Bài viết Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở TP.HCM, HN ở đâu, cần lưu ý gì? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở TP.HCM, HN ở đâu, cần lưu ý gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở TP.HCM, HN ở đâu, cần lưu ý gì?”

Đánh giá về Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở TP.HCM, HN ở đâu, cần lưu ý gì?


Xem nhanh
#LờiCảnhBáo #THVL

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn
Subscribe: https://www.youtube.com/THVLTongHop/?sub_confirmation=1
Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV

Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở TP.Hồ Chí Minh, HN ở đâu, cần lưu ý gì?

Mỗi năm có đến 1.7 tỷ người nhiễm mới HIV trên toàn thế giới. Các quốc gia trên thế giới luôn quan tâm đẩy mạnh các chiến lược phòng chống HIV, và một biện pháp quan trọng giúp phòng HIV chính là thuốc chống phơi nhiễm HIV (PrEP).

LH tư vấn về HIV miễn phí – Bảo mật thông tin 0886006167

1. Thuốc chống phơi nhiễm HIV (PrEP) là gì?

2. Những ai cần sử dụng thuốc chống phơi nhiễm HIV?

3. PrEP có an toàn không?

4. Mua thuốc chống phơi nhiễm HIV ở đâu?

PrEP là một biện pháp phòng chống HIV bằng cách dùng thuốc chống HIV cho những người không nhiễm virus nhưng đã tiếp xúc với virus dưới cách thức nào đó. Bằng cách uống mỗi ngày, thuốc giúp làm Giảm nguy cơ nhiễm HIV của họ. PrEP có khả năng ngăn HIV xâm chiếm và lan tràn trong cơ thể người sử dụng. hiện nay chỉ có hai loại thuốc được FDA công nhận là thuốc chống phơi nhiễm HIV.

PrEP được kê toa cho người lớn và trẻ vị thành niên không nhiễm HIV nhưng có nguy cơ cao bị lây nhiễm do đã quan hệ tình dục không an toàn hoặc dùng ma tuý được tiêm chích. Cần uống thuốc 7-20 ngày kể từ viên thuốc đầu tiên để đạt được hiệu quả cao nhất. Việc dùng thuốc không điều độ sẽ làm Giảm hiệu quả bảo vệ của thuốc. Nếu bạn uống thuốc:

– hàng ngày, mức độ bảo vệ lên đến khoảng 99%

– 4 ngày/tuần, mức độ bảo vệ ở mức 96%

– 2 ngày/tuần, mức độ bảo vệ hạn chế còn 76%

_____________________________

  HELLO DOCTOR – MANG SỨC KHOẺ ĐẾN CUỘC SỐNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19001246

(LH qua điện thoại, trước khi đến trực cơ quan y tế, để tránh lây nhiễm Covid-19)

_____________________________

PrEP sẽ có lợi cho bạn nếu bạn đang không nhiễm HIV và thuộc một trong các tình trạng sau đây:

– Nam quan hệ đồng tính nam

– Nam hoặc nữ quan hệ khác giới có hành vi nguy cơ cao như: có bạn tình nhiễm HIV; mua dâm; quan hệ với người cũng có hành vi nguy cơ cao.

– Tiêm chích ma tuý

– Người chuyển giới nữ.

HIện chưa nhận thấy ảnh hưởng một cách đáng kể của thuốc lên sức khoẻ trong vòng 5 năm ở những người không nhiễm HIV đã sử dụng PrEP.

một số công dụng phụ, nhiều nhất là buồn nôn, đã được ghi nhận nhưng thường không nghiêm trọng và sẽ thuyên hạn chế theo thời gian. Nếu bạn đang sử dụng PrEP, hãy nói với bác sĩ về các công dụng phụ đang làm phiền bạn hoặc đã mất đi trong quy trình sử dụng.

Lưu ý rằng PrEP bảo vệ bạn khỏi HIV nhưng không thể ngừa các bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục hoặc các bệnh truyền nhiễm khác. Kết hợp PrEP và bao cao su sẽ hạn chế nguy cơ mắc các bệnh trên.

_____________________________

  HELLO DOCTOR – MANG SỨC KHOẺ ĐẾN CUỘC SỐNG

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19001246

(liên hệ qua điện thoại, trước khi đến trực cơ quan y tế, để tránh lây nhiễm Covid-19)

_____________________________

Nếu bạn cần sử dụng PrEP, hãy đến gặp bác sĩ vì thuốc này phải được kê toa. Vì PrEP chỉ sử dụng khi chưa nhiễm HIV, bạn sẽ cần xét nghiệm HIV trước khi điều trị phơi nhiễm tương đương các xét nghiệm khác để đảm bảo thuốc an toàn cho bạn. Khi đang sử dụng thuốc, bạn cần tái khám mỗi 3 tháng để lặp lại xét nghiệm HIV, kê thêm thuốc, kiểm tra sức khoẻ.

Người bệnh hấp dẫn nhất nên đến các cơ sở y tế: Bệnh viện, Phòng khám… Các cơ sở y tế này nên là bệnh viện đa khoa, các phòng khám có khoa nhiễm và các khoa bệnh tổng quát khác. Vì các vị trí này có đủ đa khoa sẽ giúp bệnh nhân được thăm khám và kiểm soát không những tình trạng nhiễm HIV mà còn giúp phát hiện sớm các bệnh truyền nhiễm khác mắc phải do hệ miễn dịch suy yếu. Bạn cũng có khả năng liên hệ đến phòng khám chuyên khoa truyền nhiễm Hello Doctors với thường xuyên bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn mua và dùng thuốc ARV hấp dẫn nhất theo số 0886006167

Địa chỉ phòng khám tư vấn mua và sử dụng thuốc ARV để đạt hiệu quả cao:

✈ Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 152/6 Thành Thái, Phường 12, Quận 10

Điện thoại: 028 7305 0022

✈ Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 95, Ngách 4, Hoàng Cầu, Đống Đa

Điện thoại: 024 7305 0022

Nếu bạn ở các tỉnh khác hãy liên lạc đến số tổng đài 1900 1246

Bạn cần uống thuốc mỗi ngày để có hiệu quả. Khi sử dụng liên tục hàng ngày, PrEP đặt hiệu quả bảo vệ cao nhất trong vòng 7 ngày đối với các trường hợp quan hệ tình dục thụ động qua hậu môn. Đối với người quan hệ qua đường âm đạo thụ động và dùng chung kim tiêm, PrEP đạt hiệu quả cao nhất không quá 21 ngày sử dụng. Chưa có dữ liệu về thời gian thuốc có tác dụng đối với người quan hệ chủ động qua đường âm đạo hay hậu môn. Sau thời gian trên, người sử dụng vẫn cần thuốc PrEP hằng ngày cho đến khi không có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV.

Bạn có khả năng chủ động hoặc được chỉ định dùng thuốc khi gặp một vài nguyên nhân như:

– Nếu nguy cơ nhiễm HIV của bạn thấp vì những thay đổi trong đời sống của bạn, bạn có thể muốn ngưng thuốc.

– Nếu bạn không muốn phải dùng thuốc mỗi ngày hoặc thường xuyên quên thuốc, những cách dự phòng khác có khả năng sẽ tốt hơn cho bạn.

– Nếu bạn có thường xuyên công dụng phụ từ thuốc làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống, hoặc nếu xét nghiệm máu cho kết quả cơ thể bạn đang phải ứng với thuốc một cách không an toàn, bác sĩ có khả năng ngưng kê thuốc cho bạn.

Hãy hỏi bác sĩ về thời gian dùng thuốc chi tiết của mình.

Về chi phí sử dụng thuốc, hiện thuốc PrEP đang được cấp phát miễn phí cho đến hết năm 2020 do nhận được nguồn thuốc miễn phí từ chương trình PEPFAR của Hoa Kỳ thông qua Bộ Y tế và Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS TPHCM. Chi phí cho thuốc không được hỗ trợ là 700.000 đồng/tháng/người. mặt khác còn có thuốc do Việt Nam sản xuất có giá thành thấp hơn là 300.000 đồng/tháng/người. liên hệ tư vấn mua và sử dụng thuốc ARV theo số 1900 1246Các câu hỏi về thuốc chống phơi nhiễm hiv mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc chống phơi nhiễm hiv mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé