệ mắt khỏi các tia bức xạ từ máy tính và điện thoại di động cho đôi mắt luôn khỏe mạnh.

Thuốc nhỏ mắt chữa cận thị hiện nay vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Hơn nữa bộ y tế Việt Nam cũng chưa cấp phép chính thức cho loại thuốc nhỏ mắt chữa cận thị này. Với các bạn bị cận thị phương pháp điều trị tốt nhất là phẫu thuật khúc xạ.Các câu hỏi về thuốc nhỏ mắt nanodrops bán ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc nhỏ mắt nanodrops bán ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé