Bài viết TOP 6 địa chỉ Thi thử IELTS tại Hà Nội miễn phí 100% thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu TOP 6 địa chỉ Thi thử IELTS tại Hà Nội miễn phí 100% trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “TOP 6 địa chỉ Thi thử IELTS tại Hà Nội miễn phí 100%”

Đánh giá về TOP 6 địa chỉ Thi thử IELTS tại Hà Nội miễn phí 100%


Xem nhanh
thi thử IELTS trên máy tính + review 2 điểm thi IELTS xịn xò
1. Đăng ký thi thử IELTS trên máy tính MIỄN PHÍ và nhận kết quả NGAY LẬP TỨC cùng Hội đồng Anh tại: http://bit.ly/Thi_thu_IELTS_MT
2. Các chương trình ưu đãi khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh trong tháng 9-10
- Thi IELTS trên giấy, nhận ngay USB 16GB và trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Hội đồng Anh

- Thi IELTS trên máy tính các ngày trong tuần: nhận ngay phiếu quà tặng 300.000đ, USB 16GB và trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Hội đồng Anh.

- Thi IELTS trên máy tính các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật tại Quận 1, TP.HCM: nhận ngay phiếu quà tặng 300.000đ, USB 16GB, thẻ thành viên UAC và trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS Hội đồng Anh.

3. Thông tin liên lạc
Facebook Hội đồng Anh: https://www.facebook.com/IeltsBritishCouncilVietnam
Website Hội đồng Anh: https://www.britishcouncil.vn/

Yêu mọi người nhiềuuu ❤️❤️❤️

-------------------/-------------------------
Liên hệ tài trợ, hợp tác:
✉️ Email: [email protected]
▶ Facebook: https://www.facebook.com/khiemslays
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/khiemslayss/
▶ Instagram: https://www.instagram.com/khiemslays
-------------------/-------------------------
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
-------------------/------------------------
© Bản quyền thuộc về Khiemslays
© Copyright Khiemslays

#KhiemSlays
#ThiThửIELTS

sản phẩm

Thi thử IELTS đang là hình thức được thường xuyên bạn lựa chọn để test trình độ tiếng Anh, tương đương làm quen với đề thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi thật. mặc khác, nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết địa chỉ thi thử IELTS tại Hà Nội miễn phí và chất lượng? Trong bài viết này, IELTS Fighter sẽ chia sẻ cho bạn 6 địa chỉ thi thử IELTS tại Hà Nội được đánh giá tốt nhất và miễn phí 100% nhất định các bạn không thể bỏ qua nha!

IELTS Fighter

Lựa chọn thi thử IELTS tại Hà Nội đầu tiên các bạn không thể bỏ qua chính là IELTS Fighter – trung tâm luyện thi IELTS uy tín số 1 tại Hà Nội và điều góp phần thành công của IELTS Fighter chính là trung tâm nhiều tổ chức kỳ thi thử IELTS miễn phí hằng tuần, miễn phí 100%, đề thi được sử dụng theo format đề thi IELTS thật. Lợi ích khi thi thử tại IELTS Fighter:

 ✓ Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại IELTS Fighter các bạn lựa chọn thi 2 kỹ năng (reading, listening) hoặc thi 4 kỹ năng (reading, listening, speaking và writing).

 ✓ Phòng thi luôn đảm bảo tiêu chuẩn như thi thật, giáo viên giám sát nghiêm ngặt. Đặc biệt các bạn sẽ nhận được kết quả thi ngay sau hết giờ thi (đối với listening và reading), 2 – 3 ngày sau (đối với speaking và writing).

 ✓ Khi có kết quả thi các bạn sẽ được giáo viên, tư vấn viên IELTS Fighter chia sẻ và tư vấn cho bạn lộ trình học tiếng Anh phù hợp để bạn được được điểm số IELTS cao như nhu cầu.

 ✓ không những vậy, các bạn tham gia kỳ thi thử iELTS tại IELTS Fighter còn nhận được những món quà là bộ tài liệu IELTS có tổng giá trị 400.000đ, được nhận voucher khóa học 300.000 – 500.000đ…

Địa điểm đăng ký tại Hà Nội: 

➤ Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – HN. SĐT: 02462 956 422

➤ Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn – Q. Cầu Giấy – Hà Nội. SĐT: 02466 862 804

➤ Cơ sở 3: 410 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. SĐT: 02466868815

➤ Cơ sở 4:376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên SĐT: 02466619628

➤ Cơ sở 5: 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, HN. SĐT: 02466619625

➤ Cơ sở 6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình), HN . SĐT: 02466593161

Note: Tháng 7 này, IELTS Fighter tổ chức thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng để giúp các bạn trải nghiệm chuẩn đề thi IDP quốc tế và xác định trình độ nhanh nhất. Bạn cùng đăng ký tham gia nha.

Thi thử IELTS 4 kỹ năng miễn phí

thi thử IELTS tại Hà Nội IELTS Fighter

Đây là phòng thi tại IELTS Fighter cũng là địa điểm thi IELTS thật của IDP

IDP

IDP là một trong hai đơn vị (cùng Hội Đồng Anh) có quyền tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Đề thi thử IELTS tại IDP bám sát đề thật. và bài thi được chính Đại học Cambridge chấm điểm.

IDP tổ chức thi thử IELTS miễn phí, tuy nhiên thí sinh đăng ký thi thử sẽ phải đặt cọc 300.000VNĐ phí thi thử IELTS, đăng ký trực tiếp tại văn phòng, IDP không nhận đăng ký qua điện thoại hoặc email. Đây là tiền đặt cọc để giữ chỗ thi, tới ngày thi thử thí sinh mang theo Giấy xác nhận đặt cọc (Receipt) và Chứng minh thư/Passport đi thi sẽ được hoàn trả lại tiền cọc đầy đủ.

Lượng thí sinh đăng ký thi thử IELTS tại IDP rất lớn, chính do đó các bạn đăng ký sớm để được sắp xếp chỗ thi. Kết quả thi thử các bạn sẽ được nhận sau 2 hoặc 3 tháng sau khi Đại học Cambridge nhận được bài thi (listening, reading) và kết quả phần Writing sẽ được thông báo sau 4 hoặc 5 tuần.

Địa điểm đăng ký thi thử IELTS cùng IDP:

➤ Địa chỉ 1: Tầng 5 – 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739

➤ Địa chỉ 2: 15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888

thi thử ielts tại IDP

✅ Mọi người cũng xem : thuốc an tâm ngủ ngon bán ở đâu

Zim

Zim là trung tâm luyện thi IELTS thường xuyên tổ chức các buổi thi thử IELTS miễn phí . Các bạn sẽ được kiểm tra đầy đủ cả 4 kĩ năng một cách kĩ càng, cấu trúc bài thi giống như đề thi thật với độ khó cũng như được biên soạn từ các cựu giám khảo IELTS. không chỉ vậy, bạn sẽ được trải nghiệm phòng thi khá giống phòng thật tại IDP và BC.

Đăng ký thi tại Zim bạn sẽ phải đặt cọc 200.000đ giữ chỗ, số tiền này sẽ được hoàn sau khi thí sinh hoàn thành phần thi Speaking.

Địa chỉ thi thử IELTS tại Zim

➤ Thi Listening, Reading, Writing: 130F Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

➤ Thi Speaking: L20 Ngõ Thái Hà, đường Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

thi thử ielts tại Hà Nội trung tâm anh ngữ Zim

✅ Mọi người cũng xem : mua sơn nhà ở đâu hà nội

Hội Đồng Anh (BC) 

Hội Đồng Anh cũng giống như IDP là đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. tuy nhiên, Hội Đồng Anh thường ít có kỳ thi thử IELTS miễn phí, nên bạn nào muốn đăng ký thi thử ở đây phải theo dõi nhiều thông tin đăng tải trên page facebook, website của hội đồng Anh cập nhật tình hình nha!

Không có tổ chức thi thử nhiều, nhưng mỗi lần Hội Đồng Anh mở kỳ thi thử thì số lượng thí sinh đăng ký rất đông. Bởi thi thử tại Hội Đồng Anh có đề thi bám sát với đề thật, examminer đều là giám khảo trong kỳ thi IELTS thật… do đó, khi có thông tin thi thử các bạn nhanh tay đăng ký để giữ chỗ. 

➤ Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.  SĐT: +84 1800 1299

thi thử ielts tại Hội Đồng Anh

✅ Mọi người cũng xem : đóng tiền wifi viettel ở đâu

IMA

Trung tâm Anh ngữ IMA Hà Nội tổ chức buổi thi thử IELTS sẽ giúp bạn làm quen với không khí stress và áp lực của phòng thi. uộc thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn đang luyện thi IELTS rèn luyện tâm lý và đánh giá trình độ, tiềm lực tiếng Anh của bản thân trước khi bước vào buổi thi chính thức  tại 02 đơn vị tổ chức thi IELTS lớn tại Hà Nội ( IDP và British Council )

Đối với 2 kỹ năng nghe và đọc, học viên có thể thi thử miễn phí, 2 kỹ năng còn lại gồm: viết và nói, bên trung tâm sẽ thu phí 200.000 VNĐ. do đó nếu muốn thi thử IELTS không mất phí các bạn đăng ký thi 2 kỹ năng listening và reading thôi nha

Địa điểm thi thử: Số 12 ngõ 1142 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

GLN

GLN là trung tâm tiếng Anh tổ chức kỳ thi IELTS 2 lần/ tháng với tên gọi IELTS MOCK TEST . Được mô phỏng như một kỳ thi IELTS quốc tế thực sự, kỳ thi thử IELTS tại GLN Keangnam sẽ cho học viên sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

Địa điểm đăng ký tại GLN:

➤ Địa chỉ 1:  GLN Tầng 12, Tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

➤ Địa chỉ 2: Tầng 1-8 tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

***Lưu ý các bạn nên biết:

  Nên đăng ký thi thử IELTS 2 – 3 lần trước khi bước vào kỳ thi thật. Bạn có thể đăng ký ở các địa chỉ thi khác nhau để cọ sát đề và làm quen không khí phòng thi. 

  ✓ Thi thử nhưng hãy làm bài thi hết sức coi như thi thật. Có thường xuyên bạn nghĩ thi thử không mất phí nên làm bài không tập trung và cẩn thận. mặc khác các bạn không biết rằng nếu không rèn luyện tính cẩn thận ngay từ thi thử thì trong khi thi thật bạn sẽ dễ mắc sai lầm. 

Trên đây là tổng hợp 6 địa chỉ thi thử IELTS tại Hà Nội miễn phí được đánh giá hấp dẫn nhất các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ gần nhà đăng ký thi thử nha! 

Chúc các bạn học thật tốt và chinh phục điểm IELTS cao như mong muốn ^^Các câu hỏi về thi thử ielts ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi thử ielts ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé