Bài viết Nhận giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2022 khi nào và ở đâu? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Nhận giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2022 khi nào và ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nhận giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2022 khi nào và ở đâu?”

Đánh giá về Nhận giấy báo dự thi THPT quốc gia năm 2022 khi nào và ở đâu?


Xem nhanh
Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia được bao nhiêu điểm thì mới đỗ đại học? Điểm chuẩn đại học được tính như thế nào? Mức điểm chuẩn đại học năm nay tăng hay giảm? Cùng tìm hiểu qua video này nhé.
☞ Cách tính điểm xét học bạ: https://www.youtube.com/watch?v=syFR2MrMNTY
Xem toàn bộ về:
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Sách ngành nghề, đại học: https://bit.ly/3p8yLo5
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://www.facebook.com/SuperTeoFP
☞ INSTAGRAM: https://www.instagram.com/superteoig/
☞ SPOTIFY: https://open.spotify.com/show/5cNWKXHgs0tBpJ2T1VIrbP
☞ EMAIL: [email protected]
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
Những hình ảnh (nếu có) ở trong video này được tập hợp từ nhiều nguồn và thuộc sở hữu của các tác giả đáng kính, nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ với SuperTeo. Rất cảm ơn!
#SuperTeo #DAIHOC #THPTQG

BNEWS Giấy báo thi sẽ có chức năng đổi cho chính “thẻ dự thi” của mỗi thí sinh. Phải có khả năng dự thi, thí sinh mới có thể vào phòng thi, tham dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

imageGiấy báo thi sẽ có chức năng đổi cho chính “thẻ dự thi” của mỗi thí sinh. Ảnh: Quý Trung – TTXVN

Thời gian nhận giấy báo dự thi

Từ 4/5 đến 17h ngày 13/5/2022, các thí sinh trên cả nước đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022. Các thí sinh lớp 12 đăng ký với hình thức trực tuyến, thí sinh tự do thi lại vẫn đăng ký bằng Phiếu.

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, chậm nhất ngày 24/6/2022:, các Sở Giáo dục và Đào tạo phải in và trả Giấy báo dự thi cho thí sinh. Như vậy, từ giờ cho đến 24/6, các thí sinh sẽ nhận được giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT 2022. 

Giấy báo thi sẽ có chức năng đổi cho chính “thẻ dự thi” của mỗi thí sinh. Phải có thể dự thi, thí sinh mới có thể vào phòng thi, tham dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Giấy báo dự thi sẽ cung cấp cho thí sinh thường xuyên thông tin, trong đó quan trọng nhất là về địa điểm thi, số báo danh.

Nhận Giấy báo dự thi ở đâu?

Học sinh lớp 12 nộp giấy tờ tại trường THPT sẽ nhận giấy báo dự thi tại trường THPT. Thường nhà trường sẽ thông báo trên website hoặc fanpage của trường, hoặc thông báo qua các giáo viên chủ nhiệm, thí sinh nên chủ động nắm bắt tin tức để nhận Giấy báo dự thi. 

Đối với những thí sinh tự do đã nộp hồ sơ ở đâu thì đến nơi đó nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT. nhiều địa phương gửi giấy báo về cho thí sinh, tuy nhiên, để chủ động, các thí sinh nên LH trực tiếp với nơi đăng ký dự thi.

Ngay khi nhận được giấy báo dự thi, thí sinh cần xem lại thông tin ghi chính xác hay chưa. Nếu có sai sót cần phản ảnh ngay với các thầy cô nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để điều chỉnh. Hoặc đến chiều 6/7, trong buổi làm giấy tờ dự thi, thí sinh cũng có khả năng điều chỉnh sai sót thông tin cá nhân.

>>> Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 tổ chức vào ngày 7-8/7

>>> Tuyển sinh Đại học 2022: Đại học Bách khoa Hà Nội thi đánh giá tư duy vào 15/7Các câu hỏi về thi thpt quốc gia ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi thpt quốc gia ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé