Bài viết Gà hầm thuốc bắc 10 vị – Gói gia vị gà ác tiềm thuốc bắc chuẩn vị cung đình – Gia vị dạng bột | CoopMart thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Gà hầm thuốc bắc 10 vị – Gói gia vị gà ác tiềm thuốc bắc chuẩn vị cung đình – Gia vị dạng bột | CoopMart trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Gà hầm thuốc bắc 10 vị – Gói gia vị gà ác tiềm thuốc bắc chuẩn vị cung đình – Gia vị dạng bột

Đánh giá về Gà hầm thuốc bắc 10 vị – Gói gia vị gà ác tiềm thuốc bắc chuẩn vị cung đình – Gia vị dạng bột | CoopMart


Xem nhanh
Coi giá và đặt hàng ở đây: https://rutgon.me/thuoc-bac-tiem-ga
Bạn đang tìm mua thuốc bắc tiềm gà, hầm gà nhưng không biết chỗ nào bán. Hãy tham khảo sản phẩm tại đây

Giới thiệu Gà hầm thuốc bắc 10 vị – Gói gia vị gà ác tiềm thuốc bắc chuẩn vị cung đình

Gà hầm thuốc bắc được các quan công, vua chúa thời xưa thường sử dụng để đãi khách hoặc các phi tần trong triều đình sử dụng để bồi bổ bản thân cùng với chè dưỡng nhénGà hầm thuốc bắc hay còn gọi là gà tiềm thuốc bắc hoặc gà tần thuốc bắc là một trong những món ăn bổ dưỡng và rất dễ làm để tẩm bổ cho người bị suy nhược, mới ốm, bà bầu hay cho người thiếu dinh dưỡng.Hướng dẫn làm món gà hầm thuốc bắc chuẩn vị cung đình:Nguyên liệu:- 4 góc phần tư đùi gà, nửa con gà, … tuỳ sở thích- 4-6 mớ ngải cứu hoặc nhiều hơn, chọn ngải cứu già sẽ làm món gà tần đúng vị hơn- 1-2 gói gia vị thuốc Bắc hầm gà- Nghệ tươiGà hầm thuốc bắc 10 vị - Gói gia vị gà ác tiềm thuốc bắc chuẩn vị cung đình– Dầu ăn, hạt nêmCách làm:- Gà mua về làm sạch, chặt miếng to.- Nghệ bỏ vỏ, đập dập.- Cho các miếng gà vào nồi ướp cùng gói gia vị thuốc bắc, nghệ và 2 thìa hạt nêm trong khoảng 1 tiếng.- Sau một tiếng, bạn gắp gà ra bát. Cho rau ngải cứu đã nhặt rửa sạch vào nồi vừa ướp gà, thêm chút hạt nêm, dầu ăn và đảo đều lên rồi gắp từng miếng gà vào xếp xen kẽ với rau ngải cứu, để thêm 30 phút nữa cho gia vị thấm đều đặn.- Sau khi ướp xong xuôi bạn đổ khoảng 1-2 bát nước tùy theo lượng nước muốn nhiều hay ít rồi đặt nồi lên bếp to lửa đun đến khi sôi thì Giảm lửa vừa đun trong 5 phút rồi tắt bếp, để nguội và lặp lại quá trình đun thêm 2 lần nữa là xong.- Chú ý rằng trong quy trình đun bạn không nên cho đũa vào đảo khiến rau bị nát, mất ngon. Món gà tần ăn thơm mềm, rau quyện với nước gà và dầu ăn không hề đắng mà lại có vị béo, mềm không nhũn.công ty chúng tôi có quy trình hoàn chỉnh từ khâu chọn lọc kĩ lưỡng nguyên liệu đầu vào đến hệ thống sản xuất, đóng gói hoàn chỉnh. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng về chất lượng và uy tín của công ty chúng tôi.💦BẢO QUẢN: Bảo quản danh mục ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản được lâu dài trong ngăn mát tủ lạnh💦NSX: In trên bao bì💦HSD: 6 tháng kế từ ngày sản xuất💦Xuất xứ: Việt Nam💦Địa chỉ: Vua Thảo Mộc KĐT mới Trung văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội#ga #thuocbac #gaham #giavi #gatiemthuocbac #goihamga #hamga #gatan #tanga #goitiemthuocbac #gahamsam #gatiem #bac #goihamga #goitanga #vuathaomoc

Xem thêm thông tin danh mục

✅ Mọi người cũng xem : trứng nước có ở đâu

cụ thể sản phẩm

SKU s11900795731
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Trọng lượng 100g
Thương hiệu OEM
Kho hàng Lào Cai
d 904


Các câu hỏi về thuốc bắc hầm gà mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc bắc hầm gà mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé