Bài viết Thuốc kem Hidem Cream Myung-In điều trị viêm da dị ứng, nấm da (15g) thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thuốc kem Hidem Cream Myung-In điều trị viêm da dị ứng, nấm da (15g) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thuốc kem Hidem Cream Myung-In điều trị viêm da dị ứng, nấm da (15g)”

Đánh giá về Thuốc kem Hidem Cream Myung-In điều trị viêm da dị ứng, nấm da (15g)


Xem nhanh
VTC14 | GIÁ THUỐC CÔNG KHAI: NGƯỜI DÂN ĐƯỢC LỢI GÌ?
60.000 loại thuốc, tất cả trang thiết bị y tế lưu hành trong nước; khoảng 28.000 loại thực phẩm chức năng sẽ được công khai, kể cả công khai về quảng cáo, tiến tới công khai cả giá bán. Đây là quyết định của Bộ Y tế mới đây khi chính thức khai trương Cổng Công khai y tế.
▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây: http://popsww.com/VTC14
#VTC14 #tintức24h #thoisuvtc14 #dubaothoitietvtc14 #kenhVTC14

Thuốc Hidem Cream của Doanh nghiệp sản xuất Myung-In Pharm. Co., Ltd. (Hàn Quốc). Thuốc có thành phần chính là Gentamicin (dưới dạng gentamicin sulfat), Betamethason dipropionat, được sử dụng để điều trị viêm da có đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát.

Thành phần

Hàm lượng

Clotrimazole

10 mg

Betamethasone dipropionate

0.64

Gentamicin

1 mg

Chỉ định

Những bệnh lý ở da do dị ứng như: Chàm, viêm da do tiếp xúc, viêm da dị ứng, hăm da, viêm da do tiếp xúc ánh sáng mặt trời, bệnh vảy nến, ngứa có bội nhiễm do vi khuẩn hoặc vi nấm. Không dùng trong các trường hợp viêm da không có nguy cơ bội nhiễm.

Bệnh rụng tóc.

Bỏng độ 1, vết cắn của côn trùng.

Bệnh nấm da: Bệnh nấm da chân, bệnh nấm da thân, bệnh nấm da đầu, bệnh nấm da đùi.

✅ Mọi người cũng xem : đảo hòn sơn ở đâu

Dược lực học

Gentamicin có tác động diệt khuẩn. Mặc dù cơ chế tác động chính xác chưa được xác định, thuốc này dường như ức chế sự tổng hợp protein ở các vi khuẩn nhạy cảm bằng cách gắn kết không thuận nghịch vào tiểu đơn vị ribosom 30S.

Clotrimazol gây ra ra ảnh hưởng kháng khuẩn bằng cách thay đổi tính thấm màng tế bào, bằng cách gắn kết rõ rệt với các phospholipid trong màng tế bào nấm.

Ngược lại, với các kháng sinh polyen như amphotericin B, tác động của Clotrimazol ít phụ thuộc vào hàm lượng sterol trong màng tế bào.

Kết quả của sự thay đổi tính thấm, màng tế bào trở nên không còn khả năng làm hàng rào chọn lọc nữa, kali và các thành phần khác bị mất đi.

Betamethason có các hoạt tính của các corticosteroid ngoài da và được dùng để làm Giảm các biểu hiện viêm của các bệnh lý da.

Dược động học

Gentamicin: Sự hấp thu toàn thân của Gentamicin và các aminoglycosid khác đã được thông báo sau khi sử dụng tại chỗ trên da bị bóc trần hay khi bị bỏng và sau khi rửa vết thương, hốc cơ thể, khớp xương.

Trong cơ thể, Gentamicin và các aminoglycosid khác khuếch tán chủ yếu vào các dịch ngoại tế bào. tuy nhiên, ít có sự khuếch tán vào trong dịch não tủy ngay cả khi màng não bị viêm nhiễm, sự khuếch tán vào mắt cũng yếu.

Các aminoglycosid khuếch tán nhanh chóng vào trong dịch tại trong. Các aminoglycosid đi qua được nhéu thai nhưng chỉ có một lượng nhỏ được phát hiện trong sữa mẹ.

Thời gian bán hủy thải trừ trong huyết tương của Gentamicin được thông báo là từ 2 đến 3 giờ nhưng thời gian này có thể dài hơn ở trẻ sơ sinh và ở các bệnh nhân tổn thương thận.

Clotrimazol dùng tại chỗ xuyên qua biểu bì nhưng hấp thu toàn thân ít khi xảy ra. Khi vào mất đi trong cơ thể, Clotrimazol được chuyển hóa trong gan trở thành các hợp chất không hoạt tính và bị đào thải theo phân và nước tiểu.

Betamethason dùng tại chỗ có thể được hấp thu qua da bình thường. Sự viêm hoặc bệnh lý khác trên da có khả năng làm tăng sự hấp thu qua da của các corticoid tại chỗ.

Phương pháp băng bít làm tăng sự hấp thu qua da của các corticoid tại chỗ.

Một khi được hấp thu qua da, dược động học của các corticoid tại chỗ tương tự như các corticoid dùng toàn thân.

Các corticoid gắn kết với protein ở nhiều mức độ khác nhéu, được chuyển hoá ở gan và bài tiết qua thận.

✅ Mọi người cũng xem : giấy nến mua ở đâu

Cách sử dụng

Để việc điều trị hữu hiệu, nên sử dụng thuốc đều.

Thời gian trị liệu phụ thuộc vào mức độ và vị trí của vùng da bệnh và phục vụ của bệnh nhân.

mặc khác, nếu không có cải thiện lâm sàng sau ba hay bốn tuần, nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để xem lại điều trị.

✅ Mọi người cũng xem : mua nước mắm truyền thống ở đâu

Liều sử dụng

Nên bôi một lớp mỏng kem bao phủ toàn bộ bề mặt vùng da bị nhiễm và xung quanh đó hai lần hàng ngày, vào buổi sáng và tối.

Làm gì khi sử dụng quá liều?

Không có báo cáo về quá liều.

✅ Mọi người cũng xem : sụn gà chiên nước mắm ở đâu ngon

Làm gì khi quên 1 liều?

Nếu bạn quên một liều thuốc, hãy sử dụng càng sớm càng tốt. tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và sử dụng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý rằng nhớ đừng nên sử dụng gấp đôi liều đã quy định

  Chống chỉ định

  Những bệnh nhân có tiền sử phản ứng mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.

  nhớ đừng nên sử dụng thuốc dưới dạng băng ép.

  Corticosteroid dùng tại chỗ để điều trị bệnh vẩy nến có khả năng gây hại cho người bệnh do phản ứng dội ngược, mà nguy cơ là xuất hiện vảy nến mụn mủ, và thuốc sẽ gây ra độc tính tại chỗ và toàn thân cho người bệnh do chức năng bảo vệ của da bị suy yếu.

  Không dùng thuốc này cho mắt.

  ✅ Mọi người cũng xem : mc thành trung quê ở đâu

  cẩn trọng khi sử dụng

  không nên dùng thuốc diện rộng hoặc dùng thuốc thời gian khá dài.

  Không băng ép sau khi bôi thuốc.

  có khả năng lái xe và vận hành máy móc

  Không có ảnh hưởng đến có khả năng lái xe và hoạt động máy móc.

  ✅ Mọi người cũng xem : thuốc diệt chuột thường bán ở đâu

  Thời kỳ mang thai và cho con bú

  Thời kỳ mang thai

  Do tính an toàn của corticoid sử dụng tại chỗ sử dụng cho phụ nữ có thai chưa được thiết lập, thuốc thuộc nhóm này chỉ nên sử dụng trong thời gian mang thai nếu lợi ích trị liệu cao hơn nguy cơ có thể gây ra ra cho thai nhi.

  không nên dùng quá độ các thuốc thuộc nhóm này với liều cao hay với thời gian kéo dài ở bệnh nhân có thai.

  Thời kỳ cho con bú

  Do không biết được rằng dùng corticoid tại chỗ có thể đưa đến sự hấp thu toàn thân đủ để có thể tìm thấy được thuốc trong sữa mẹ hay không, nên quyết định ngưng cho con bú hay ngưng thuốc, có lưu ý đến tầm quan trọng của thuốc đối với người mẹ.

  Tương tác thuốc

  Không có tài liệu về sự tương tác giữa Hidem Cream và các thuốc khác.

  Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng, ở nhiệt độ dưới 30°C.

  Theo tờ hướng dẫn dùng đính kèm.

  Xem thêm  Các câu hỏi về thuốc hidem mua ở đâu


  Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc hidem mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé