Bài viết Thuốc lào đặc sản Thanh Hóa thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thuốc lào đặc sản Thanh Hóa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thuốc lào đặc sản Thanh Hóa”

Đánh giá về Thuốc lào đặc sản Thanh HóaThuốc Lào ngon đặc biệt: Thơm ngon, êm ái, hút mà mê, cam kết không hóachất, không chất bảo quản. một đặc sản tạo nên thương hiệu nổi tiếng  khắp vùng miền tổ quốc.

Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa mang danh khắp cả nước.

201303084255_thuoc_lao1

Ở một số vùng, thuốc lào đã thành thương hiệu ngon nổi tiếng, như : Huyện Quỳnh Lưu ( Nghệ An) , Kiến An ( Hải Phòng); Nhưng có một vùng đất cũng có truyền thống lâu đời làm nghề thuốc lào đó là huyện Quảng Xương Thanh Hóa . Trong những nơi trồng thuốc lào thì xã Quảng Định được đánh giá cao hơn hẳn, vì có tiếng là thuốc lào ngon và đậm khói.

Thuốc lào được cắt bằng máy nên sợi nhỏ, mịn và đều đặn, các công đoạn phơi và đóng gói tuân thủ nghiêm ngặt quy trình để đảm bảo thuốc luôn thơm ngon. Điểm đặc biệt của thuốc lào Thanh Hóa  là để càng lâu càng thơm ngon hơn, đậm khói hơn !

Tất cả đều đặn là thuốc được trồng và sản xuất tại gia, nên có giá bán sát giá gốc, không qua thương lái đảm bảo chất lượng thực, không pha tạp với bất kỳ loại gì.

1.11

Giá Thuốc Lào Miền Bắc luôn rẻ hơn Miền Nam do chi phí vận chuyển. Mức giá Hiện tại tùy thuộc vào loại thuốc, độ đậm nhạt của khói thuốc nhưng cam kết đây là mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay: Loại 1: 350.000đ /1kg (Đậm – Êm – say – ngon), loại 2: 250.000/1kg (Vừa – Êm – say – ngon) Loại 3: 150.000đ/1kg ( Nhẹ, thơm, ngon ).

Giá có khả năng thay đổi ngay theo thời gian nên quý khách có nhu cầu để biết giá tốt nhất thì liên lạc;

ĐẠI LÝ THUỐC LÀO RẺ TẠI HÀ NỘI

  • Số Số 65A Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • [email protected]
  • 0968.724.886
  • 012.38.99.36.36

Khách hàng sỉ vui lòng liên lạc để được báo giá hấp dẫn nhất !

Xem Thêm: Thuốc lào ngon đến nỗi Tây cũng phải đú!Các câu hỏi về thuốc lào kỳ đồng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc lào kỳ đồng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé