Bài viết Chứng chỉ Starters Movers Flyers là gì? Thi ở đâu? thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Chứng chỉ Starters Movers Flyers là gì? Thi ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Chứng chỉ Starters Movers Flyers là gì? Thi ở đâu?”

Đánh giá về Chứng chỉ Starters Movers Flyers là gì? Thi ở đâu?


Xem nhanh
đăng ký thi chứng chỉ starters,movers,flyers,ket,pet ở đâu

Chứng chỉ Starters Movers Flyers là gì? Nếu bạn đang phân vân về những loại chứng chỉ này thì chúng ta đừng bỏ lỡ bài viết này. Chúng Tôi sẽ cùng các bạn giải đáp những thông tin chi tiết từng loại chứng chỉ tiếng Anh Starters Movers Flyers này nha!

Nội dung bài viết

Chứng chỉ Starters Movers Flyers là gì?

Chứng chỉ tiếng anh Starters Movers Flyers thực chất là ba loại chứng chỉ thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test). Đây là chứng chỉ do Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh cấp 1, 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh cải thiện.

chứng chỉ starters movers flyers có công dụng gì Chứng chỉ Starters Movers Flyers là gì?

✅ Mọi người cũng xem : micro của laptop hp nằm ở đâu

Đối tượng dự thi Starters Movers Flyers

Kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Starters Movers Flyers là kỳ thi dành cho các em độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi. Được chia làm ba cấp theo từng độ tuổi chi tiết sau đây:

  • Starters: dành cho thí sinh từ 6 đến 7 tuổi.
  • Movers: dành cho thí sinh từ 8 đến 9 tuổi.
  • Flyers: dành cho thí sinh từ 9 đến 12 tuổi.

Đặc điểm nổi bật của các chứng chỉ tiếng Anh Starters Movers Flyers đều được thiết kế một cách sinh động. Nội dung chủ yếu là các tình huống thực tế để đánh giá khả năng của trẻ. bên cạnh đó cũng đem lại những động lực và sự hứng thú cho trẻ trong việc học và thi tiếng Anh.

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh Celta

Cách tính điểm các chứng chỉ Starters Movers Flyers

Kết quả bài thi được thể hiện qua các biểu tượng hình khiên được in trên chứng chỉ với số lượng tối đa là 5 hình/1 kỹ năng. Những trẻ đạt điểm tuyệt đối sẽ được 15 khiên. Không có quy định về số điểm đậu và rớt, mức điểm trung bình được xem là “đạt” hiện nay là tổng số khiên từ 10 trở lên và mỗi kĩ năng không được dưới 2 khiên.

Lệ phí thi cho kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Starters Movers Flyers phụ thuộc vào trung tâm tổ chức thi. Thông thường, đối với bậc tiểu học và trung học cơ sở, lệ phí cho một bài thi YLE thuộc một trong ba cấp độ (Starters, Movers, Flyers) dao động trong khoảng 600.000 – 800.000 VNĐ.

Luyện thi chứng chỉ starters movers flyers Lệ phí thi starters movers flyers

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh CEFR

Luyện thi chứng chỉ Starters Movers Flyers

Phương pháp luyện thi ra sao? Tài liệu ôn tập như thế nào và đăng ký thi ở đâu uy tín? Đó là điều chắc hẳn không ít người quan tâm. Lựa chọn phương pháp ôn thi đúng đắn sẽ mang đến cho các con những kết quả thi tốt nhất.

✅ Mọi người cũng xem : mua thuốc methadone ở đâu

Phương pháp thi Starters Movers Flyers

Nắm vững từ vựng: Đối với bài thi chứng chỉ Starters Movers Flyers thì điều đầu tiên các bé cần nắm vững từ vựng. ngoài ra còn có cách phát âm, nắm rõ nghĩa và viết được những từ vựng đối các chủ đề quen thuộc. Để giúp các con nâng cao vốn từ vựng của mình các bố mẹ nên cùng học cùng các con theo từng chủ đề, hoặc dùng thẻ học.

Hiểu rõ các điểm ngữ pháp: Mặc dù cấp độ này không yêu cầu quá thường xuyên về mặt ngữ pháp. Nhưng trẻ cũng cần hiểu rõ những nội dung ngữ pháp cơ bản như số ít, số nhiều, thì hiện nay, hiện nay đơn…

Nắm được yêu cầu bài thi: Trẻ cần làm quen với tất cả các phần thi, tương đương hiểu rõ mình cần làm gì trong phần thi đó. Với việc nắm yêu cầu bài thi, trẻ sẽ rút ngắn thời gian luyện thi, tập trung vào những thông tin cơ bản, quen thuộc nhất.

Luyện tập & thi thử: Việc luyện tập hoặc thi thử giúp trẻ làm quen với không khí trong phòng thi, hạn chế áp lực, căng thẳng. Thêm vào đó, bé vững kiến thức và rút ra được những kinh nghiệm làm bài thi để đạt được những kết quả cao như mong đợi.

Chuẩn bị tốt tâm lý cho bé trước khi bước vào kỳ thi: Các bố mẹ cần hướng dẫn bé giữ được sự bình tĩnh và thật cẩn thận trong suốt quy trình làm bài để tránh những sai sót không đáng có. Hơn hết là bạn đừng đặt nặng vấn đề kết quả, phải đạt bao nhiêu sẽ khiến bé áp lực.

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh SAT

✅ Mọi người cũng xem : thuốc kich dục nữ bán ở đâu tphcm

Tài liệu ôn thi chứng chỉ Starters Movers Flyers

Hãy cùng các con lựa chọn cho mình những nguồn tài liệu chuẩn, chính xác và phù hợp với từng trình độ để giúp quy trình ôn luyện đảm bảo chất lượng và kết quả cao.

Bài thi mẫu từng trình độ:

  • YLE Starters
  • YLE Movers
  • YLE Flyers

một số tài liệu ôn tập khác:

  • The Pre A1 Starter Mover Flyer Wordlist
  • The A1 Movers Wordlist Picture Book

Khi đi thi, lưu ý mang theo các đồ sử dụng và tài liệu sau: phiếu báo danh bút chì (2B), tẩy, bút màu. Đối với túi, balo, hộp bút (khổ lớn)… bé không được mang vào phòng thi, phải để nơi quy định.

chứng chỉ starters movers flyers Tài liệu, phương pháp thi Starters Movers Flyers

✅ Mọi người cũng xem : khuôn làm bánh nhúng bán ở đâu

hình thức đăng ký thi Starters Movers Flyers

Riêng tại Việt Nam có 25 trung tâm được tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers tại 18 địa phương khác nhéu. Bao gồm: Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Long An, Nghệ An, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh, Tuy Hoà thuộc Phú Yên, Vũng Tàu.

Phụ huynh liên hệ trực tiếp với các trung tâm được phép đăng ký thi, nộp lệ phí thi tại khu vực gần bạn nhất. Sau đó lựa chọn thời gian và hình thức thi phù hợp

Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin rất cần thiết để luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh Starters Movers Flyers. Chúc các em học sinh sẽ đạt được kết quả cao nhất trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh của mình!Các câu hỏi về thi chứng chỉ flyers ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi chứng chỉ flyers ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé