Bài viết Thi HSK ở đâu? Lịch thi HSK 2022 | Địa điểm luyện thi tốt thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thi HSK ở đâu? Lịch thi HSK 2022 | Địa điểm luyện thi tốt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : Địa điểm luyện thi tốt”

Đánh giá về Thi HSK ở đâu? Lịch thi HSK 2022 | Địa điểm luyện thi tốt


Xem nhanh
Kênh tiếng Trung Chinese for everybody xin gửi đến các bạn video về một số điều cần lưu ý trước khi thi HSK/HSKK online (trực tuyến) tại nhà.

Một số điều cần lưu ý trước khi thi HSK/HSKK trên máy tại nhà như sau:
1. MÁY TÍNH
- Máy tính win 10 đã active, nếu máy tính bạn nào chưa active thì có thể lên mạng tra hướng dẫn nha.
- Chuột máy tính và tai nghe CÓ DÂY.
- Camera rõ nét, màn hình độ phân giải 1366x768.
- Không hỗ trợ làm trên Macbook.
2. ĐIỆN THOẠI
- Luôn luôn bật cam và mic ( BẮT BUỘC).
- Nên dùng tripod hoặc kẹp đt để cố định đt giám sát.
- Luôn cắm sạc máy tính và đt tránh trường hợp sập nguồn quá lâu sẽ bị hủy bài thi. Nếu được thì chuẩn bị thêm 1 đt khác để nhỡ đt sập nguồn hoặc có vấn đề gì còn có cái để thay.
3. KHÔNG GIAN THI
- Phòng kín, tốt nhất là mn khóa hẳn cửa vào tránh người khác đi vào phòng, giám thị nhìn thấy là hủy bài luôn.
- Không để sách, vở, bút, trang sức... quanh khu vực thi, nếu ko thể chuyển đi chỗ khác thì phải lấy tấm vải che kín vào.
4. ĐƯỜNG TRUYỀN MẠNG
- Trên 150 Mbps mới vào được nên mn có thể đăng kí sẵn 4G tránh trường hợp Wifi quá yếu hoặc mất mạng.
* Chú ý: Thí sinh bỏ lỡ đề bài hoặc không hoàn thành bài thi do thiết bị hoặc đường truyền mạng của thí sinh sẽ không được thi bù.
5. PHẦN MỀM THI
- Tải phần mềm thi về mn NHỚ PHẢI GIẢI NÉN.
- Tải bộ gõ SOGOU, khi thi chọn “Simplified US” để đánh được cả câu dài.
- Cài sẵn Ultraview để khi thi có vấn đề gì bộ phận kĩ thuật sẽ hỗ trợ.
- Trước khi mở phần mềm thi phải TẮT TƯỜNG LỬA, TẮT BLUETOOTH, TẮT DIỆT VIRUS.
6. VÀO THI
- Vào google meet trước 1 tiếng check CCCD, thẻ dự thi, chỗ ngồi và không gian xung quanh,...
- Đăng nhập, check cam, mic, đường truyền,...
- Tải đề và ấn đến khi nào xuất hiện ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC và đợi.
- Làm bài thi lần lượt NGHE-ĐỌC-VIẾT, hết thời gian từng phần hệ thống tự động thu bài, khi đã sang phần đọc thì các bạn sẽ ko được quay lại phần nghe sửa đáp án và ko được xem trước phần viết.
*** CHÚ Ý:
- SBD HSK và HSKK khác nhau nên sau khi thi xong HSK thoát google meet ra đổi tên theo SBD HSKK.
- Lúc thi xong có rất nhiều bạn ko vào được youtube, google, fb... lúc này các bạn vào Windows Defender Firewall tắt tường lửa thì sẽ dùng được bình thường nha.
- PHẢI THI THỬ. Thi thử các bước và hình thức giống y hệt thi thật nên mn đừng bỏ nha, phòng mình có 1 số bạn ko thi thử đến hôm thi thật rất lúng túng và hay bị giám thị nhắc nhở. Nói thật là mỗi lần các bạn ấy bị nhắc là 1 lần làm ảnh hưởng đến người khác, vì mic google meet ko được tắt nên bạn đó bị nhắc nhở thì những người khác cũng nghe thấy, đặc biệt là phần nghe, đang nghe mà giám thị nhắc 1 câu thôi là gần như bị miss luôn câu đó. Vì vậy hãy thi thử để không ảnh hưởng đến bài thi của mình và người khác.

(Cách chấm điểm bài thi HSKK Trung Cấp - như mình đã chia sẻ trong video trước đó, các bạn có thể xem tại link sau: https://www.youtube.com/watch?v=ZaizlwzXgoQ)
(Về quy định thi thì mình có chia sẻ ở video sau: https://youtu.be/kylSaituGN0)

Chúc các bạn sẽ có một kỳ thi HSK và HSKK thật thuận lợi và đạt điểm cao nhé!

Các bạn có thể kết nối với mình qua các kênh sau:
* Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCpF8vi0k7CshT_BJEx2-8wQ
* Wechat: Hồng Đào
* Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100072476322402
* Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSJTVyqcp/
* Zalo: https://zalo.me/0383295458

#thihskonline #thihsktructuyen #thihsktainha #thihskkonline #thihskktructuyen #thihskktainha
#hskksocap #hskk #hskk初级 #hskksocapdapan #hskksocapkemdapan #hskksocapcodapan #hskkcocapbaimau #hskksocapdethi #hskkdethimau

Thi HSK ở đâu và địa điểm luyện thi chứng chỉ uy tín tại TP.Hồ Chí Minh nào tốt luôn là điều đáng quan tâm của những bạn học tiếng Trung Hiện tại. Dưới đây trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ giới thiệu đến bạn những nơi bạn có khả năng đăng ký dự thi HSK (汉语水平考试) tại Việt Nam cũng như một vài nơi lý tưởng cho bạn luyện thi tốt hơn.

Xem thêm: Học tiếng Hoa online đơn giản nhờ lộ trình bài bản tại VVS.

Nội dung chính:1. Thi HSK ở đâu Việt Nam?2. Luyện thi HSK ở đâu tại TPHCM uy tín nhất?3. Lịch thi HSK 2022 dự kiến4. Mua sách luyện thi HSK ở đâu?

Thi HSK ở đâu Thi HSK ở đâu

1. Thi HSK ở đâu Việt Nam?

Đăng ký thi HSK ở đâu là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là một số địa điểm thi HSK được tổ chức tại Việt Nam.

✅ Mọi người cũng xem : chai chiết nước hoa mua ở đâu

1.1 Thi HSK tại trường Đại học sư phạm TP.HCM

Nếu bạn đang ở TP.HCM hoặc các tỉnh lân cận muốn tìm địa điểm thi HSK ở đâu thì hãy đăng ký thi tại trường đại học sư phạm TP.HCM.

✅ Mọi người cũng xem : mic iphone 7 plus nằm ở đâu

a. Cách đăng ký dự thi

Đăng ký thông qua mạng internet:

 1. Bước 1: Chuẩn bị sẵn file ảnh thẻ 3×4 (phông trắng hoặc xanh), file hình ảnh CMND/Căn cước công dân (mặt trước) hoặc Hộ chiếu trên máy tính hoặc smartphone sử dụng để đăng ký.
 2. Bước 2: Điền form đăng ký được đăng trên Page Khoa tiếng Trung – ĐH Sư phạm TPHCM. (Form sẽ được đăng trước khi kỳ thi diễn ra 1 tháng.)
 3. Bước 3: Sau khi hoàn tất form đăng ký, thí sinh sẽ nhận được e-mail phản hồi tự động. Điều này đồng nghĩa với việc đăng ký thành công.
 4. Bước 4: Sau khi đã đăng ký thành công, đơn vị tổ chức sẽ gửi thông tin tài khoản và thời hạn chuyển khoản lệ phí thi đến địa chỉ e-mail của thí sinh. Thí sinh sẽ phải hoàn tất chuyển khoản lệ phí thi trong thời hạn thông báo qua e-mail để hoàn thành đăng ký.
 5. Bước 5: Thí sinh nhận số báo danh dự thi.Hoặc đến trực tiếp địa điểm để đăng ký (Mang theo ảnh 3×4, chứng minh nhân dân, lệ phí thi để làm giấy tờ).

Tìm hiểu ngay: Kinh nghiệm thi HSK.

✅ Mọi người cũng xem : phổi và tim nằm ở đâu

b. Lệ phí thi

Lệ phí thi đôi lúc sẽ chênh lệch tuy nhiên không một cách đáng kể.

HSK 1 360.000 VNĐ
HSK 2 480.000 VNĐ
HSK 3 600.000 VNĐ
HSK 4 720.000 VNĐ
HSK 5 840.000 VNĐ
HSK 6 960.000 VNĐ
HSKK sơ cấp 360.000 VNĐ
HSKK trung cấp 480.000 VNĐ
HSKK cao cấp 600.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

✅ Mọi người cũng xem : đăng ký giấy khai sinh ở đâu

c. hình thức liên hệ

Bạn có khả năng liên hệ qua số điện thoại: 0908.77.92.77 hoặc 0946.141.151Địa điểm đăng ký: Phòng A410 dãy nhà A – Khoa Trung – Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh.Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

TÌM HIỂU NGAY: Cách học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu.

1.2 Trung tâm huấn luyện và khảo thí Duy Tân LTC tại Đà Nẵng

Trung tâm Huấn Luyện & Khảo Thí Duy Tân LTC là đơn vị độc quyền phối hợp với Ủy ban Hán ngữ Quốc gia Trung Quốc (HANBAN) để tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Trung Quốc HSK, HSKK tại Đà Nẵng.

a. Hướng dẫn đăng ký dự thi

Thí sinh vào đường link: https://www.hskdanang.com để bắt đầu làm giấy tờ.Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các mục trong trang đăng ký.

LƯU Ý:Nếu đã đóng phí và nhận phiếu thu trực tiếp tại LTC, chọn “cách thức nộp phí” là “Nộp tại LTC”.Ảnh thẻ 4×6 phải là ảnh gốc, file PDF hoặc JPEG chụp ở tiệm, thí sinh KHÔNG sử dụng điện thoại tự chụp ảnh để up lên hệ thống (Sẽ làm mất chất lượng ảnh khi làm chứng chỉ, sai kích thước khi làm hồ sơ thi).

Các file ảnh yêu cầu (CMND, Phiếu thu) có thể sử dụng điện thoại để chụp.Trung tâm sẽ không gửi Email phản hồi ngay lập tức. Bạn vui lòng chờ khoảng 5 đến 7 ngày kể từ ngày chốt giấy tờ, sẽ có thông báo kiểm tra lại thông tin cá nhân lần cuối trên Fanpage là trang HSK ĐÀ NẴNG https://www.facebook.com/HSKDANANG/

Lưu ý:Khi chuyển tiền, bạn cần ghi rõ họ tên thí sinh, cấp độ thi, thời gian thi. Tên người chuyển khoản phải trùng khớp với tên người dự thi.Sau khi chốt danh sách thi 1 tuần bạn vào Facebook HSK ĐÀ NẴNG để xem và xác nhận lại thông tin và phản hồi nếu có sai sót. ngoài ra còn xem cụ thể phòng thi và quy chế thi.Thí sinh chỉ được rút hồ sơ trong vòng 01 tuần kể từ ngày đăng ký và phải chịu 30% lệ phí. Bạn sẽ không được phép rút giấy tờ sau khi điểm thi chốt danh sách, vì hồ sơ đã được chuyển đi xét duyệt.

XEM NGAY: Phương pháp học tiếng Trung sơ cấp.

✅ Mọi người cũng xem : trung đoàn 921 đóng quân ở đâu

b. Lệ phí hồ sơ dự thi

HSK 2 480.000 VNĐ
HSK 3 600.000 VNĐ
HSK 4 720.000 VNĐ
HSK 5 840.000 VNĐ
HSK 6 960.000 VNĐ
HSKK trung cấp 480.000VNĐ
HSKK cao cấp 600.000 VNĐ

c. Nộp lệ phí thi có 2 cách

 • Nộp tại trung tâm LTC & nhận phiếu thu.
 • Nộp qua ngân hàng (Chụp lại Phiếu nộp tiền hoặc màn hình giao dịch trên Internet banking & SMS Banking).

d. hình thức liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:Điện thoại: 0236.3650001Địa chỉ: Trung tâm LTC Đại học Duy Tân, tầng 5, 254 Nguyễn Văn Linh (209 Phan Thanh), Đà Nẵng.Email: [email protected]

1.3 Thi chứng chỉ HSK tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

a. Hướng dẫn đăng ký dự thi

Thí sinh nhận form đăng ký thi HSK tại Khoa tiếng Trung rồi điền thông tin cá nhân, dán ảnh, photo CMND và nộp trực tiếp tại phòng A.I.2, nhà A, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Sau khi điền thông tin theo mẫu xong, bạn gửi email đến địa chỉ [email protected] để hoàn tất giấy tờ. Các file giấy tờ bao gồm: Ảnh chụp CMND; ảnh chụp biên lai chuyển tiền qua ngân hàng hoặc giấy biên nhận nộp tiền trực tiếp và gửi đính kèm thêm 1 file ảnh điện tử (YÊU CẦU ẢNH CHỤP NGHIÊM TÚC) có đuôi *.jpg hoặc *.png, kích thước dưới 400K (Tên file ảnh là số chứng minh nhân dân, cấp thi và họ tên của thí sinh).

nhiều kiểm tra email để kịp thời nhận phản hồi.

b. Lệ phí dự thi

HSK1 15USD
HSK2 20USD
HSK3 25USD
HSK4 30USD
HSK5 35USD
HSK6 40USD
HSKK Sơ cấp 15USD
HSKK Trung cấp 20USD
HSKK Cao cấp 25USD

Lệ phí có khả năng nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản.

c. cách thức LH

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:Địa chỉ: Khoa Trung, phòng A.I.2, nhà A, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.Điện thoại: [email protected]: 0985.148.151

✅ Mọi người cũng xem : thi chuyên hóa học thêm ở đâu

1.4 Đại học Thái Nguyên

a. Hướng dẫn đăng ký dự thi

Thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký, chuẩn bị giấy tờ theo thông báo (Phiếu đăng ký có khả năng lấy tại phòng A206 – Tổ TT – KT&ĐBCLGD – KNN – ĐHTN hoặc tải trực tiếp theo file đính kèm.Nộp lệ phí thi tại phòng 314 – Ban Kế hoạch Tài chính – Đại học Thái Nguyên, xin phép ký xác nhận vào phiếu đăng ký.Nộp hồ sơ (Phiếu đăng ký, 4 ảnh thẻ 3×4 nền trắng, CMND/hộ chiếu photo công chứng) tại phòng A206 – Tổ TT–KT&ĐBCLGD – KNN – đại họcTN.Thí sinh có khả năng đăng ký qua email (Đối với các thí sinh ở xa) theo file hướng dẫn.

✅ Mọi người cũng xem : kho 20 hni từ liêm soc ở đâu

b. Lệ phí dự thi

HSK1 15USD
HSK2 20USD
HSK3 25USD
HSK4 30USD
HSK5 35USD
HSK6 40USD
HSKK Sơ cấp 15USD
HSKK Trung cấp 20USD
HSKK Cao cấp 25USD

c. hình thức liên hệ

Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.Điện thoại: +8424.3754.7269.Email: [email protected]

1.5 Viện Khổng Tử (Trường ĐH Hà Nội)

Viện Khổng Tử là một trong số những đơn vị tổ chức thi HSK uy tín hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Trong năm 2021, điểm thi công bố bổ sung thêm hình thức thi trên máy.

a. Hướng dẫn đăng ký dự thi

 1. Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng ký dự thi tại www.chinesetest.cn (Tên dự thi viết in hoa không dấu)
 2. Bước 2: Chuyển khoản lệ phí thi
 3. Bước 3: Điền form xác nhận đăng ký và chuyển khoản thành công.
 4. Bước 4: Đợi mail phản hồi của trường.không quá 4 đến 5 ngày làm việc, điểm thi sẽ gửi mail xác nhận. ngoài ra, thí sinh có khả năng chủ động kiểm tra thông tin tài khoản dự thi, nếu thấy mục “trạng thái đóng phí” đã chuyển sang chữ 已缴费/ Đã đóng tiền là bạn đã đủ khó khăn để dự thi.

✅ Mọi người cũng xem : thi topik ở đâu hà nội

b. Lệ phí thi

HSK2 480.000VNĐ
HSK3 600.000VNĐ
HSK4 720.000VNĐ
HSK5 840.000VNĐ
HSK6 960.000VNĐ
HSKK中级 480.000VNĐ
HSKK高级 600.000VNĐ

✅ Mọi người cũng xem : bò biển ở đâu việt nam

c. hình thức liên lạc

Bạn có khả năng LH qua:Số điện thoại: 0869.651.828Địa chỉ: Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội Văn phòng tầng 1 nhà D3.Email: [email protected]

1.6 Đại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội)

a. Hướng dẫn đăng ký dự thi

 1. Bước 1: Đăng ký online tại www.chinesetest.cn
 2. Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ và lệ phí thi tại Phòng hợp tác và phát triển – Phòng 407- Nhà A1- Trường đại họcNN Đại học Quốc gia trong giờ hành chính vào các ngày làm việc trong tuần (trừ các ngày nghỉ lễ, Tết).

✅ Mọi người cũng xem : chợ đêm tam đảo ở đâu

b. Lệ phí dự thi

HSK3 600.000 VNĐ
HSK4 720.000 VNĐ
HSK5 840.000 VNĐ
HSK6 950.000 VNĐ

– Trường đại họcNN-đại họcQGHN áp dụng mức lệ phí riêng với những trường hợp nộp giấy tờ muộn, rút và chuyển hồ sơ thi.– Nhà trường có quyền từ chối thí sinh nộp hồ sơ muộn nếu điều kiện tổ chức thi không cho phép.

✅ Mọi người cũng xem : chùa duyên ninh ở đâu

c. cách thức LH

Mọi thắc mắc xin phép vui lòng liên hệ:Điện thoại: 096.884.2383Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.Email: [email protected]

1.7 Thi HSK online tại nhà

Với tình hình dịch bệnh căng thẳng như Hiện tại, kì thi HSK online tại nhà được tổ chức và ra đời để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thường xuyên thí sinh. mặc khác đây còn là hình thức thi khá mới mẻ với thường xuyên bạn hiện nay. Thường kì thi HSK tại nhà sẽ dành riêng cho các bạn có mong muốn apply học bổng Trung Quốc. Vì lý do dịch bùng phát không kịp thi để lấy chứng chỉ thì các trường sẽ kết hợp tổ chức với Hanban cho thi tại nhà để lấy bằng HSK.

2. Luyện thi HSK ở đâu tại TP.HCM uy tín nhất?

Luyện thi HSK 3 Chứng chỉ HSK 3

Chứng chỉ HSK rất quan trọng, đặc biệt đối với những bạn đang muốn đi du học Trung Quốc thì cần phải có bằng chứng nhận năng lực tiếng Hán.Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những trường đi đầu trong việc luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung Quốc tại thành phố HCM, trong đó có HSK.Với phương pháp giảng dạy tối ưu giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu trên hành trình chinh phục HSK.

một số khóa học luyện thi HSK tại trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt:

 • Luyện thi HSK 1, 2: 2.450.000/Khóa
 • Luyện thi HSK 3: 1.850.000/Khóa
 • Luyện thi HSK 4: 2.050.000/Khóa
 • Luyện thi HSK 5, 6: 2.250.000/Khóa
 • Luyện thi HSK online: 2.450.000/Khóa
 • Luyện thi HSK cấp tốc: Từ 2 – 2.500.000/Tháng

Vui lòng LH qua số điện thoại 0899 499 063 để được tư vấn chi tiết lộ trình học.

Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt là một trong những địa chỉ giảng dạy, ôn luyện thi HSK uy tín được thường xuyên người học tin tưởng lựa chọn. Các khóa học của trung tâm đa dạng, phù hợp với thường xuyên trình độ, từ cơ bản đến cải thiện. Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, VVS tự hào:

 • Đội ngũ giảng viên vượt trội với giáo viên bản xứ chuyên môn cao, có thường xuyên năm trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Giáo trình luôn cập nhật, phù hợp với khó khăn thực tế.
 • Lộ trình học nhanh, nắm vững mục tiêu tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.
 • Đào tạo bài bản, chuyên sâu, không dạy đại trà.
 • Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ hấp dẫn nhất cho quá trình tiếp thu kiến thức của học viên.
 • Cam kết đầu ra 100% thi đỗ các chứng chỉ HSK.

✅ Mọi người cũng xem : thuốc aju akinol mua ở đâu

3. Lịch thi HSK 2022 dự kiến

Đợt thi cách thức thi Ngày thi Thời hạn đăng ký Thời gian trả kết quả
1 Viết tay 08/01/2022 12/12/2021 15/02/2022
Thi máy 08/01/2022 29/12/2021 24/01/2022
2 Viết tay 26/03/2022 27/02/2022 26/04/2022
Thi máy 26/03/2022 16/03/2022 11/04/2022
3 Viết tay 09/04/2022 13/03/2022 16/05/2022
Thi máy 09/04/2022 30/03/2022 25/04/2022
4 Viết tay 14/05/2022 17/04/2022 14/06/2022
Thi máy 14/05/2022 04/05/2022 30/05/2022
5 Viết tay 12/06/2022 16/05/2022 12/07/2022
Thi máy 12/06/2022 02/06/2022 27/06/2022
6 Viết tay 16/07/2022 19/06/2022 16/08/2022
Thi máy 16/07/2022 06/07/2022 01/08/2022
7 Viết tay 21/08/2022 25/07/2022 21/09/2022
Thi máy 21/08/2022 11/08/2022 05/09/2022
8 Viết tay 17/09/2022 21/08/2022 24/10/2022
Thi máy 17/09/2022 07/09/2022 10/10/2022
9 Viết tay 16/10/2022 19/09/2022 16/10/2022
Thi máy 16/10/2022 06/10/2022 31/10/2022
10 Viết tay 19/11/2022 23/10/2022 19/12/2022
Thi máy 19/11/2022 09/11/2022 05/12/2022
11 Viết tay 04/12/2022 07/11/2022 04/01/2023
Thi máy 04/12/2022 24/11/2022 19/12/2022

✅ Mọi người cũng xem : nước tẩy sơn móng tay acetone bạn ở đâu

4. Mua sách luyện thi HSK ở đâu?

Có rất thường xuyên nơi bán sách luyện thi HSK tiêu chuẩn. Dưới đây mình sẽ điểm qua cho bạn một vài địa điểm bán sách học luyện thi HSK để bạn đơn giản tham khảo.Mua sách tại Trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việtmột số sách có bán tại trung tâm nhằm đáp ứng cho quy trình luyện thi HSK của bạn như giáo trình Hán Ngữ, giáo trình Boya, giáo trình HSK, Bộ đề luyện thi HSK, Sách Đương Đại…

Mua sách tại nhà sách FahasaTại nhà sách Fahasa cũng có rất nhiều sách được bày bán cung cấp cho bạn nhiều kiến thức cũng như từ vựng liên quan đến HSK để bạn lựa chọn.

Trên đây là chia sẻ về địa điểm thi HSK tại Việt Nam cũng như giáo trình và nơi luyện thi HSK uy tín tại TPHCM dành cho bạn. Hãy cố gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi HSK sắp tới nha.

liên lạc trung tâm Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt ngay để tham khảo các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao cho học viên.Các câu hỏi về thi hsk ở đâu hà nội


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi hsk ở đâu hà nội hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé