Bài viết Chứng chỉ KET là gì? KET có thời hạn trong bao lâu? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Chứng chỉ KET là gì? KET có thời hạn trong bao lâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chứng chỉ KET là gì? KET có thời hạn trong bao lâu?”

Đánh giá về Chứng chỉ KET là gì? KET có thời hạn trong bao lâu?


Xem nhanh
+ Cấu trúc đề thi KET khung châu Âu A2 từ năm 2020
+ Giải chi tiết đề thi KET, PET, FCE, chứng chỉ quốc tế khung châu Âu (A1, A2, B1, B2)
+ Các đề thi học kỳ THPT, THCS môn tiếng Anh
+ Các chuyên đề ngữ pháp nhằm thi tuyển sinh vào lớp 10 và THPT Quốc gia môn Tiếng Anh, các kỳ thi quốc tế.
+ Chia sẻ, tư vấn cách học tốt môn tiếng anh trong trường phổ thông
+ Bản quyền của cựu SV Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở II TP. HCM

Nếu là người mới học tiếng Anh thì chắc chắn chứng chỉ KET sẽ là một lựa chọn lí tưởng đáng để bạn theo đuổi. Vậy chứng chỉ KET là thực sự là chứng chỉ như nào và đem lại những lợi ích gì cho người học? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất nha.

Nội dung bài viết

Chứng chỉ KET là gì? 

KET (Key English Test) là chứng chỉ tiếng Anh cũng như với cấp độ sơ cấp (A2) trên Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu CEFR – Common European Framework of Reference). Chứng chỉ tiếng Anh KET dành cho đối tượng tượng từ học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin phép visa định cư theo diện bảo lãnh tại Anh. Mỗi bài thi chứng chỉ KET được tổ chức thi bằng cả 2 cách thức: Trên giấy hoặc trên máy.

Mặc dù ở cấp độ cơ bản, nhưng kỳ thi KET giúp cho các con thấy được điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó có kế hoạch cho việc học tập hoặc có thể tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp của Cambridge (PET). Nếu thành công, con sẽ nhận được chứng chỉ của Hội Đồng khảo thí của Đại học Cambridge.

Chứng chỉ KET là gì?

>>> Xem thêm: Chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ KET có tác dụng gì?

Kỳ thi chứng chỉ KET đặc biệt dùng ngôn ngữ quen thuộc trong cuộc sống mỗi ngày trong phong phú các chủ đề như du lịch, môi trường học tập hoặc công sở và kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 • KET giúp bạn nhận ra điểm mạnh/ yếu của mình.
 • Kỳ thi KET hướng tới việc phát triển các kỹ năng thực hành ngôn ngữ và năng lực sử dụng tiếng Anh giúp thí sinh đọc, hiểu giao tiếp cơ bản, giới thiệu được bản thân và những sở thích, công việc của mình, giao tiếp với người nước ngoài ở mức sơ cấp…
 • Chứng chỉ tiếng Anh KET của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge có tổng giá trị vĩnh viễn.

Khác với các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế có thời hạn 2 năm thì Chứng chỉ KET/PET được cấp cho những thí sinh vượt qua được kỳ thi trên và có tổng giá trị vĩnh viễn.

chứng chỉ cambridge KET Chứng chỉ KET có thời hạn bao lâu

✅ Mọi người cũng xem : viện gút thành phố hồ chí minh ở đâu

Cấu trúc thi chứng chỉ KET Cambridge

Đọc và Viết: Bài thi Đọc giúp đánh giá được tiềm lực đọc, hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Để có thể hiểu những thông điệp chính đó thì thí sinh cần nắm được những cấu trúc câu và từ ngữ thông dụng. Còn ở phần Viết, thí sinh sẽ được đánh giá tiềm lực qua những bài kiểm tra cơ bản như điền vào chỗ trống, chuyển đổi cách thức câu hoặc viết một lá thư khoảng 20-25 từ.

Bài thi Nghe: Bài thi Nghe giúp đánh giá có khả năng nghe những thông tin như thông báo, những đoạn hội thoại ở mức độ tương đối và hiểu được những thông tin được nói trong bài.

Bài thi Nói: Các thí sinh cần phải chứng minh họ có khả năng giao tiếp bằng cách đặt và trả lời các câu hỏi dễ dàng về bản thân. Thí sinh sẽ tham gia thi nói với 1 thí sinh khác hoặc theo nhóm 3 thí sinh để giúp cho bài thi có tính thực tế và xác thực hơn.

Kỹ năng Đọc và Viết chiếm 50%, Kỹ năng Nghe và Nói mỗi phần sẽ chiếm 25% số điểm còn lại. Có 3 mức độ đậu là “Đậu xuất sắc”(90-100 điểm), “Đậu hạng ưu”(85-89 điểm) và “Đậu”(70-84 điểm), những thí sinh đạt được một trong ba mức độ trên sẽ nhận được chứng chỉ KET của Cambridge ESOL và chứng chỉ này sẽ có hiệu lực vĩnh viễn còn đối với những thí sinh có kết quả dưới 70 điểm thì không được nhận chứng chỉ.

Sau thi bao lâu bạn sẽ nhận được kết quả? Đó là điều mà rất nhiều người quan tâm.

 • Thi trên giấy: Kết quả bài thi được công bố sau 4-6 tuần kể từ ngày thi. Sau 7-9 tuần kể từ ngày thi sẽ có chứng chỉ.
 • Thi trên máy tính: Bài thi được công bố sau 2-3 tuần kể từ ngày thi. Sau 5-6 tuần kể từ ngày thi sẽ có chứng chỉ.

Tham khảo cách tra cứu điểm thi một cách nhénh nhất là đăng nhập vào website dành cho thí sinh Cambridge TẠI ĐÂY.

KET là gì? Cách tính điểm chứng chỉ KET

>>> Xem thêm: Chứng chỉ Toefl IBT

Thang điểm bài thi chứng chỉ KET

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc driptane ở đâu

Chứng chỉ KET bao nhiêu điểm?

Điểm tổng bài thi chứng chỉ tiếng Anh KET được chấm trên thang điểm của tiếng Anh Cambridge và là trung bình cộng của điểm các kĩ năng.

 • Từ 140-150 điểm (Hạng A – Distinction): thí sinh hoàn thành xuất sắc bài thi. Trình độ tiếng Anh được đánh giá là vượt mức A2 theo CEFR (trình độ tiêu chuẩn của kỳ thi KET). Chứng chỉ sẽ thể hiện trình độ của thí sinh là B1.
 • Từ 133-139 điểm (Hạng B – Merit): Sẽ nhận được chứng chỉ A2 Key.
 • 120-132 điểm (Hạng C – Pass): thí sinh sẽ nhận được chứng chỉ A2 Key.
 • Từ 100-119 điểm: Sẽ được nhận chứng chỉ tiếng Anh Cambridge chứng nhận trình độ tiếng Anh ở mức A1.
 • Từ 82 đến 99 điểm: Sẽ không nhận được kết quả, chứng chỉ và chứng nhận theo khung tham chiếu châu Âu.

✅ Mọi người cũng xem : bệnh viện tim mạch trung ương ở đâu

Tài liệu thi chứng chỉ tiếng Anh KET

Muốn đạt được kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge KET, thí sinh phải lựa chọn cho mình những nguồn tài liệu chính thống, bám sát nội dung thi để ôn tập đúng trọng tâm, đạt được kết quả tốt nhất.

Bộ sách luyện thi KET Cambridge có tên Cambridge English Key English Test gồm khoảng 30 bộ đề luyện thi KET Cambridge mẫu và được biên soạn từ nhiều tài liệu bổ ích kèm hình ảnh sinh động nhằm tạo hứng thú cho các bạn khi học. và cạnh đó có cả những đáp án giúp các bạn tự đánh giá khả năng.

 • Tài liệu luyện thi KET Reading
 • Tài liệu ôn tập ngữ pháp thi KET 
 • Trọn bộ giáo trình Cambridge English Preliminary Test từ 1-6

✅ Mọi người cũng xem : tây bắc ở đâu

Đăng ký thi và luyện thi bằng KET ở đâu?

Để dự thi Cambridge English, bạn sẽ cần đăng ký trực tiếp với một trung tâm tổ chức thi được ủy quyền. Có hơn 2.700 trung tâm tại 130 quốc gia trên khắp thế giới. Xem chi tiết TẠI ĐÂY. Riêng tại Việt Nam bạn có thể thi tại những địa điểm sau:

luyen thi KET cambridge Đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh KET

Để cập nhật toàn bộ lịch thi chứng chỉ tiếng Anh KET/A2 năm 2021 và nhận thêm thông tin về giấy tờ đăng ký dự thi , quý học viên vui lòng LH Trung tâm Tiếng Anh Edulife.

Địa chỉ: Số 17 ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.999.817Các câu hỏi về thi ket ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi ket ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé