Bài viết Thịt chó đóng hộp sản xuất ở Ninh Bình? thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thịt chó đóng hộp sản xuất ở Ninh Bình? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thịt chó đóng hộp sản xuất ở Ninh Bình?”

Đánh giá về Thịt chó đóng hộp sản xuất ở Ninh Bình?Thịt chó đóng hộp sản xuất ở Ninh Bình? - Ảnh 1.

sản phẩm “thịt chó đóng hộp” lan truyền trên mạng xã hội – Ảnh: Mạng xã hội

Mới đây người dùng mạng xã hội Việt Nam dậy sóng trước hình ảnh, thông tin về việc được cho là “thịt chó được chế biến đóng hộp” lưu hành trên thị trường. 

cụ thể là sự xuất hiện của hình ảnh những hộp thịt mẫu mã bắt mắt kèm dòng chữ “Đặc sản thịt chó” và thông tin sản xuất ở Ninh Bình. Trên bao bì của hộp thịt trong hình ảnh này có ghi rõ cơ sở sản xuất là Nhà máy đồ hộp Ninh Bình, theo công nghệ của Đức.

Sau khi hình ảnh được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội, thường xuyên người bày tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ, lên tiếng phản đối sản xuất danh mục “thịt chó đóng hộp”. 

tuy nhiên, theo chính những thông tin được trao đổi trên mạng xã hội, hình ảnh này đã được lan truyền từ đầu năm 2018 và gần đây được đăng tải lại. Thực tế ở các siêu thị, nhà hàng tiện lợi chưa hề có sự xuất hiện của sản phẩm này. 

Nhưng thông tin này vẫn không khiến người sử dụng mạng xã hội bớt hoang mang về thực hư chuyện có sản phẩm thịt chó đóng hộp đang được bán trên thị trường.

Chiều 19-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Hoàng Trung Kiên – giám đốc Sở Công thương tỉnh Ninh Bình – cho biết đã nắm được những thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội này.

“Qua kiểm tra ban đầu tại tỉnh Ninh Bình không có chuyện cấp phép sản xuất, lưu hành danh mục thịt chó đóng hộp như trên mạng chia sẻ”, ông Kiên cho biết.

Bỏ ăn thịt chó, được không?Bỏ ăn thịt chó, được không?

TTO – Thông tin TP.HCM khuyên người dân bỏ ăn thịt chó thu hút được đông đảo sự quan tâm, tán đồng của dư luận. Thế nhưng vấn đề đặt ra là liệu có đơn giản từ bỏ một tập tính vốn tồn tại bấy lâu nay?Các câu hỏi về thịt chó đóng hộp mua ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thịt chó đóng hộp mua ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé