Bài viết Thuốc diệt kiến sinh học – Diệt côn trùng | CoopMart thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thuốc diệt kiến sinh học – Diệt côn trùng | CoopMart trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thuốc diệt kiến sinh học – Diệt côn trùng

Đánh giá về Thuốc diệt kiến sinh học – Diệt côn trùng | CoopMart


Xem nhanh
Quá hiệu quả với thuốc diệt kiến này | Sống TV
Link mua hàng : https://shorten.asia/WxbRc2yU

Subscribe kênh Sống TV : https://goo.gl/XZMNfd

Sống Là Trải Nghiệm - Sống Là Những Chuyến Đi

Sống TV sẽ đưa quý khán giả đến với những trải nghiệm muôn màu trong cuộc sống từ những điều bình thường nhất như ăn uống, du lịch, trải nghiệm đồ công nghệ, trải nghiệm xe và trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống này. Hãy Cùng Sống TV đến với những hành trình bất tận nhé các bạn. Love You.

Xin cám ơn quý vị khác giả đã dành thời gian theo dõi video clip này. Sống TV rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả bằng cách LIKE hoặc SUBSCRIBE để thường xuyên nhận được những Video mới từ kênh Sống TV .

Website : www.SongTV.Asia
Facebook : https://www.facebook.com/SONGTV.ASIA/

Sống TV Channels
Clip : Quá hiệu quả với thuốc diệt kiến này | Sống TV

Giới thiệu Thuốc diệt kiến sinh học

danh mục sinh học được bào chế bởi các anh quân y ( người quen hàng xóm mính). Dúng rất hiệu quả ạ.Khu nhà mình ai cũng thích, khách mua về review rất ưngThành phần: mật mía, hương phấn hoa, hương liệu sinh học, phụ gia bảo quản.Thuốc diệt kiến sinh học++ Diệt kiến: Nhỏ vào tổ kiến, hoặc đường đi của kiến 1 vài giọt. Kiến ăn, tha về tổ, lây cho cả đàn đều chết. Sau 1 thời gian sẽ không thấy kiến.Cứ khi nào có kiến trở lại, nhỏ 1 giọt để kiến đi luôn nhé.1 chai 10ml dùng lâu lắm luôn ah.++Diệt gián: Nhỏ thuốc vào những nơi gián thích lui tới như: gầm tủ, hộc tủ, hộc bàn, bếp, toilet.., sau 1 thời gian sẽ thấy gián chết ah, lâu lâu lại lôi thuốc ra nhỏ vào những chỗ yêu thích của gián để phát gián chết hết nhé… Vì bình thường khó nhìn thấy gián hơn, mình cứ nhỏ đại những nơi mà gián yêu thích thôi ah.Diệt gián sẽ lâu hơn diệt kiến ah.

Xem thêm thông tin danh mục

chi tiết danh mục

SKU s5324960998
Thương hiệu OEM
Kho hàng TP. Hồ Chí Minh
d 902


Các câu hỏi về thuốc diệt kiến mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc diệt kiến mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé