Bài viết CEDEMEX- Thuốc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu CEDEMEX- Thuốc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “CEDEMEX- Thuốc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy”

Đánh giá về CEDEMEX- Thuốc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy


Xem nhanh
Nghiện ma túy không phải là căn bệnh vô phương cứu chữa, nghiện ma túy có thể điều trị thành công khi phối hợp đồng bộ ba yếu tố:
- Thuốc Cedemex+ quyết tâm của người nghiện+sự quan tâm giúp đỡ của gia đình và xã hội

VHDN: Trong lúc người nghiện và gia đình người nghiện đang bối rối và lo lắng đi tìm giải pháp tối ưu cho con em mình, thì thuốc Cedemex – danh mục hỗ trợ điều trị nghiện ma túy của Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo ra đời sau 25 năm nghiên cứu từ cấp Bộ Y tế, đến cấp Nhà nước và hợp tác quốc tế theo Nghị định thư. Đây là thuốc tân phương có nguồn gốc thảo dược được nghiên cứu theo y học hiện đại, được chứng minh cơ chế cai nghiện ở mức cơ quan, tế bào, phân tử và gien.

Thuốc đã được ứng dụng lâm sàng trên vài nghìn người bệnh và đã được Hội đồng Khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ Y tế đánh giá và kết luận: “…Thuốc Cedemex ngoài cắt cơn êm dịu, còn giải quyết được sự lệ thuộc vào sinh học và tâm lý với chất ma túy cho những bệnh nhân nghiện ma túy… Đề tài đã góp phần làm thay đổi nhận thức của cộng đồng, nghiện ma túy có thể điều trị thành công khi phối hợp đồng bộ 3 yếu tố thuốc Cedemex + quyết tâm của người nghiện + sự quan tâm giúp đỡ của gia đình, xã hội… Hội đồng KHBYT đề nghị Bộ Y tế giao cho Viện nghiên cứu hiệu quả của thuốc Cedemex trong hỗ trợ điều trị NMT tổng hợp”.

danh mục hiệu quả

Thời gian vừa qua, tình hình người nghiện ma túy diễn biến hết sức phức tạp, gia tăng cả về số lượng, tính chất và mức độ, đặc biệt có sự thay đổi về loại ma túy dùng với việc người nghiện sử dụng cùng lúc ấy nhiều loại ma túy ngày càng thường nhật. Việc điều trị cho người nghiện ma túy đã điều kiện lại càng điều kiện hơn. Trong bức tranh về điều trị ma túy ảm đạm như vậy, nhưng Cedemex vẫn tìm cho mình lối đi thành công riêng nhờ tính hiệu quả. danh mục đã lan tỏa ra quốc tế, một số quốc gia như Campuchia, Nga… đang có những chương trình phối hợp, hợp tác phát triển và ứng dụng Cedemex trong điều trị cho người nghiện.

Đặc biệt, tại Hội nghị cấp Bộ trưởng ASEAN về vấn đề ma túy năm 2018, tại Hà Nội, Cedemex là thuốc điều trị nghiện duy nhất được Việt phái mạnh thiệu trong Báo cáo giám sát ma túy khu vực Asean 2017. Báo cáo giới thiệu về mô hình thí điểm điều trị nghiện ma túy bằng Cedemex tại cộng đồng, đánh giá ưu điểm người nghiện bình phục nhanh, ăn ngủ tốt, tâm lý thoải mái, không có tác dụng phụ, điều trị kéo dài giúp đề kháng tính lệ thuộc tinh thần vào chất ma túy, nên tỷ lệ không dùng lại ma túy cao hơn các phương pháp cai nghiện khác, theo báo cáo của Sở LĐTBXH tỉnh Thái Nguyên tỷ lệ không tái nghiện đạt 29,5 % sau 5 năm hòa nhập cộng đồng.

Trong quá trình thí điểm mô hình cai ngHiện tại cộng đồng, rất thường xuyên người nghiện ma túy tổng hợp cũng đã thoát nghiện nhờ Cedemex. Và từ đó, Cedemex được Hội đồng khoa học Bộ Y tế đề nghị Bộ Y tế tiếp tục giao cho Viện Radiner thống kê hiệu quả hỗ trợ điều trị của Cedemex với nghiện ma túy tổng hợp. Bằng các kết quả nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị, Cedemex đã chứng tỏ là một loại thuốc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy an toàn, hiệu quả cao, đã được đưa vào chương trình mục tiêu quốc gia và ứng dụng rộng rãi trong điều trị nghiện ma túy tại cộng đồng. Và vừa qua Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 6355/VPCP-KGVX ngày 17/7/2019 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ giao cho Bộ Y tế và các bộ phận chức năng lập Đề án ứng dụng Cedemex bằng ngân sách Nhà nước.

Mua Cedemex ở đâu?

Vì nghiện ma túy là căn bệnh đặc thù cả về nguyên nhân sinh bệnh và các rối loạn chức năng, để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh và gia đình người bệnh, Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo hiện không giao cho bất kỳ cơ quan, hiệu thuốc hoặc cá nhân nào làm đại lý bán thuốc trên thị trường. Thuốc Cedemex chỉ được phân phối theo mong muốn của các địa phương thông qua Sở LĐTB & XH của các tỉnh để tổ chức tư vấn và điều trị có sự quản lý của chính quyền từ cấp xã, phường tới từng bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Còn các trường hợp ở các địa phương chưa có kinh phí điều trị bằng thuốc Cedemex thì bệnh nhân nghiện có nhu cầu sẽ đến trực tiếp liên hệ với Viện thống kê điều trị các bệnh hiểm nghèo để được tư vấn và mua thuốc về điều trị tại gia đình.

hiện nay, trên một vài trang web đã có thông tin rao bán thuốc Cedemex của một vài cá nhân mạo nhận là đại lý của Viện. Để tránh trường hợp người bệnh mua phải thuốc Cedemex giả điều trị không có hiệu quả, gây nguy hiểm đến tính mạng và tốn kém kinh phí cho bệnh nhân, Viện đề nghị bệnh nhân có nhu cầu tư vấn và cai nghiện bằng thuốc Cedemex liên lạc trực tiếp với Viện theo địa chỉ sau:

Thùy DươngCác câu hỏi về thuốc cedemex mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc cedemex mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé