Bài viết Thi TOEIC Hết Bao Nhiêu Tiền? Lệ Phí Thi TOEIC Mới Nhất 2022 thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thi TOEIC Hết Bao Nhiêu Tiền? Lệ Phí Thi TOEIC Mới Nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thi TOEIC Hết Bao Nhiêu Tiền? Lệ Phí Thi TOEIC Mới Nhất 2022”

Đánh giá về Thi TOEIC Hết Bao Nhiêu Tiền? Lệ Phí Thi TOEIC Mới Nhất 2022Đối với các bạn thí sinh chắc hẳn chi phí thi TOEIC sẽ là mối quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về bài thi tiếng Anh quốc tế này. Ngay sau đây, Prep.vn sẽ giải đáp cho bạn đọc tất tần tật thắc mắc về lệ phí thi TOEIC, hãy cùng tham khảo bạn nha!Cập nhật lệ phí thi TOEIC trên khắp cả nước mới nhất năm 2022!

Cập nhật lệ phí thi TOEIC trên khắp cả nước mới nhất năm 2022!

Mục lục

 • I. Mức chi phí thi TOEIC chính thức mới nhất 
 • II. Mức giá thi TOEIC chi tiết từng kỹ năng 
 • III. Địa điểm thi với lệ phí thi TOEIC giá rẻ
 • IV. Các khoản lệ phí thi TOEIC bên cạnh khoản phí chính  

I. Mức chi phí thi TOEIC chính thức mới nhất 

Mức Lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam có sự điều chỉnh theo từng đối tượng thi (áp dụng từ ngày 24/04/2020). Lệ phí thi 2 kỹ năng mới nhất vào năm 2021:

 • Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ.
 • Đối với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC là 990.000 VND (khoảng hơn 40$).

Chi phí thi TOEIC này đã được thay đổi ngay so với lệ phí cũ khoảng 750.000 VND. Lệ phí thi 4 kỹ năng mới nhất vào năm 2021:

 • Listening + Reading: 990.000đ/ 1390.000đ (như bên trên).
 • Speaking + Writing: 1.890.000đ.

II. Mức giá thi TOEIC chi tiết từng kỹ năng 

Loại bài thi Đối tượng Lệ phí thi
TOEIC Listening & Reading (2 kỹ năng)  Sinh viên, học sinh 990,000 VNĐ
Người đi làm 1,390,000 VNĐ
TOEIC Speaking & Writing Tất cả các đối tượng 1,680,000 VNĐ
TOEIC Speaking Tất cả các đối tượng 1,365,000 VNĐ
TOEIC 4 kỹ năng Sinh viên, học sinh 2,670,000 VNĐ
Người đi làm 3,070,000 VNĐ

✅ Mọi người cũng xem : thuốc aju akinol mua ở đâu

III. Địa điểm thi với lệ phí thi TOEIC giá rẻ

 • Với bảng lệ phí thi TOEIC đã nêu ra ở trên, thì sinh viên đại học Bách Khoa đăng ký thi tại trường là rẻ nhất: 900,000 đồng.
 • Đứng thứ hai là sinh viên ĐH Kinh Tế UEH: 940,000 đồng. Sinh viên của các trường ĐH khác sẽ đóng lệ phí thi TOEIC với mức phí chung là 990,000 đồng.
 • Đối tượng Còn lại người đi làm và các đối tượng khác thì nên đăng ký thi tại IIG Việt Nam tại Quận 2 hoặc đại học Kinh tế TPHCM Quận 10, lệ phí thi là 1,390,000 đồng.
 • Đăng ký thi TOEIC tại IIG Việt Nam có lợi thế là lịch thi phong phú hơn. Ưu điểm của việc này đó là hầu như tổ chức thi tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật. tuy nhiên, nhược điểm của việc này là địa điểm thi xa trung tâm, nằm ở Quận 2 trên đại lộ Mai Chí Thọ. Địa điểm thi tại đại học Kinh Tế TP.HCM có ưu điểm là ở trung tâm, Quận 10. tuy nhiên nhược điểm của tình trạng này là lịch thi không đa dạng, không tổ chức thi thường xuyên.

✅ Mọi người cũng xem : thi bằng b anh văn ở đâu tphcm 2020

IV. Các khoản lệ phí thi TOEIC bên cạnh khoản phí chính  

Câu hỏi đặt ra là ngoài lệ phí thi TOEIC, còn có khoản phí nào khác để thi lấy bằng TOEIC nữa không? Nói chung là, bạn chỉ cần đóng lệ phí thi TOEIC như bên trên là đủ đi thi cho đến khi lấy được bảng điểm. Nếu khi các bạn có các mong muốn phát sinh thêm như sau, bạn mới cần đóng thêm một vài khoản phí khác:

 • Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà là 30,000 đồng. Bảng điểm kết quả thi TOEIC thường sẽ có sau 7 ngày làm việc (khoảng 10 ngày thường). Nếu bạn không có điều kiện đến trực tiếp điểm thi để lấy chứng chỉ, thì bạn sẽ cần đóng thêm khoản phí này. Nếu bạn không đăng ký, mặc định bạn sẽ nhận kết quả thi tại địa điểm thi.
 • Phí cấp chứng chỉ TOEIC là 240,000 đồng. Sau khi thi xong,điều bạn cần làm sẽ là được nhận phiếu điểm TOEIC. Phiếu vị trí này sẽ có tổng giá trị sử dụng thay cho chứng chỉ TOEIC. mặc khác, tại một vài cơ quan, tổ chức yêu cầu có chứng chỉ TOEIC, thì bạn mới cần liên hệ để xin phép cấp chứng chỉ này. do đó đây là phí tùy chọn. Để được cấp chứng chỉ TOEIC, việc bạn cần làm là mang theo lệ phí và hồ sơ tùy thân lúc đăng ký thi bao gồm chứng minh nhân dân, thẻ CCCD và Hộ Chiếu cùng với bản photo phiếu điểm TOEIC.
 • Phí thay đổi ngay lịch thi: 50% lệ phí thi. Thí sinh chỉ được quyền thay đổi ngay lịch thi tối đa 1 lần. Thời gian đăng ký thay đổi ngay lịch thi tối thiểu là 05 ngày làm việc trước ngày thi.

Với tất cả những thông tin mà Prep.vn đã nêu ra ở trên, hẳn các bạn đã phần nào nắm được lệ phí thi TOEIC giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi Tiếng Anh quan trọng này. Sẽ còn rất nhiều những bài viết hay về chủ đề TOEIC mà các bạn chắc hẳn sẽ rất quan tâm nữa đấy, các bạn hãy đăng ký Prep.vn để có khả năng nhận những thông tin mới nhất nhé!Các câu hỏi về thi toeic 2 kỹ năng ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi toeic 2 kỹ năng ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé