Bài viết Xem thùng rác Facebook ở đâu thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Xem thùng rác Facebook ở đâu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Xem thùng rác Facebook ở đâu”

Đánh giá về Xem thùng rác Facebook ở đâu


Xem nhanh
cách vào thùng rác trên facebook
cách khôi phục ảnh đã xóa trên facebook
cách khôi phục video đã xóa trên facebook
cách khôi phục bài viết bị xóa trên facebook
cách khôi phục bài đăng đã xóa trên facebook
#quangngai#baokhangvlog#quangngaivlog
XEM THÊM VIDEO TẠI :
https://www.youtube.com/channel/UCnq3F9s94Qo7XpFDMdsTZtg
Fanpage : https://www.facebook.com/groups/984549401609489
Facebook : https://www.facebook.com/thuyvan.jery

Thùng rác Facebook ở đâu? Cách vào thùng rác Facebook để tìm lại các bài viết, các tin và những bức ảnh bạn đã xoá đi trên trang cá nhân mà giờ muốn khôi phục. Nếu như chưa biết cách vào thùng rác Facebook và những gì có thể khôi phục lại ở thùng rác Facebook thì cùng Tobitu.com tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

  • Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại Android
  • Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại iOS
  • Cách vào thùng rác Facebook trên máy tính
  • Lưu trữ Facebook ở đâu? Lưu trữ Facebook là gì?
  • Video liên quan

Muốn tìm thùng rác Facebook ở đâu rất đơn giản. Bạn vào phần Nhật ký hoạt động sẽ thấy mục Thùng rác của Facebook.

có khả năng hiểu đơn giản rằng, Nhật ký vận hành ghi chép lại mọi hoạt động, thao tác của bạn và những hoạt động liên quan đến bạn trên Facebook bao gồm like, share, bình luận, ai đó bình luận bài viết, tag tên bạn, bao gồm cả hoạt động xoá bài trên Trang cá nhân.

Thùng rác Facebook thường không được để ý cho đến khi bạn có động tác xoá bài thì trên điện thoại/máy tính sẽ có thông báo: Các mục được chuyển vào thùng rác sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày.

Thùng rác Facebook ở đâu? Cách vào thùng rác Facebook

Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Truy cập trang giấy tờ của bạn trong ứng dụng Facebook.

Nhấn vào biểu tượng ba chấm bên cạnh

Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại

Bước 2: Chọn Nhật ký vận hành

Truy cập Nhật ký vận hành để vào thùng rác trên Facebook

Tại đây, các bạn có khả năng vào thẳng khu vực thùng rác Facebook bằng kéo trượt thanh Menu nằm ngang được khoanh đỏ như hình.

Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại

Hoặc

  • có khả năng nhấn Quản lý hoạt động để có khả năng xem tất cả các hoạt động trên tài khoản Facebook của mình. Bạn có khả năng lưu trữ chúng hoặc bỏ các bài viết vào thùng rác
  • Nhấn vào Bộ lọc để chọn những loại bài đăng chi tiết để xem.Ví dụ: Bạn có thể chọn sản phẩm nơi bạn có thể chọn để quản lý cập nhật văn bản, ảnh và video hoặc bài đăng từ các ứng dụng khác.Bạn cũng có khả năng chọn Ngày tháng hoặc Mọi người để sắp xếp các bài đăng của mình dựa trên các bộ lọc đó.

Bước 3: Khi vào thùng rác Facebook có giao diện như hình dưới. Dưới mỗi bài viết sẽ thông báo còn bao nhiêu ngày sẽ bị xoá vĩnh viễn.

Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại

Khi vào thùng rác Facebook bạn có thểquản lý hàng loạt bài đăng bằng cách nhấn vào ô vuông ở bên trái bài đăng lựa chọn Lưu trữ, khôi phục hoặc xoá hoàn toàn các bài viết.

Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại Android

Cẩn thận hơn, muốn xem lại nội dung bài viết đó thì các bạn vào ba chấm bên phải bài viết như hình để xem lại nội dung hoặc chọn trực tiếp Lưu trữ/Khôi phục/Xoá hoàn toàn bài viết đó.

Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại Android

✅ Mọi người cũng xem : công viên nước đầm sen ở đâu

Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại iOS

Thực hiện các bước tương tự: Truy cập trang cá nhân trên ứng dụng Facebook Chọn dấu ba chấm bên cạnh nút Thêm vào tin (Add Story) Chọn nhật ký vận hành Kéo thanh menu ngang đến Thùng rác Facebook.

Cách vào thùng rác Facebook trên điện thoại iOS

✅ Mọi người cũng xem : chợ ninh hiệp bắc ninh ở đâu

Cách vào thùng rác Facebook trên máy tính

Cách vào thùng rác Facebook trên máy tính khá dễ dàng, thao tác tương tự trên điện thoại:

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của bạn, chọn Biểu tượng ba chấm cạnh nút Chỉnh sửa trang cá nhân như hình:

Hướng dẫn vào thùng rác Facebook trên máy tính

Bước 2: Mở ra giao diện, chọn Thùng rác để vào thẳng khu vực Thùng rác Facebook. Tại đây các bạn chọn các thao tác như Lưu trữ/Khôi phục hay Xoá hoàn toàn tương tự như trên điện thoại.

Hướng dẫn vào thùng rác Facebook trên máy tính nhanh nhất

✅ Mọi người cũng xem : đảo minh châu ở đâu

Lưu trữ Facebook ở đâu? Lưu trữ Facebook là gì?

xin nói thêm về mục Lưu trữ Facebook. Mục Lưu trữ Facebook ở Nhật ký vận hành, các bạn chọn Nhật ký hoạt động cũng sẽ ra mục Lưu trữ Facebook bên cạnh Thùng rác Facebook. Đối với tùy chọn Lưu trữ, nó dành cho các bài đăng mà bạn không muốn hiển thị công khai trên trang cá nhân mà thay vào đó đặt ở chế độ chỉ bạn mới có khả năng xem được. Bạn có thể khôi phục các mục vào giấy tờ của mình bất kỳ lúc nào hoặc chuyển chúng vào Thùng rác.

Thùng rác Facebook ở đâu? Cách vào thùng rác Facebook đã hướng dẫn bạn dễ dàng nhất cách tìm lại các bài viết đã xoá. Ở thùng rác Facebook, bạn có khả năng xem lại các bài đã xoá phòng khi bạn đã xoá nhầm bài viết nào đó. Và như đã nói ở đầu bài, các viết trong thùng rác sẽ tự động xoá hoàn toàn sau 30 ngày. Nên nếu có vận hành nào cần khôi phục thì lưu ý thời gian trong vòng hạn là bài sẽ bị xoá vĩnh viễn nha.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác trên Tobitu.com Tôi biết tuốt như:Các câu hỏi về thùng rác trên facebook nằm ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thùng rác trên facebook nằm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé