Bài viết Du học Tây Ban Nha 2018: Chứng chỉ Tiếng Tây Ban Nha và những lưu ý quan trọng thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Du học Tây Ban Nha 2018: Chứng chỉ Tiếng Tây Ban Nha và những lưu ý quan trọng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Du học Tây Ban Nha 2018: Chứng chỉ Tiếng Tây Ban Nha và những lưu ý quan trọng”

Đánh giá về Du học Tây Ban Nha 2018: Chứng chỉ Tiếng Tây Ban Nha và những lưu ý quan trọng


Xem nhanh
DELE là một chứng chỉ quan trọng nếu bạn muốn theo đuổi hay sử dụng tiếng Tây Ban Nha trong học tập và công việc. Vậy thì DELE (Diplomas de Español como Lengua Extranjera) là gì? Mời các bạn cùng xem hết video này nhé!
Những trang web trong video:
Trang web chính thức của kỳ thi DELE: https://examenes.cervantes.es/es
Facebook Page của Cervantes Hà Nội: https://www.facebook.com/aulacervanteshanoi/
Thông tin hữu ích:
Khóa học tiếng Tây Ban Nha từ cơ bản tới nâng cao: https://www.facebook.com/hispanohablantes.vn
Group Facebook Aprender español con Dani: https://www.facebook.com/groups/aprenderespanolcondanii
Group Cộng đồng người Việt nói tiếng Tây Ban Nha: https://www.facebook.com/groups/congdongtbn/
Group CỘNG ĐỒNG ĐA NGÔN NGỮ: https://www.facebook.com/groups/2562080694045132
Fanpage ĐA NGÔN NGỮ: https://www.facebook.com/phattriendangonngu/
Đào tạo thiết kế và Marketing Ứng dụng: https://kstudy.edu.vn/
Blog về ngôn ngữ và đời sống ở Tây Ban Nha, dành cho các bạn mê đọc: https://thaoanblog.com/
---------------
Để được tư vấn sâu hơn về các nguồn trên, vui lòng liên hệ với mình qua: Fanpage cá nhân của mình: https://www.facebook.com/thanhdaniiphamduc Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/danii.thanhpham/ Dịch thuật email: [email protected] P/s: Nếu bạn thấy những videos của mình thú vị thì hãy lan nó tới bạn bè nhé!

Nếu như tiếng Anh bạn đã quen với các chứng chỉ TOEFL, IELTS, TOEIC; tiếng Hàn có chứng chỉ TOPIK hay đối với tiếng Nhật thì chứng chỉ cần thiết là Nat-Test/ Top-J/ BJT/ JLPT (chứng chỉ N)… mặc khác ít người hiểu và nắm rõ thông tin về chứng chỉ tiếng Tây Ban nhé. Chính do đó, trong bài viết dưới đây, VNPC sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin này để sẵn sàng hơn cho hành trình du học Tây Ban nha 2018.

1. Đôi điều về chứng chỉ tiếng Tây Ban nhaCũng giống như tiếng Anh, trình độ tiếng Tây Ban nhé được đánh giá bằng chứng chỉ tiếng Tây Ban nha chuẩn DELE. DELE (Chứng chỉ tiếng Tây Ban nha như một ngoại ngữ), được cấp bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa Tây Ban nha, là một sự chứng nhận chính thức về mức độ nắm vững ngôn ngữ Tây Ban nhé cho công dân các quốc gia mà tiếng Tây Ban nhé không phải là ngôn ngữ chính thức. Chúng kiểm tra có khả năng của bạn về đọc, viết, nói và hiểu ngôn ngữ Tây Ban nhé. Mỗi bài thi bao gồm năm kỹ năng cho các trình độ B1, B2, C1 và C2 (đọc hiểu, kỹ năng viết, nghe hiểu, ngữ pháp và từ vựng, và diễn đạt bằng lời nói). Và bốn kỹ năng cho các trình độ A1 và A2, mỗi kỹ năng bao gồm các bài tập khác nhau.

Chứng chỉ Tiếng Tây Ban nha và những lưu ý quan trọng

Để có được chứng chỉ tiếng Tây Ban nha, thí sinh phải vượt qua tất cả các kỹ năng trong cùng một ngày thi. Kết quả “no apto” (không đạt yêu cầu) của một trong những phần của bài thi nghĩa là thí sinh đã trượt kỳ thi. Thí sinh sẽ phải thi lại toàn bộ các phần của bài thi trong tương lai. Những chứng chỉ này không chỉ được công nhận bởi các tổ chức chính thức của các nước nói tiếng Tây Ban nhé mà còn được công nhận bởi các tổ chức, các trường ĐH và các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Có 6 mức độ khác nhau trong Khung tham chiếu chung của Châu Âu về ngôn ngữ:

Chứng chỉ Tiếng Tây Ban nha và những lưu ý quan trọng

2. cụ thể về các mức độ trong khung tham chiếu chứng chỉ tiếng Tây Ban nhé 

Trình độ A1Với phương pháp giảng dạy chủ động, học viên được giao tiếp bằng tiếng Tây Ban nhé ngay từ những ngày đầu tiên, được học để hình thành và dùng các cách diễn đạt hàng ngày, phục vụ các bắt buộc cơ bản như: hiểu và giới thiệu được thông tin cá nhân, gia đình và nghề nghiệp. Sắp xếp và giải thích tính thường xuyên của các vận hành hoặc sự kiện theo thứ tự thời gian. Mô tả người, địa điểm và sự vật. Hiểu và diễn đạt các sở thích cá nhân và của người khác, hoặc hiểu và diễn đạt vị trí, đường đến các địa điểm hay các toà nhà và diễn đạt sự đồng tình, không đồng tình.

Trình độ A2Kết thúc trình độ A2, học viên có khả năng đối phó đơn giản nhưng hiệu quả trong các mối quan hệ xã hội, sử dụng các cách diễn đạt đơn giản và thông dụng theo những công thức cơ bản. Tự đối phó trong các vận hành xã hội cơ bản, các tình huống xã hội ngắn, biết làm thế nào để hỏi và đáp lại các lời chào hỏi, lời mời và lời đề nghị, yêu cầu và chấp nhận xin phép lỗi, đưa ra lời khuyên bảo, v.v…Học viên có khả năng mô tả dễ dàng về các sự việc trong quá khứ (nói về kinh nghiệm, về quá khứ, kể chuyện) và môi trường xung quanh, tương đương các vấn đề liên quan đến các nhu cầu trước mắt và mong muốn mỗi ngày.

Trình độ trung cấp B1Những học viên đạt trình độ B1 có khả năng giao tiếp phù hợp trong các chủ đề hàng ngày như gia đình, công việc, sở thích, du lịch và các sự việc hiện nay, giải thích hợp lí sự chính xác bằng lời nói hoặc viết, sử dụng kho từ vựng, cấu trúc và công thức sâu rộng nhưng dễ hiểu. Học viên cũng có khả năng đối phó với những văn bản gốc của người bản địa trong một phương ngữ tiêu chuẩn. Học viên diễn đạt lưu loát các thì quá khứ, hiện nay, tương lai, và biết thêm một vài thể giả định.

Trình độ cải thiện B2Kết thúc trình độ B2 học viên có đủ năng lực ngang tầm với trình độ bắt buộc ban đầu của giáo dục cải thiện (khóa học chuẩn bị vào đại học hoặc tương tự). Học viên có khả năng sử dụng ngôn ngữ Tây Ban nha trong các bối cảnh và tình huống quen thuộc, làm các bài tập hàng ngày với mức độ tự chủ, mặc dù trong một số trường hợp có khả năng yêu cầu sự giúp đỡ của người bản xứ, có thể nói là thông thạo tiếng Tây Ban nha đủ để đối phó trong các tình huống bình thường của cuộc sống mà không cần đến các thuật ngữ chuyên ngành.

Trình độ cao cấp C1Những học viên đạt trình độ C1 sở hữu một kho tài nguyên đủ rộng lớn và phong phú để có khả năng giao tiếp lưu loát và một cách tự nhiên. Vì vậy, học viên có thể lập văn bản có cấu trúc hoàn chỉnh. Do vậy, học viên có khả năng làm quen với bối cảnh, mục đích và người nói.

Trình độ cao cấp C2Chứng chỉ tiếng Tây Ban nha trình độ C2 chứng nhận trình độ ngôn ngữ rất cần thiết để đối phó với những tình huống yêu cầu cách dùng ngôn ngữ cao hơn và thể hiện sự hiểu biết về những tập quán văn hóa.

Để được tư vấn về các chứng chỉ tiếng Tây Ban nhé và các trường dạy tiếng tốt nhất khi du học Tây Ban nha 2018, mời bạn liên hệ với VNPC ngay hôm nay bạn nha!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. nhénh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.Các câu hỏi về thi chứng chỉ tiếng tây ban nha ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi chứng chỉ tiếng tây ban nha ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé