Bài viết THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI VÀ CÁC QUY ĐỊNH KHI DỰ THI CHỨNG CHỈ MOS thuộc chủ đề về Wiki Whare thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI VÀ CÁC QUY ĐỊNH KHI DỰ THI CHỨNG CHỈ MOS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI VÀ CÁC QUY ĐỊNH KHI DỰ THI CHỨNG CHỈ MOS”

Đánh giá về THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI VÀ CÁC QUY ĐỊNH KHI DỰ THI CHỨNG CHỈ MOS


Xem nhanh
Chứng chỉ Microsoft | Thi tại nhà, tại sao không!

Trải nghiệm thực tế thi chứng chỉ Microsoft (https://docs.microsoft.com/en-us/learn/certifications/) tại nhà giữa mùa Covid-19.

Microsoft sẽ cung cấp chứng chỉ Microsoft Fundamentals MIỄN PHÍ cho cả sinh viên và giáo viên trước ngày 30 tháng 6 năm 2021. Lấy voucher tại đây: https://aka.ms/freeexamvoucher.

Xem thêm các video khác tại đây:
* Hướng dẫn chi tiết hướng dẫn bước xác nhận sinh viên: https://youtu.be/YShEu6qNoxM
* Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký: https://youtu.be/AhFgyi5aIv4
* Khuyến khích bạn nên tìm hiểu thêm trên https://docs.microsoft.com/en-us/learn/ và làm thêm các bài kiểm tra thực hành có sẵn trên internet. Dành tối thiểu 3-5 ngày để học trước ngày thi.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI VÀ CÁC QUY ĐỊNH KHI DỰ THI CHỨNG CHỈ MOS

hiện nay có rất nhiều chứng chỉ tin học cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên và những người đi làm để chứng minh trình  độ tin học của bản thân trong học tập và làm việc . Một trong số đó là Chứng chỉ MOS, đây là chứng chỉ Quốc Tế chứng nhậnkỹ năng tin học văn phòng được cấp trực tiếp bởi Microsoft. MOS là hành trang không thể thiếu trong môi trường học tập và làm việc, giúp các cá nhân tăng lợi thế cạnh tranh, khẳng định tiềm lực vượt trội của bản thân.

Tin Học KEY nhiều khai giảng khóa học MOS với thường xuyên ưu đãi hấp dẫn, nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc chưa biết nên theo học Chứng chỉ MOS ở đâu, luyện thi MOS ở đâu tốt, bạn có thể LH Tin Học KEY ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp.

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học, luyện tập nhuần nhuyễn các đề thi MOS có khả năng đăng ký thi lấy chứng chỉ MOS ngay. Tin Học KEY xin phép thông tin đến các bạn một vài lưu ý về giấy tờ đăng ký thi và các quy định khi tham dự thi MOS như sau:

I. Thủ tục đăng ký:

– Học viên đăng ký ngay tại quầy tư vấn Tin Học KEY.

– Học viên cần chuẩn bị 2 tấm hình 3×4, ảnh chụp mới nhất, sạch sẽ, phía sau ghi họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD.

–  Nộp 1 bản photo CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

– Điền thông tin chính xác vào danh sách đăng ký dự thi theo mẫu có sẵn.

– Lệ phí thi MOS: Học viên học tại KEY lệ phí thi là 750.000Đ/môn/lần thi, Thí sinh tự do lệ phí thi là 850.000Đ/môn/lần thi.

II. hồ sơ rất cần thiết khi đi thi

Khi đi thi, thí sinh cần phải mang theo phiếu đăng ký dự thi và hồ sơ tùy thân hợp lệ như CMND, CCCD hoặc Hộ Chiếu để xuất trình trước khi vào phòng thi.

hồ sơ tùy thân hợp lệ là:

– Có đầy đủ ảnh và chữ ký, rõ dấu giáp lai.

– Còn hạn dùng, không qua ép dẻo, ép lụa, ép lại.- Không bị rách, không có dấu hiệu tẩy xóa, ép lại, thông tin cá nhân và đặc điểm nhận dạng rõ ràng.

– Trước khi vào phòng thi, giám thị sẽ kiểm tra chứng nhận nhân thân và phiếu đăng ký dự thi của thí sinh. Nếu thí sinh tới địa  điểm thi mà không mang theo những giấy tờ đã được yêu cầu, giám thị có quyền từ chối cho thí sinh vào phòng thi, thí sinh sẽ    không được làm bài thi cũng như không được hoàn trả lệ phí thi.

III. Quy định chung

– Có mặt tại địa điểm thi trước 30 phút.

– Trang phục nghiêm túc, lịch sự.
– Không mang theo tư trang. Nếu mang theo tư trang (gồm: ví, đồng hồ, máy điện thoại, thiết bị thu phát tín hiệu,các loạịbút và các vậtdụng khác) thí sinh phải tắt nguồn các thiết bị điện tử, cất tại nơi quy định và tự chịu trách nhiệm về tài sản của mình.
– Kiểm tra thông tin cá nhân và tài khoản “username”, môn thi hiển thị trên màn hình trước khi bắt đầu làm bài. Báo ngay cho Giám thịnếu phát hiện sai sót hoặc máy tính có sự cố.
– Khi kết thúc bài thi, thí sinh không được tắt máy, phải chờ giám thị xác nhận mới được ra khỏi phòng thi.
– Các bạn lưu ý, nếu thí sinh nào vi phạm các quy định trước, trong, và sau giờ thi sẽ đều đặn bị huỷ bỏ bài thi và có thể bị đình chỉthi trong thờigianđến 02 năm trên phạm vi toàn bộ các nước khu vực Đông Dương.
IV. Kết quả bài thi MOS

– Thí sinh đạt 700/1000 điểm mới đậu và được cấp chứng chỉ MOS, thi xong môn nào thì được cấp chứng chỉ môn đó.

– Ngay sau khi làm bài thi, thí sinh sẽ nhận được điểm hiển thị ngay trên màn hình. Thí sinh cũng sẽ nhận được tài khoản cá nhân của mình sau khi làm bài thi, thí sinh có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào trang web www.certiport.com. Khi đăng nhập vào website này, thí sinh có khả năng kiểm tra lịch sử làm bài thi của mình cũng như có thể tải về Score report và chứng chỉ bản mềm bất cứ lúc nào.

– Sau khi có bản cứng chứng chỉ MOS, bộ phận tư vấn Tin Học KEY sẽ LH cho các học viên đến tại trung tâm để nhận.

V. Lịch thi

LH bộ phận tư vấn Tin Học KEY để biết chính xác lịch thi gần nhất, qua SĐT: (028) 2242 2244 hoặc (028) 2245 2255.

VI. Địa điểm thi

Học viên tại TP. HCM và các khu vực lân cận đều tham gia thi tại IIG Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, 

Địa chỉ: Tầng 1,Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Các học viên lưu ý cần đọc kỹ các hướng dẫn về giấy tờ và các quy định trên để có thể tham gia thi một cách thuận lợi.

Chúc các học viên thi đạt kết quả hấp dẫn nhất!

Nếu các bạn còn chưa biết học và ôn thi MOS ở đâu, luyện thi MOS ở đâu tại TP. HCM thật sự uy tín, hãy lựa chọn Tin Học KEY, chất lượng đào tạo của Chúng Tôi đã được khẳng định gần 20 năm qua và trở thành địa điểm rất đáng tin cậy cho hàng ngàn học viên.Mọi thông tin cụ thể về các khóa học vui lòng liên lạc: Đào Tạo Tin Học KEY
nhiều Khai Giảng Lớp Mới liên hệ Qua SĐT: (028) 22 152 521 Hoặc (028) 2242 2244 Để Biết Ngày Khai Giảng Gần Nhất

Khóa học và ôn thi MOS, Khóa luyện thi chứng chỉ MOS

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐỊA CHỈ

CN: NGUYỄN ẢNH THỦ

Địa chỉ: 765-767A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM.

Số mới: (558-560A)

Điện thoại: (028) 2242 2244Website: key.com.vn – Email: [email protected]

CN: LÊ TRỌNG TẤN

Địa chỉ: 203 – 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 22 152 521

Website: key.com.vn – Email: [email protected]

Chia sẻ: Facebook Google+Các câu hỏi về thi chứng chỉ mos ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi chứng chỉ mos ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé