Bài viết SAT thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu SAT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “SAT”

Đánh giá về SAT


Xem nhanh

Trang chủ Bài thi
chi tiết bài thi

SAT

1. Giới thiệu

SAT là bài thi đánh giá năng lực chuẩn hóa được dùng rộng rãi để xét tuyển ĐH trong hệ thống giáo dục Mỹ. mặt khác, điểm thi SAT còn được chấp nhận bởi thường xuyên trường ĐH trên toàn thế giới như tại: Canada, Australia, Anh, Hàn Quốc, Singapore…. Bài thi SAT được quản lý bởi tổ chức College Board và được phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của ETS đã và đang tiến hành tổ chức thi SAT tại Việt Nam.

2. Lợi ích của bài thi SAT

  • Bài thi đánh giá chính xác tiềm lực học của thí sinh, giúp thi sinh biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình
  • Đạt điểm SAT cao là yếu tố quan trọng trong việc thực hiện nguyện vọng theo học tại ngôi trường mơ ước
  • Mở ra cơ hội được học tại các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Canada, ÚC và một số quốc gia khác

3. Đối tượng thi SAT

Bài thi SAT phù hợp với những học sinh THPT có nhu cầu du học tại Mỹ hay tại các trường có chấp nhận điểm SAT trên thế giới. mặt khác, học sinh cũng cần có khả năng Tiếng Anh tốt, đủ để đọc hiểu và trả lời các câu hỏi do bài thi SAT có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh.

✅ Mọi người cũng xem : trước cách mạng tháng 8 làm gì ở đâu

4. Nội dung bài thi SAT

Kể từ tháng 7/2021, Tổ chức College Board chính thức dừng bài thi SAT Subject & SAT Viết luận.

Bài thi SAT đánh giá có khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề của người thi thông qua kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết. Nội dung bài thi SAT gồm các phần: Đọc, Viết, Toán (không dùng máy tính), Toán (có dùng máy tính) và một bài luận tùy chọn.

STT Phần Thời gian (phút) Số câu hỏi
1 Đọc 65 52
2 Viết 35 44
3 Toán (Không SD máy tính) 25 20
4 Toán (Được dùng máy tính) 55 38
Tổng 180 phút 154 câu

✅ Mọi người cũng xem : nhà xe a liêm ở đâu

5. Cách đăng ký thi SAT

Thí sinh có khả năng đăng ký thi SAT online bằng cách truy cập website: www.collegeboard.com/sat và tạo một account (tài khoản) riêng rồi làm theo hướng dẫn. Lệ phí thi phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Mọi vận hành đăng ký dự thi, gửi điểm đến các trường, xem điểm… đều đặn được thông báo và lưu lại trong account này. Sau khi đăng ký xong, thí sinh sẽ được nhận ngay số đăng ký (registration number) và giấy báo thi (Admission ticket).

Trong ngày thi:

Thí sinh phải có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi 30 phút để làm hồ sơ vào phòng thi và mang theo:

  • Giấy báo thi (Admission Ticket)
  • Hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân còn hiệu lực       

Trong phần thi Toán có dùng máy tính, thí sinh được phép sử dụng các loại máy tính 4 chức năng, khoa học và có chức năng vẽ đồ thị. những loại máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính có tính năng truy cập internet, có tính năng ghi âm, phát sóng, quay video, máy tính có bàn phím hoặc bút điện tử, các thiết bị trợ giúp cá nhân bỏ túi, hoặc máy tính dùng điện, gây ra tiếng ồn, hoặc có miếng băng keo giấy không được phép sử dụng.

✅ Mọi người cũng xem : chợ đầu mối hà nội ở đâu

6. Nhận kết quả thi

Thí sinh có thể xem điểm của mình qua tài khoản đã tạo tại www.collegeboard.com/satsau 3 tuần kể từ ngày thi. Thí sinh cũng sẽ nhận được phiếu điểm của mình được gửi qua đường bưu điện trong khoảng 6-7 tuần. mặt khác, phiếu điểm cũng có khả năng được gửi đến các trường đại học tại Mỹ hay các quốc gia khác nếu có mong muốn.

ĐĂNG KÝ THI

Share

image

image

✅ Mọi người cũng xem : kiểm tra iphone mua ở đâu

Tài liệu

Đang cập nhật dữ liệu…

SATSAT

Hệ thống sản phẩm của IIG Việt Nam

Sanako Study 1200
Bài thi TOEIC SP
TOEIC
TOEIC SW
TOEIC Bridge
TOEFL Primary
TOEFL Junior
TOEFL ITP
English Discoveries
MOS
IC3
IC3 Spark
ACPro
MCE
MTA
Autodesk
TOEFL iBT
SAT
SSAT
GRE
TFI
CFA
Apple Swift
Apple Swift Apple Swift Apple Swift
Apple Swift
Apple Swift
Apple Swift


Các câu hỏi về thi sat ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi sat ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé