Bài viết Mua thuốc ARV ACRIPTEGA 50/300/300 ĐIỀU TRỊ HIV Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Mua thuốc ARV ACRIPTEGA 50/300/300 ĐIỀU TRỊ HIV Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Mua thuốc ARV ACRIPTEGA 50/300/300 ĐIỀU TRỊ HIV Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI”

Đánh giá về Mua thuốc ARV ACRIPTEGA 50/300/300 ĐIỀU TRỊ HIV Ở ĐÂU TỐT NHẤT TPHCM, HÀ NỘI


Xem nhanh
#LờiCảnhBáo #THVL

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn
Subscribe: https://www.youtube.com/THVLTongHop/?sub_confirmation=1
Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV

hấp dẫn nhất 2022: Acriptega ở đâu uy tín, giá rẻ, có sản phẩm ship tận nơi và đặc biệt thuốc ARV của bác sĩ chuyên điều trị HIV là yên tâm và tốt nhất? Hãy đặt hàng ngay tại đây để tận hưởng thuốc ARV tốt nhất TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh ở Việt Nam cũng như quốc tế.

 • Thành phần công thức thuốc Acriptega?
 • Qui cách đóng gói lọ Acriptega 50/300/300
 • Dạng bào chế của Acriptega
 • Chỉ định của thuốc Acriptega 50/300/300
 • Liều lượng và cách dùng thuốc Acriptega 300/300/50?
 • Chống chỉ định của Acriptega là gì?
 • Những cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc Acriptega?
 • Sử dụng Acriptega cho phụ nữ có thai và cho con bú được không?
 • Acriptega gây ra vô sinh không?
 • #Ảnh hưởng của Acriptega lên khả năng vận hành máy móc và lái xe?
 • Tương tác, tương kị của Acriptega với các thuốc khác?
 • Tác dụng phụ không mong muốn của Acriptega?
 • Giá thuốc Acriptega 50/300/300 mới nhất hiện nay là bao nhiêu?

THÀNH PHẦN CÔNG THỨC THUỐC

Mỗi viên nén thuốc Acriptega Mylan Ấn Độ bao phim có chứa:

Dolutegravir (dưới dạng dolutegravir natri) 50 mg

Lamivudine USP 300 mg

Tenofovir disoproxil fumarate (cũng như với 245 mg tenofovir disoproxil) 300 mg

Tá dược: Mannitol, cellulose vi tinh thể, povidone, tinh bột natri glycolate, lactose monohydrate (136.0 mg), croscarmellose natri, magnesi stearate, Opadry II White 85F18422.

image

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 chai x 30 viên.

DẠNG BÀO CHẾ

Viên nén bao phim

Màu trắng đến màu trắng ngà, bao phim, hình thuôn dài, hai mặt lồi được khắc M ở một mặt và LTD mặt còn lại của viên thuốc. Thuốc Acriptega chính là thuốc LTD.

CHỈ ĐỊNH

Viên nén dolutegravir/lamivudine/tenofovir disoproxil fumarate 50mg/300mg/300mg là viên kết hợp liều cố định của lamivudine, tenofovir disoproxil fumarate và dolutegravir được chỉ định cho điều trị nhiễm virus gây ra suy yếu miễn dịch ở người HIV-1 ở người lớn và thanh thiếu niên (từ 12 tuổi và cân nặng  ≥ 40 kg).

Thuốc Acriptega có thể ức chế virus tới nồng độ HIV-1 RNA < 50 bản sao y/ml dựa trên phác đồ kết hợp kháng retrovirus Hiện tại trong thời gian hơn 3 tháng. Bệnh nhân phải không bị thất bại về virus học trên phác đồ kháng retrovirus trước đó.

image

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc xương khớp mh ở đâu

CÁCH DÙNG, LIỀU DÙNG

Việc điều trị nên do một bác sĩ có kinh nghiệm trong điều trị nhiễm HIV-1.

Liều lượng

Người lớn và thanh thiếu niên (từ 12 tuổi và cân nặng ≥ 40 kg)

Khuyến cáo liều của viên nén dolutegravir/lamivudine/tenofovir disoproxil fumarate 50mg/300mg/300mg ở người lớn và thanh thiếu niên là một viên nén một lần hàng ngày.

Cách sử dụng

Nuốt toàn bộ viên nén với nước.

✅ Mọi người cũng xem : kho vh dc shopee ở đâu

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Viên nén Acriptega bị chống chỉ định ở bệnh nhân quá mẫn với tenofovir, lamivudine, dolutegravir hoặc bất kỳ tá dược nào trong công thức.

sử dụng kết hợp với dofetilide.

CẢNH BÁO VÀ THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC ACRIPTEGA

Viên nén Acriptega không nên được dùng cùng lúc ấy với các thuốc khác chứa bất kỳ thành phần cùng hoạt tính nào như dolutegravir, lamivudine hoặc tenofovir disoproxil fumarate, các chất tương tự cytidine như emtricitabine và adefovir dipivoxil.

Truyền nhiễm HIV

Điều trị với viên nén Acriptega không cho thấy loại trừ được nguy cơ truyền nhiễm HIV qua đường tình dục hoặc đường máu, mặc dù nguy cơ có khả năng Giảm. Bệnh nhân nên tiếp tục dùng các biện pháp phòng ngừa thích hợp để ngăn ngừa lây truyền HIV, trừ khi đo tải lượng HIV-RNA âm tính (dưới ngưỡng phát hiện) liên tục nhiều lần liên tiếp thì đồng nghĩa K = K.

Bệnh gan

Tính an toàn và dược động học của dolutegravir đã không được điều tra ở bệnh nhân bị bệnh gan nặng. vì thế viên nén Acriptega chỉ nên được dùng ở bệnh nhân nếu lợi ích lớn hơn nguy cơ và  theo dõi an toàn chặt chẽ.

Bệnh nhân HIV và đồng nhiễm viêm gan B (HBV) hoặc viêm gan C (HCV)

Bệnh nhân viêm gan B hoặc C mạn tính và được điều trị với phác đồ kết hợp kháng retrovirus có nguy cơ tăng các tác dụng bất lợi nghiêm trọng lên gan hoặc có khả năng gây tử vong.

image

Các phản ứng quá mẫn

Các phản ứng quá mẫn đã được báo cáo với dolutegravir, đặc trưng bởi phát ban, triệu chứng thể trạng, và đôi khi, rối loạn chức năng cơ quan, bao gồm phản ứng gan nặng. Cần ngừng ngay dolutegravir và các thuốc nghi ngờ khác nếu có dấu hiệu hoặc triệu chứng của phản ứng quá mẫn (bao gồm, nhưng không giới hạn, phát ban nặng hoặc phát ban cùng với các enzym gan tăng, sốt, khó chịu, mệt mỏi, đau cơ hoặc khớp, phồng rộp, miệng tổn thương, viêm kết mạc, phù mặt, tăng bạch cầu ái toan, phù mạch). Cần theo dõi tình trạng lâm sàng bao gồm aminotransferases và bilirubin trong gan. Trì hoãn trong ngừng điều trị với dolutegravir hoặc các hoạt chất có khả năng nghi ngờ khác sau khi khởi phát quá mẫn có khả năng kéo theo phản ứng dị ứng nguy hiểm đến tính mạng.

image

Hội chứng hồi phục miễn dịch

Ở những bệnh nhân HIV bị suy yếu miễn dịch trầm trọng ở thời điểm bắt đầu điều trị thuốc ARV kết hợp (CART), phản ứng viêm với các mầm bệnh cơ hội không có triệu chứng hoặc các mầm bệnh cơ hội tồn tại có thể nảy sinh và gây ra ra các tình trạng lâm sàng nghiêm trọng hoặc làm trầm trọng thêm các triệu chứng. Thông thường, các phản ứng như vậy đã được quan sát thấy trong vài tuần đầu hoặc vài tháng bắt đầu CART. Các ví dụ có liên quan là viêm võng mạc do cytomegalovirus, nhiễm trùng do mycobacterial toàn thân và/hoặc tại chỗ, và viêm phổi do Pneumocystis jirovecii gây ra ra. Bất kỳ triệu chứng viêm nào cần được đánh giá và điều trị khi cần thiết.

image

Viêm tụy

Điều trị với Acriptega cần được ngưng ngay nếu có dấu hiệu lâm sàng, triệu chứng hoặc các bất thường trong phòng thí nghiệm gợi ý viêm tụy xảy ra.

Nhiễm trùng cơ hội

Bệnh nhân được điều trị kháng retrovirus có khả năng tiếp tục phát triển các nhiễm trùng cơ hội và các biến chứng khác của nhiễm HIV. Vì vậy bệnh nhân nên được theo dõi chặt chẽ bởi các bác sĩ hoặc các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ có kinh nghiệm trong điều trị nhiễm HIV.

Các tương tác thuốc

Các yếu tố làm Giảm nồng độ của dolutegravir nên tránh khi có sự đề kháng của nhóm integrase. Điều này bao gồm việc sử dụng cùng lúc ấy với các sản phẩm thuốc làm hạn chế nồng độ dolutegravir (ví dụ như các chất kháng acid chứa magnesi/nhôm, chất bổ sung sắt và calci, vitamin và các chất gây ra cảm ứng, etravirine (không được tăng cường các chất ức chế protease), tipranavir/ritonavir, rifampicin, một vài thuốc chống động kinh).

sử dụng cùng lúc ấy dolotegravir/lamivudine/tenofovir disoproxil fumarate 50mg/300mg/300mg và didanosine là không khuyến cáo vì nồng độ didanosine tăng lên đáng kể sau khi sử dụng chung với tenofovir disoproxil fumarate.

image

Hoại tử xương

Mặc dù nguyên nhân được coi là đa nguyên nhân (bao gồm dùng corticosteroid, biphosphonat, uống rượu, ức chế miễn dịch nặng, chỉ số khối cơ thể cao hơn), trường hợp hoại tử xương đã được báo cáo ở những bệnh nhân có bệnh HIV tiến triển và/hoặc tiếp xúc lâu dài với CART. Bệnh nhân nên được tư vấn để tìm lời khuyên y tế nếu họ gặp đau nhức khớp, cứng khớp hoặc khó vận động.

Tá dược

Acriptega chứa 136,00 mg lactose mỗi liều tối đa được khuyến cáo hàng ngày. Bệnh nhân có các vấn đề di truyền hiếm gặp không dung nạp galactose, ví dụ: galactosaemia, thiếu hụt Lapp lactase hoặc kém hấp thu glucose-galactose không nên sử dụng thuốc này.

SỬ DỤNG THUỐC CHO PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ

Phụ nữ có thai

Lamivudine/tenofovir disoproxil fumarate

các nghiên cứu trên động vật không những ra những tác động có hại trực tiếp hoặc gián tiếp của tenofovir disoproxil fumarate đối với sự phát triển của thai phụ, phát triển của thai nhi, sự sinh đẻ hoặc sự phát triển sau sinh. Ở người, sự an toàn của tenofovir trong thai kỳ chưa được thiết lập đầy đủ. Số lượng đầy đủ của sự phơi nhiễm trong ba tháng đầu tiên đã được theo dõi, mặc khác, phát hiện ít nhất là tăng gấp hai lần nguy cơ khuyết tật bẩm sinh về mặt tổng thể. Không thấy gia tăng khuyết tật khi sinh (www.apregistry.com).

Không có tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh đã được báo cáo cho lamivudine. mặc khác, không thể loại trừ nguy cơ cho thai nhi.

image

Dolutegravir

Có rất ít số liệu từ việc dùng dolutegravir ở phụ nữ có thai. công dụng của dolutegravir đối với thai kỳ ở người chưa được biết. Trong các nghiên cứu độc tính về sinh sản ở động vật, dolutegravir được cho thấy qua hàng rào nhéu thai. các nghiên cứu trên động vật không những ra các ảnh hưởng có hại trực tiếp hoặc gián tiếp đối với độc tính sinh sản. Dolutegravir nên được sử dụng trong thời gian mang thai chỉ khi lợi ích cao hơn nguy cơ tiềm ẩn đối với bào thai.

Dolutegravir

Không biết liệu dolutegravir có bài tiết trong sữa mẹ hay không. Dữ liệu độc tính ở động vật đã cho thấy sự bài tiết của dolutegravir trong sữa. Ở những con chuột đang cho con bú sử dụng liều đơn 50 mg/kg sau khi sinh 10 ngày, dolutegravir được phát hiện trong sữa ở nồng độ thường cao hơn máu. Khuyến cáo rằng phụ nữ nhiễm HIV không cho trẻ bú mẹ trong bất kỳ trường hợp nào để tránh lây truyền HIV.

Tóm lại, không nên sử dụng Acriptega cho phụ nữ có thai và cho con bú.

✅ Mọi người cũng xem : chùa đồng ở đâu

có khả năng sinh sản

Dolutegravir

Không có dữ liệu về tác động của dolutegravir đối với có khả năng sinh sản của giới tính. các nghiên cứu trên động vật cho thấy dolutegravir không có ảnh hưởng đối với có khả năng sinh sản của giới tính.

image

ẢNH HƯỞNG CỦA THUỐC LÊN KHẢ NĂNG LÁI XE, VẬN HÀNH MÁY MÓC

Không có nghiên cứu nào để điều tra tác động của dolutegravir đối với có khả năng năng lái xe hoặc có khả năng hoạt động máy móc. tuy nhiên, bệnh nhân cần được thông báo rằng chóng mặt đã được báo cáo trong quá trình điều trị với dolutegravir. Tình trạng lâm sàng của bệnh nhân và phản ứng bất lợi của dolutegravir nên được ghi nhớ khi xem xét có khả năng lái xe hoặc hoạt động máy móc của bệnh nhân.

TƯƠNG TÁC, TƯƠNG KỴ CỦA THUỐC ACRIPTEGA

Thuốc Acriptega được uống lúc no hay đói thì tốt hơn?

image

các nghiên cứu thực hiện với các thuốc khác

Không có sự tương tác dược động học đáng kể về lâm sàng khi sử dụng lamivudine/tenofovir disoproxil fumarate 300mg/300mg cùng với indinavir, efavirenz, nelfinavir, saquinavir (ritonavir tăng cường), methadone, ribavirin, rifampicin, tacrolimus, hoặc thuốc tránh thai hormone norgestimate/ethinyl oestradiol.

Ảnh hưởng của thức ăn

Tenofovir disoproxil fumarate phải được dùng chung với thức ăn vì thức ăn làm tăng khả dụng sinh học của tenofovir.

image

Nhi khoa

các nghiên cứu tương tác chỉ được thực hiện ở người lớn.

Tương kỵ: Không có.

image

✅ Mọi người cũng xem : làm hồ sơ xin việc ở đâu

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN CỦA THUỐC

Rối loạn máu và hệ thống bạch huyết

Rất phổ biến: Giảm bạch cầu trung tính, thiếu máu (đôi khi nặng), Giảm tiểu cầu

Rất hiếm: Bất sản hồng cầu đơn thuần.

Rối loạn chuyển hóa và dinh dưỡng

Rất thường nhật: hạn chế phosphate huyết.

Hiếm: nhiễm toan lactic

Không rõ: hạ kali máu

Rối loạn hệ thống thần kinh

Rất phổ biến: chóng mặt

thường nhật: đau đầu và mất ngủ

Rất hiếm: bệnh thần kinh ngoại vi

Rối loạn hô hấp, lồng ngực và trung thất

phổ biến: ho, triệu chứng mũi

Rât hiếm: khó thở

Rối loạn tiêu hóa

Rất phổ biến: tiêu chảy, buồn nôn, nôn mửa

phổ biến: đau bụng/chuột rút, đầy hơi

Hiếm: viêm tụy, tăng amylase huyết thanh

Rối loạn gan mật

Không phổ biến: enzym gan cao

Hiếm: viêm gan

Không rõ: gan nhiễm mỡ

Rối loạn da và mô dưới da

thường nhật: phát ban, rụng tóc

Rối loạn cơ xương và các mô liên kết

phổ biến: đau khớp, rối loạn cơ.

Không rõ: tiêu cơ vân, nhuyễn xương (biểu hiện như đau xương và nhiều gãy xương), yếu cơ, chứng đau cơ, hoại tử xương

image

Rối loạn toàn thân và tại chỗ sử dụng thuốc:

thường nhật: mệt mỏi, khó chịu, sốt

Rất hiếm: suy nhược

Liệu pháp phối hợp điều trị ARV có liên quan đến việc phân bố lại mỡ cơ thể (rối loạn phân bố mỡ) ở bệnh nhân HIV bao gồm mất chất béo dưới da và mặt, tăng mỡ trong bụng và nội tạng, tăng trưởng vú và tích tụ mỡ ở cổ (cổ trâu).

✅ Mọi người cũng xem : kho lv phù lỗ ở đâu

ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN, HẠN DÙNG, TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA THUỐC, GIÁ ACRIPTEGA HIỆN TẠI MỚI NHẤT LÀ BAO NHIÊU?

Bảo quản: Bảo quản dưới 30°C. Bảo quản trong bao bì gốc.

image

Giá bán hiện nay 2022:  Thuốc Acriptega giá 900.000vnd/ Lọ 30 viên (uống được trong 1 tháng).

LOẠI ACRIPTEGA CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ có giá: 1.300.000VND/ LỌ 30 VIÊN.

Thông tin thêm về thuốc hoặc điều trị HIV/AIDS có thể liên lạc chuyên gia điều trị HIV có thường xuyên kinh nghiệm là bác sĩ Thắng 0988778115.

Ship thuốc Acriptega toàn quốc bảo mật thông tin, an toàn, hiệu quả, nhénh chóng, giá rẻ nhất thị trường hãy liên lạc ngay Dược sĩ Nhung 0974433519.

CHÚ Ý MUA THUỐC TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN, CÓ BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN, NHÀ THUỐC CÓ BÁC SĨ ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG.

✅ Mọi người cũng xem : bột tảo biển mua ở đâu

Xem thêm:

Bác sĩ Thắng chữa HIV giỏi nhất, tốt nhất hiện nay

Mua thuốc ARV ở đâu tốt nhất

Sắp có thuốc chữa khỏi hoàn toàn HIV

Cảnh báo tình trạng kháng thuốc ARV

Mua thuốc Eltvir hấp dẫn nhất

Mua thuốc Aluvia tốt nhất

Mua thuốc EET Macleods hấp dẫn nhất

Mua thuốc Trustiva tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Tây Ninh tốt nhất

Uống ARV bao lâu thì xét nghiệm âm tính?

Avonza và Acriptega giống và khác nhéu như thế nào?

Mua thuốc Acriptega tốt nhất?

Thuốc TLE Macleods giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Mua thuốc ARV ở Ninh Thuận hấp dẫn nhất

Mua thuốc ARV Avonza hấp dẫn nhất.

Mua thuốc ARV ở Quảng Trị hấp dẫn nhất.

Mua thuốc Tenof em tốt nhất

Mua thuốc Tavin em tốt nhất

Giá rẻ là thuốc ARV giả hay sao?

Mua thuốc ARV ở Đắc Lak tốt nhất

Mua thuốc ở Ninh Bình hấp dẫn nhất.

Thuốc ARV giá bao nhiêu, mua ARV giá rẻ?

Mua thuốc ARV ở Huế hấp dẫn nhất

Mua thuốc ARV ở Sơn La hấp dẫn nhất

Mua bán Acriptega ở Đà Nẵng tốt nhất?

Mua thuốc ARV ở Bình Thuận tốt nhất

Mua thuốc ARV ở Hà Tĩnh hấp dẫn nhất

Mua thuốc ARV ở Quảng Ngãi tốt nhất.

Eltvir giá bao nhiêu, tốt không?

Mua thuốc ARV ở Kon Tum hấp dẫn nhất

Thuốc ARV 3 trong 1 có các loại nào?

Tư vấn HIV zalo miễn phí, bảo mật.Các câu hỏi về thuốc acriptega mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc acriptega mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thuốc acriptega mua ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thuốc acriptega mua ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thuốc acriptega mua ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thuốc acriptega mua ở đâu


Các hình ảnh về thuốc acriptega mua ở đâu đang được Team GiaiDieuXanh Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về thuốc acriptega mua ở đâu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về thuốc acriptega mua ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: http://giaidieuxanh.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : http://giaidieuxanh.vn/dia-diem/

Give a Comment