Bài viết Lấy bằng IELTS ở đâu? Cách thức nhận bằng IELTS miễn phí tại nhà thuộc chủ đề về Tìm Địa Điểm thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Lấy bằng IELTS ở đâu? Cách thức nhận bằng IELTS miễn phí tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lấy bằng IELTS ở đâu? Cách thức nhận bằng IELTS miễn phí tại nhà”

Đánh giá về Lấy bằng IELTS ở đâu? Cách thức nhận bằng IELTS miễn phí tại nhà


Xem nhanh
+ [KHÓA HỌC] Khoá học IELTS Online qua Zoom giúp người mới bắt đầu đạt mục tiêu 6.5+ chỉ sau 1 lộ trình: https://bit.ly/3IEQdsv
+ [KHÓA HỌC] Khóa học IELTS Online qua Video kèm chữa bài, lộ trình học chi tiết, chi phí thấp: https://bit.ly/3Dat3Ju
+ [SÁCH] Hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao dành cho hình thức Academic: https://bit.ly/3JGVp0s
+ [SÁCH] Hướng dẫn học IELTS 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao dành cho hình thức General Training: https://bit.ly/36O23DB
+ [DỊCH VỤ] Chữa bài IELTS Writing chi phí thấp (kèm chấm band và bài mẫu): https://bit.ly/3Nld7st

Hãy Bấm nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để được đề cập những video mới nhất ngay lập tức. ĐĂNG KÝ NGAY: https://www.youtube.com/channel/UCdeWsU_cHDykNbSHtPFsKrg?sub_confirmation=1

KẾT NỐI VỚI IELTS THANH LOAN
+ Website chính thức: https://ielts-thanhloan.com/
+ Facebook: https://www.facebook.com/thanhloan.ielts
+ Fanpage: https://www.facebook.com/IELTSThanhLoan/

#IELTS_Thanh_Loan
#IELTS_ThanhLoan_Writing
#Thanh_Loan_IELTS

Trước đó thì mình đã chia sẻ với các bạn về cách thức đăng ký thi IELTS như thế nào rồi đúng không? Có những kiến thức cơ bản cực nhưng không phải ai cũng có khả năng biết và tìm hiểu hết được, nên mình cứ chịu khó đọc những bài chia sẻ nhénh như thế này để mở mang đầu óc bạn ạ.

Hôm nay, mình sẽ đề cập đến vụ thi IELTS xong rồi thì nhận chứng chỉ như thế nào và ở đâu. Thi xong và nhận kết quả ngon nghẻ rồi, còn gì “thung thướng” hơn là rinh ngay cái chứng chỉ IELTS về nhà đúng không?

mặc khác, cái công việc cuối cùng tưởng chừng đơn giản này mà khối bạn không biết làm sao cho đúng và tiết kiệm thời gian đó nha.

Lấy bằng IELTS khi nào và ở đâu?

Đây là câu hỏi đầu tiên về thời gian và hình thức nhận chứng chỉ IELTS mà nhiều bạn hỏi. Okie mình trả lời thẳng vào vấn đề luôn nhé.

Lấy bằng IELTS khi nào?

Sau 13 ngày kể từ ngày thi viết đối với kỳ thi IELTS trên giấy và sau 7 đến 7 ngày kể từ ngày thi đối với kỳ thi IELTS trên máy tính, thí sinh có khả năng tra cứu kết quả online và sau đó có thể đến văn phòng nơi bạn đã đăng ký dự thi để lấy bằng IELTS luôn.

Ví dụ như bạn đăng ký dự thi tại Hội đồng Anh, và nhận kết quả thi online vào lúc 9 giờ sáng, thì sau đó bạn có thể đến văn phòng của Hội đồng Anh lấy bằng luôn chứ chẳng phải chờ đợi ngày hôm sau đâu nha.

tuy nhiên bạn nhớ đi nhận bằng IELTS vào giờ hành chính, và khi đi thì mang theo CMTND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu nhé, nếu không lại không lấy được bằng đó.

Thế còn trường hợp bạn chưa muốn/ chưa thể lấy bằng luôn?Mình lưu ý các bạn chút là tổ chức sẽ lưu giữ kết quả cho các bạn tối đa không quá 1 năm. Ví dụ như nếu bạn nhận được kết quả điểm thi online vào tháng 3 nhưng do bạn đang bận đi công tác hay đang đi học trao đổi ở nước ngoài … thì tháng 3 năm sau bạn vẫn có khả năng nhận bằng nhé. mặc khác nếu bạn để quá lâu, đến tận tháng 04 chẳng hạn, thì lại phải làm giấy tờ cấp lại bằng nên hơi rườm rà hơn.

Nhưng mà tóm lại việc lấy bằng IELTS này cũng chỉ giới hạn trong 2 này thôi đó nhé, vì như mình chia sẻ trong bài Bằng IELTS có tổng giá trị bao lâu rồi, 2 năm là chứng chỉ IELTS của bạn hết hạn rồi đó.

Lấy bằng IELTS ở đâu?

Cách truyền thống nhất để nhận chứng chỉ IELTS là đi lấy bằng trực tiếp thôi á. chi tiết là bạn phải đến văn phòng của BC hoặc IDP (nhớ là đến trụ sở văn phòng chính chứ không phải đến chỗ bạn thi đâu nhé).

Nếu bạn đăng ký thi ở British Council:

  • Đến lấy bằng IELTS tại số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội nếu ở Hà Nội
  • Đến lấy bằng IELTS tại Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10 nếu ở tp Hồ Chí Minh

Còn nếu bạn đăng ký thi ở IDP:

  • Đến lấy bằng IELTS tại số 30 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hà Bà Trưng, Hà Nội nếu ở Hà Nội
  • Đến lấy bằng IELTS tại số 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1 nếu ở tp Hồ Chí Minh

Ai được phép nhận bằng IELTS?

Nếu thí sinh trực tiếp là người đi nhận bằng IELTS, cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (đúng loại giấy tờ đã đăng ký trên đơn dự thi). Quên không mang theo giấy tờ trên là xong, bạn không được nhận chứng chỉ IELTS đâu đó nha, lại mất công đi lại thêm 1 lần nữa.

Còn nếu bạn vì lí do nào đó không đi lấy chứng chỉ được và nhờ bạn bè/ thân nhân đi lấy cho mình, thí sinh cần điền vào mẫu Đơn ủy quyền của trung tâm thi sau đó gửi trực tiếp về văn phòng đăng ký dự thi hoặc qua email. Sau khi nhận được xác nhận từ Trung tâm thi, người được ủy quyền có thể mang CMND hoặc hộ chiếu bản gốc của mình đến ký nhận thay cho thí sinh.

✅ Mọi người cũng xem : biển số xe 71 ở đâu

hình thức nhận bằng IELTS miễn phí tại nhà

Èo ơi nhưng mà giờ cái gì cũng làm online mãi quen rồi. Mua hàng online, rồi đặt chỗ ăn online …. nên nghĩ đến khoản phải tự lóc cóc đi nhận bằng IELTS mà ‘hãi’ phết. Có cách nào để nhận online luôn không?

Câu trả lời là có.

Bước 1: Đăng ký gửi bằng điểm về nhà

Thí sinh có khả năng đăng ký nhận bằng điểm khi đi thi IELTS. Trước khi vào phòng thi IELTS Speaking, bạn sẽ được check điểm danh và hỏi có muốn đăng ký nhận bảng điểm về nhà không. Lúc đó thì nhớ nói là có nha. Sau đó bạn sẽ được đưa cho một tờ mẫu Đăng ký gửi bảng điểm về nhà. Điền đầy đủ thông tin vào và thế là xong.

Trường hợp nếu lúc đi thi Speaking mà chẳng may bạn quên không đăng ký, thì sau đó vẫn có thể điền form Đăng ký gửi bảng điểm về nhà rồi gửi qua email như trên và người ta vẫn sẽ gửi về nhà cho bạn nha (Bạn viết email bằng tiếng Việt hay tiếng Anh cũng đều được, vì người việc check và xử lý ý mà)

À, trường hợp mà bạn muốn cấp thêm bảng điểm IELTS (do bạn bị mất bằng hay bạn cần nộp cho nhiều nơi bắt buộc bằng gốc … ), bạn có khả năng yêu cầu gửi thêm bảng điểm. Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Đơn đăng ký bắt buộc cấp thêm bảng điểm IELTS và gửi qua email (đã được cung cấp trong phần trên).

Bước 2: Nhận bằng IELTS ở nhà

Sau khoảng từ 3 ngày đến 1 tuần sau khi biết kết quả online/ điền và gửi yêu cầu nhận bảng điểm ở nhà, bạn sẽ nhận được bằng IELTS kiểu như ship hàng ý mà (thường mình thấy BC hay sử dụng Viettel Post để gửi mấy cái giấy tờ này). Lưu ý là sản phẩm này không mất phí nha.

Tham khảo khóa học & sách của IELTS Thanh Loan

  • Khoá học IELTS Overall giúp người mới bắt đầu đạt mục tiêu 6.5+ chỉ sau 1 lộ trình, có khả năng linh động lựa chọn học Online qua ZOOM hoặc Offline tại Hà Nội: https://bit.ly/3IEQdsv
  • Khóa học IELTS Online học 100% qua Video kèm chữa bài không giới hạn số lượng, lộ trình học cụ thể, chi phí thấp: https://bit.ly/3Dat3Ju
  • Sách hướng dẫn học IELTS cả 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao dành cho cách thức Academic: https://bit.ly/3JGVp0s
  • Sách hướng dẫn học IELTS cả 4 kỹ năng từ cơ bản đến cải thiện dành cho cách thức General Training: https://bit.ly/36O23DB
  • dịch vụ chữa bài IELTS Writing kèm chấm band và bài mẫu tham khảo: https://bit.ly/3Nld7st


Các câu hỏi về thi lấy bằng ielts ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi lấy bằng ielts ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé