Bài viết Mitecyn Thuốc trị ghẻ nấm cho chó mèo.Thuốc trị ghẻ nấm thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Mitecyn Thuốc trị ghẻ nấm cho chó mèo.Thuốc trị ghẻ nấm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mitecyn Thuốc trị ghẻ nấm cho chó mèo.Thuốc trị ghẻ nấm”

Đánh giá về Mitecyn Thuốc trị ghẻ nấm cho chó mèo.Thuốc trị ghẻ nấm


Xem nhanh
Chào các bạn, mình nhận được rất nhiều thư của các bạn gửi về trang www.alkin.vn hỏi về cách phân biệt alkin thật và alkin giả. Cụ thể ở các sản phẩm Mitecyn, Fungikur, Fabricil. Nay mình chia sẻ video này để các bạn có thể dễ dàng phân biệt được alkin thật và alkin giả. Tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng mà tiền mất tật mang.

THUỐC TRỊ GHẺ VIÊM DA MITECYN (ALKIN )

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện lao phổi nghệ an ở đâu

130,000 VND

*

Thuốc trị ghẻ nấm – Alkin Mitecyn 50ml cho chó mèo

Chỉ định: Thuốc đặc trị các bệnh ngoài da của chó mèo do vi khuẩn, các bệnh thường gặp như: ghẻ mite, ghẻ demodex… và các loại ghẻ nấm khác áp dụng cho thú cưng.

Thành phần bao gồm: Moxidectin, Ivermectin, Miconazole Nitrate, Neomycin sulfate, Chlorhexidine Acetate, yếu tố hiệu quả, thành phần chống dị ứng.

Đối tượng áp dụng: cho tất cả các giống chó và mèo từ 12 tuần tuổi trở lên.

Cách sử dụng: Nếu có thể hãy cạo lông khu vực bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn ngoài da. Xịt thuốc vào các khu vực xung quanh cho thú cưng với liều lượng đồng đều đặn khắp khu vực cần điều trị. Nếu bị xịt vào mắt thú cưng hoặc các khu vực nhạy cảm khác cần lấy khăn bông ướt để lau sạch lại ngay sau khi xịt. Trong trường hợp vết thương nhiễm trùng nặng cần phải dùng thuốc dưới sự tư vấn và giám sát của bác sĩ thú y.

Liều lượng: Bệnh nhẹ vừa phải dùng một ngày một lần; Bệnh da nặng nên hợp tác với thuốc Texin phép lotion của Mỹ. Đồng thời chỉ nên dùng một lần một ngày; Điều trị trong 7-10 ngày liên tục.

Phản ứng phụ: sản phẩm này không gây dị ứng, nhiễm độc, không gây ra độc hại cho chó mèo đang mang thai. có thể được sử dụng một cách an toàn với mọi đối tượng thú cưng. mặc khác để đảm bảo dùng an toàn nên được thử nghiệm trước với liều lượng ít cho thú cưng trong 3 tiếng, nếu không có phản ứng phụ thì hoàn toàn không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Lưu ý khi dùng:

* sản phẩm này được thiết kế cho thú cưng không sử dụng cho người, không tiêm, không cho thú cưng uống, liếm phải.* Người sử dụng và động vật nên tránh hít phải bụi phun từ thuốc.* Hãy chắc chắn để đặt không thể tiếp cận với trẻ em ở

Nhà sản xuất: ALKIN

Xuất xứ: Anh

Ý kiến khách hàng

danh mục liên quan

0886.146.186

booking-icon

Đặt lịchCác câu hỏi về thuốc mitecyn mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc mitecyn mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé