Bài viết Hướng dẫn xóa email và khôi phục thư đã xóa trong Gmail thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Hướng dẫn xóa email và khôi phục thư đã xóa trong Gmail trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn xóa email và khôi phục thư đã xóa trong Gmail”

Đánh giá về Hướng dẫn xóa email và khôi phục thư đã xóa trong Gmail


Xem nhanh
#spam
#cachvaothurac
#huongdanvaospamtrengmail
#gmailcuagooogle
Chúc các anh, chi, em xem video khỏe mạnh và lành mạnh.

Xóa email và khôi phục thư đã xóa trong Gmail. Dọn dẹp hòm thư của bạn và “tống khứ” những email không cần thiết vào thùng rác nào.

thường xuyên xóa những thư không quan trọng sẽ giúp hòm thư của bạn dễ nhìn hơn và cũng giúp tiết kiệm dung lượng cho Gmail của bạn đó.

1. Cách xóa email

1.1 Xóa từng email

Tại cửa sổ danh sách email, bạn nhấn vào hình vuông bên trái email để chọn những email muốn xóa. Sau đó nhấn  nút hình thùng rác  trên thanh tác vụ. Làm như vậy là thư bạn chọn đã được xoá và chuyển vào thùng rác rồi đó.

Lưu ý: Những thư bạn xóa vào thùng rác, sẽ được lưu 30 ngày trước khi tự động xóa vĩnh viễn. Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn những thư này luôn thì vào thùng rác, chọn thư và nhấn nút Xóa vĩnh viễn.

Cách xóa từng email trong Gmail

1.2 Xóa toàn bộ email trong một thư mục

Chọn thư mục bạn muốn xóa toàn bộ email. Tích vào chọn toàn bộ email trong cửa sổ được xem (1). Nhấn vào dòng  Chọn tất cả … cuộc hội thoại  (2). Sau đó nhấn  nút thùng rác  trên thanh tác vụ.

Lưu ý: Những thư bạn xóa vào thùng rác, sẽ được lưu 30 ngày trước khi tự động xóa vĩnh viễn. Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn những thư này luôn thì vào thùng rác, chọn thư và nhấn nút Xóa vĩnh viễn.

Cách xóa toàn bộ email trong một thư mục

✅ Mọi người cũng xem : biển lý sơn ở đâu

2. hồi phục email đã xóa

Đầu tiên bạn vào thùng rác, bạn không biết thùng rác ở đâu? Hãy nhìn sang menu bên trái trong cửa sổ Gmail, nhấn vào dòng  Danh sách mở rộng . Lúc này bạn sẽ thấy phần  Thùng rác .

Thùng rác trong Gmail ở đâu?

Chọn email bạn muốn khôi phục (tích vào ô vuông bên trái của email) nhấn  nút thư mục  trên thanh tác vụ rồi chọn vị trí bạn muốn khôi phục email (khôi phục email và di chuyển email vào thư mục đó).

hồi phục email đã xóa trong Gmail

Chọn xong là email của bạn sẽ được khôi phục và biến mất khỏi thùng rác rồi đó.

Chúc các bạn thành công!!!Các câu hỏi về thùng rác trong gmail nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thùng rác trong gmail nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé