Bài viết Thi chứng chỉ tin học bao đậu ở đâu – thi như thế nào? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thi chứng chỉ tin học bao đậu ở đâu – thi như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thi chứng chỉ tin học bao đậu ở đâu – thi như thế nào?”

Đánh giá về Thi chứng chỉ tin học bao đậu ở đâu – thi như thế nào?Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường, hay là nhân viên văn phòng, công chức, bạn đang cần gấp chứng chỉ tin học UDCNTT cơ bản, bằng tin học nâng cao để bổ sung giấy tờ. Bạn đang lo lắng kỹ năng vi tính của mình không đủ để thi đạt lấy chứng chỉ. Vậy phải làm sao để có được chứng chỉ sớm, kịp hạn bổ sung giấy tờ thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chứng Chỉ Tin Học Ứng Dụng CNTT là gì?

– Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin (UDCNTT) là một loại chứng chỉ tin học Quốc gia.- sử dụng thay thế cho chứng chỉ tin học A, B, C cũ ( từ 2016 trờ về trước)- Căn cứ theo Thông tư: 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và Thông tư liên tịch số: 17/2016/TTLT-BGDDT-B11IT ngày 21 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.- Bao gồm: tin học căn bản & tin học cải thiện .

Học ôn và luyện thi bằng tin học ở đâu?

– hiện nay có rất nhiều trường được bộ cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ, nhưng những trường uy tín nhất TP.HCM được bộ cấp phép và đánh giá cao nhất.- Nhưng để thi đạt được chứng chỉ ở các trường này, bạn phải ôn luyện từ 50-65 tiết học (2 – 3 tháng) thì mới có thể thi đậu, học phí giao động khoảng 600-1500k. Các trương trình này lại quá tốn thời gian đến lớp, không phù hợp với những anh chị em chỉ cần chứng chỉ tin học gấp để bổ sung giấy tờ.- Hiểu được vấn đề này của học viên công ty chúng tôi có khai giảng các lớp ôn luyện cấp tốc online cấp tốc cho mọi đối tượng cam kết 100% thí sinh đạt kết quả như mong muốn cho anh/chị cần bằng gấp. Hãy tham khảo chương trình này ở ngay bên dưới.

Khóa chất lượng cao 100% thí sinh thi đạt

Quý học viên đang cần gấp chứng chỉ tin học nhưng mất kiến thức căn bản, lâu ngày không sử dụng dùng máy vi tính, không có thời gian đến lớp học dài hạn.
– Để phục vụ nhu cầu luyện thi cấp tốc 100%, Chúng Tôi khai giảng các lớp ôn thi tin học cấp tốc chỉ với 1 – 2 buổi (còn lại học online) để hỗ trợ anh chị em hiểu rõ cấu trúc bài thi, mẹo làm bài thi thi tin học để đạt kết quả như mong muốn và nhận được bằng sớm nhất.
– Cam kết hỗ trợ tối đa để bạn có được chứng chỉ sớm nhất để bổ sung giấy tờ (sẽ cấp giấy chứng nhận thi đạt sau 1 tuần)
– Chứng chỉ được các trường đại học uy tín cấp cho các bạn.
Bạn có thể nhấn xem thêm thi tin học tương đương tham khảo thêm thi bằng B Anh văn tại đây và đọc kỹ thông tin trên bài viết. Hoặc liên hệ cô Mai : 0911285055 để được hỗ trợ hấp dẫn nhất.

Tại sao nhớ đừng nên mua bằng – làm chứng chỉ tin học giả?

Các chứng chỉ hiện nay khi nộp vào cơ quan đều đặn phải được đối chiếu xác minh rõ ràng. do đó rất khó để “qua mặt” nếu mua bán chứng chỉ tin học đều bị phát hiện ngay từ vòng “gửi xe” đặc biệt là đối với các bộ phận nhà nước. Và nếu bị phát hiện sẽ kéo theo nhiều hậu quả nghiêm trọng không đáng có như bị kỷ luật, đuổi việc, thôi học,…Với nhu cầu cần gấp chứng chỉ để bổ sung giấy tờ thi công chức-viên chức hay xét tốt nghiệp ra trường. Mục đích dùng không thường xuyên chủ yếu để hoàn tất hồ sơ. Nên tham gia các lớp luyện thi cấp tốc đảm bảo đạt kết quả đầu ra – học thật, thi thật, chứng chỉ thật. Để kịp thời có chứng chỉ sau 3-4 tuần thi hoặc xin giấy chứng nhận sau thi 1 tuần.

✅ Mọi người cũng xem : chùa thanh lâm ở đâu

Mẫu chứng chỉ hiện hành

Thi tin học bao đậu như thế nào?Thi tin học bao đậu như thế nào?

✅ Mọi người cũng xem : mua nhà bạt ở đâu

Học phí và lịch thi bằng tin học

– Chứng chỉ tin học cơ bản: 1.100.000đ – 1.200.000- Chứng chỉ tin học nâng cao: 1.300.000đ- Đăng ký 2 cơ bản + nâng cao phí Giảm ngay 20%Trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí + bồi thường nếu bạn thi hỏng hoặc ôn thi lại hoàn toàn miễn phí. Nên các bạn cứ yên tâm mà đăng ký nhé.

✅ Mọi người cũng xem : biển số 70 là ở đâu

hình thức ghi danh

➤ Gần TP.Hồ Chí Minh:- 2 Hình thẻ 3×4- 1 chứng minh photo- Phiếu đăng ký dự thi. (thi chương trình gì, của trường nào thì làm theo mẫu của nơi đó, mẫu nhận tại trung tâm)- Đóng học phí.- Nhận biên lai thu tiền..➤ Xa TP.Hồ Chí Minh:- Nộp hình thẻ và CMND qua zalo, mail…- Học phí: chuyển khoản hoặc đóng hộ.(lưu giữ phiếu chuyển tiền thay cho biên lại học phí để nhận chứng chỉ)* Hãy liên lạc ngay với cô Mai để được giải đáp thắc mắc : 0911285055Địa chỉ : 118A/3 đường Lý Thường Kiệt, Phường 7,Quận 10, TPHCM ( Đối diện chung cư Tân Phước)

Ưu đãi dành cho học viên

– hạn chế học phí khi ghi danh nhóm 10%/1 người- Trích hoa hồng khi giới thiệu người khác đến ghi danh.

✅ Mọi người cũng xem : ngày cấp cccd ghi ở đâu

Cấu trúc bài thi bằng tin học

– Gồm 2 phần lý thuyết và thực hành.- Lý thuyết thi trên máy tính dưới hình thức trắc nghiệm – 60 câu.- Thực hành thi trên máy tính gồm Word, Excel, Powerpoint.

✅ Mọi người cũng xem : nhà ninh dương lan ngọc ở đâu

2 Cấp Độ Của Chứng Chỉ Ứng Dụng CNTT

➤ Chứng chỉ ứng dụng Công Nghệ Thông Tin Căn Bản yêu cầu người học đạt được 6 modul căn bản sau:- Modlue 1: Hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản (IU1).- Modlue 2: dùng máy tính cơ bản (IU2).- Modlue 3: Xử lý văn bản cơ bản (IU3 – Word căn bản).- Modlue 4: sử dụng bảng tính cơ bản (IU4 – Excel căn bản).- Modlue 5: dùng trình chiếu cơ bản (IU5 – Powerpoint căn bản).- Modlue 6: dùng Internet cơ bản (IU6).➤ Chứng chỉ ứng dụng Công Nghệ Thông Tin nâng cao bắt buộc người học phải đạt được 6 modul căn bản và 3 modul khác trong các modul cải thiện của chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cải thiện. Trong đó 3 modul quan trọng và thường được dùng nhất là:- Modlue 7: Xử lý văn bản cơ bản (IU7 – Word nâng cao).- Modlue 8: dùng bảng tính cải thiện (IU8 – Excel nâng cao).- Modlue 9: sử dụng trình chiếu cải thiện (IU9 – Powerpoint nâng cao).
*Lưu ý: Chúng Tôi luôn cam kết 100% thí sinh của công ty chúng tôi thi đậu tương đương sẽ được cấp chứng chỉ tin học, chứng chỉ tiếng Anh quốc gia hợp pháp đầy đủ hồ sơ gốc và sẽ không nhận bán, mua bằng B Anh văn tương đương không nhận mua, bán, làm bằng tin học giả, nó sẽ dẫn đến thường xuyên hệ lụy mà bạn không lường trước được.
– vì thế quý học viên mất kiến thức căn bản, lâu ngày không dùng tiếng Anh, tin học…..đang cần gấp chứng chỉ THÌ có khả năng xem thêm thi tin học cùng với chương trình thi bằng B Anh văn tạị đây. Đừng để mất cả tương lai chỉ vì 1 chứng chỉ tiếng Anh, 1 chứng chỉ tin học.
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THI VÀ NHẬN CHỨNG CHỈ SỚM NHẤT

Mục lụcCác câu hỏi về thi chứng chỉ tin học cơ bản ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi chứng chỉ tin học cơ bản ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé