Bài viết Bằng C1 tiếng Anh là gì? Tương đương IELTS, TOEIC bao nhiêu? thuộc chủ đề về Địa Điểm ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng http://giaidieuxanh.vn/ tìm hiểu Bằng C1 tiếng Anh là gì? Tương đương IELTS, TOEIC bao nhiêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bằng C1 tiếng Anh là gì? Tương đương IELTS, TOEIC bao nhiêu?”

Đánh giá về Bằng C1 tiếng Anh là gì? Tương đương IELTS, TOEIC bao nhiêu?


Xem nhanh
Hôm nay, Tính trở lại với vai trò khá lạ, Mr. Tinh. Hướng dẫn ôn thi tiếng Anh B1, B2, C1 hay chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam (VSTEP) đã lâu, hôm nay Mr. Tính chia sẻ định dạng đề thi và một số lưu ý nho nhỏ trong mỗi phần thi.

Chi tiết từng phần trong những link sau nhé!
* Phần nghe - Listening: https://www.youtube.com/watch?v=XhWS2lVe1uY
* Phần Đọc - Reading: https://youtu.be/bQhOEzLYAYw
* Phần Viết - Writing: https://youtu.be/ohoz24sfmq0
* Phần Nói - Speaking: https://youtu.be/RggzjB8YRZU
https://youtu.be/xkIgax7kcKg

Hy vọng video sẽ giúp ích cho các anh chị trong lúc tìm hiểu và ôn thi ạ. Mọi thắc mắc hoặc liên hệ ôn tập online anh chị có thể gửi email đến [email protected] hoặc Zalo 0379079392 ạ!

Em đang ôn tập dựa trên hướng dẫn thi tại Đại Học Sư phạm TP, Hồ Chí Minh.

#thi_tiếng_anh #vstep #6_bậc
#tienganhb1 #ôn_tập #hướng_dẫn

---
Đừng quên ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE nhé! https://bit.ly/2YdLpoR
UNBOX u0026 REVIEW | Hôm nay Tính REVIEW gì vậy?: https://bit.ly/2UoUrhG
TRAVEL | Hôm nay Tính ĐI đâu tar?: https://bit.ly/2MEAwqz
FOOD | Hôm nay Tính ĂN gì thế?: https://bit.ly/3dOzpk4
GYM u0026 WORKOUT | Hôm nay Tính TẬP gì nhỉ?: https://bit.ly/3f1JXg0
LIFESTYLE | Hôm nay xem Tính MẶC gì nào!: https://bit.ly/30oxnUe

Cảm ơn cả nhà!

Chứng chỉ C1 tiếng Anh là gì? Thi ở đâu? Thời hạn dùng ra sao? Trong bài viết này Edulife sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về kỳ thi lấy bằng C1 tiếng Anh… cho các bạn quan tâm.

Nội dung bài viết

Trình độ tiếng Anh C1 là gì?

Trình độ tiếng Anh C1 là trình độ tiếng Anh cao cấp, cũng như trình độ tiếng Anh bậc 5 theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc áp dụng cho Việt Nam hay khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. Với bằng tiếng Anh C1 bạn đủ khả năng để giao tiếp và làm việc trong tất cả các lĩnh vực học thuật và chuyên môn của mình một cách tự tin.

Mẫu bằng C1 tiếng anh Đại Học Vinh

✅ Mọi người cũng xem : biển 49 ở đâu

Kỹ năng của trình độ tiếng Anh C1

Trình độ tiếng Anh C1 sẽ có được tất cả các việc mà người có bằng tiếng Anh B2. mặt khác trình độ còn cho phép thực hiện đầy đủ các năng lực trong công việc hoặc trong môi trường học thật. Trình độ C1 cho phép bạn có thể tự chủ hoàn toàn tại một quốc gia nói tiếng Anh bản ngữ. Theo hướng dẫn chính thức của CEFR, một người ở trình độ Anh ngữ C1 có khả năng:

 • Hiểu được các văn bản dài, phức tạp và nhận ra ý nghĩa tiềm ẩn.
 • Diễn đạt trôi chảy, một cách tự nhiên các ý tưởng mà không bộc lộ rõ việc đang tìm từ ngữ, ngữ pháp.
 • dùng ngôn ngữ linh hoạt, hiệu quả trong các công việc xã hội, học thuật, công việc chuyên môn.
 • Viết các văn bản rõ ràng, chi tiết và có cấu trúc tốt. Viết được các chủ đề phức tạp, làm chủ việc dùng các mô hình tổ chức, từ nối và các phương tiện liên kết.

ngoài ra, người đạt trình độ C1 còn có thể:

 • Tham gia trò chuyện, trao đổi, phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách một cách tự nhiên, trôi chảy mà không hề gặp bất kỳ điều kiện nào.
 • có thể viết thư, dịch thuật bất cứ văn bản nào mà không cần tra từ điển. Soạn thảo văn bản, soạn thảo hợp đồng bằng tiếng Anh một cách một cách tự nhiên….
 • Đủ có khả năng tận dụng tiếng Anh để thống kê, làm việc trong những Doanh nghiệp nước ngoài, trong môi trường học thuật và đủ khả năng để vươn lên những vị trí quản lý cao hơn…
 • Tự tin để trao đổi về vấn đề liên quan đến sự thành công, xây dựng đội nhóm, về bức tranh hay các kiến trúc tòa nhà mà bạn yêu thích…
 • Trao đổi tự tin về các vấn đề xã hội, tương đương đưa ra giải pháp ….Trao đổi về các vấn đề liên quan đến chất lượng đời sống của bạn, gồm có cân bằng công việc và cuộc sống và môi trường gia đình.

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh C2

Bằng C1 tiếng Anh có tổng giá trị bao lâu?

Chứng chỉ tiếng Anh C1 Châu Âu có thời hạn không quá 2 năm. Sau 2 năm bạn sẽ phải thi lại để được cấp chứng chỉ mới. mặc khác, tùy vào đơn vị dùng chứng chỉ mà thời hạn của bằng C1 tiếng anh cũng khác nhéu. một vài cơ quan cho phép sử dụng chứng chỉ C1 vĩnh viễn, cũng có một vài khác cho phép sử dụng dưới 2 năm. Còn chứng chỉ tiếng Anh Vstep C1, tiếng Anh dành cho giáo viên thì có thời hạn trong vòng 1 năm.

Đăng ký nhận thông tin lịch thi chứng chỉ B1, B2, C1 tại hệ thống các trường đại học theo quy định Bộ Giáo Dục

Nhận lịch thi ngay

thi chứng chỉ tiếng anh C1 ở đâu Chứng chỉ tiếng anh C1 có thời hạn bao lâu?

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh A1

Ai cần chứng chỉ C1 tiếng Anh?

Trình độ tiếng anh C1 là trình độ khá cao với điểm quy đổi IELTS tương đương 6.0-6.5. do đó đây không phải là chứng chỉ có thường xuyên người thi tại Việt Nam. một số trường hợp thuộc diện bắt buộc phải có bằng C1 tiếng Anh có khả năng tổng hợp như sau:

 • Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh hệ Đại học của các trường đại học tại Việt Nam theo đề án giáo dục.
 • Giáo viên Anh văn cấp 3 dạy THPT hoặc giảng viên tiếng Anh dạy Đại học không chuyên tiếng Anh.
 • Sinh viên hệ kết nối quốc tế các trường ĐH, như Trường đại học quốc gia Hà Nội…

bên cạnh đó, một số đối tượng khác cũng cần chứng chỉ tiếng Anh C1:

 • Học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học sang các nước có dùng tiếng anh.
 • Cán bộ, nhân viên, chuyên viên công tác, làm việc nhiều trong các môi trường nước ngoài, thường xuyên sử dụng tiếng anh.
Ai cần chứng chỉ C1 tiếng Anh? Ai cần chứng chỉ C1 tiếng Anh?

Cấu trúc đề thi chứng chỉ C1 tiếng Anh

Đề thi C1 tiếng Anh là kỳ thi đánh giá năng lực chung từ trình độ B1, B2, C1 Bạn đạt được 8.5/10 tính điểm trung bình cả 4 kỹ năng và không có kỹ năng nào điểm dưới 4.0 (điểm liệt). Cấu trúc đề thi C1 sơ bộ như sau:

Bài thi Nội dung Thời lượng Phần trăm điểm
Đọc và dùng tiếng Anh 8 phần – 56 câu hỏi 90 phút 40%
Viết 2 phần 90 phút 20%
Nghe 4 phần – 30 câu hỏi 40 phút 20%
Nói 4 phần 15 phút 20%

Bạn có khả năng tham khảo trực tiếp 1 đề thi tiếng anh trình độ C1 để biết chi tiết hơn về cấu trúc và nội dung 1 bài thi thực tế.

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh A2

✅ Mọi người cũng xem : thuốc nhuộm mua ở đâu

thi chứng chỉ c1 tiếng anh ở đâu?

Sau đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn những trường đại học được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh C1 theo quy định.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Được phép thi bằng tiếng Anh C1 bao nhiêu lần?

Thi tiếng Anh C1 bao nhiêu lần là điều mà khá nhiều học viên quan tâm. Kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ không giới hạn số lần thi, do đó bạn thi bao nhiêu lần cũng được. Đơn giản thì lần một không đỗ, bạn có khả năng đăng ký thi làn 2, lần 3….. Nhưng thi càng thường xuyên lần thì bạn sẽ tốn thời gian, tốn chi phí….

Lệ phí thi C1 bao nhiêu?

Lệ phí thi tiếng Anh C1 tùy thuộc vào từng trường, nhưng đều có giá dao động từ 1,500,000 – 1,800,000 đồng/người. cụ thể:

 • Đại học ngoại ngữ: 1,800,000 đồng/người
 • Đại học sư phạm Hà Nội: 1,800,000 đồng/người
 • Đại học Hà Nội: 1,800,000 đồng/người
 • Đại học Thái Nguyên: 1,500,000 đồng/người
 • Đại học Vinh: 1,800,000 đồng/người

Lệ phí thi C1 tiếng Anh có khả năng thay đổi ngay theo thời gian. Trước khi đăng ký dự thi bạn nên tìm đọc thông báo tổ chức kỳ thi C1 của các trường thi để biết mức giá cập nhật chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh B2

✅ Mọi người cũng xem : thuốc ahcc mua ở đâu

Bằng C1 tiếng Anh tương đương IELTS, TOEIC bao nhiêu?

Dưới đây là bảng quy đổi bằng C1 cũng như IELTS và TOEIC. Lưu ý bảng chỉ mang tính chất tham khảo để người học có khả năng xác định được trình độ tiếng Anh Hiện tại của bản thân và không có giá trị quy đổi thực tế. Lý do là định dạng bài thi của mỗi chứng chỉ khác nhau nên không thể thay thế nhau.

TOEIC TOEFL Computer TOEFL Internet IELTS Trình độ theo QĐ 66
150-300 3.0 A2 (Bậc 2)
305-450 133 45 4.0 B1 (Bậc 3)
153 53 4.5
455 173 61 5.0 B2 (Bậc 4)
600
197 71 5.5
750
755 213 80 6.0 C1 (Bậc 5)
800
233 91 6.5
850
855+ 250 100 7.0 – 7.5 C2 (Bậc 6)
8

Theo quy đổi thì trình độ C1 cũng như ielts 6.0-6.5 điểm và tương đương điểm Toeic 755-850 điểm.

Bằng C1 tiếng Anh tương đương IELTS, TOEIC bao nhiêu?

Đăng ký nhận tư vấn tiếng anh A2, B1, B2 chuẩn Bộ Giáo Dục format mới nhất 2022

Nhận tư vấn miễn phí

Tài liệu luyện thi chứng chỉ C1 tiếng Anh

Trình độ tiếng Anh C1 là tiếng cao cấp, do đó để luyện thi và đạt được chứng chỉ này bạn cần có phương pháp học tập phù hợp, lựa chọn khóa luyện thi và tài liệu luyện thi sát với trình độ tiếng Anh của mình.

Bạn đang cần tài liệu thi C1 tiếng anh, những bạn lại không dám chắc nguồn tài liệu nào chuẩn. Ở phần này, Edulife xin được giới thiệu các bạn nguồn tài liệu như sau, hy vọng sẽ giúp ích các bạn rất thường xuyên trong quá trình luyện thi của mình.

 • 14 Chủ đề nói tiếng Anh C1 thường gặp: TẠI ĐÂY
 • Xem thêm đề thi tiếng Anh trình độ C: TẠI ĐÂY 

Tài liệu luyện thi tiếng Anh trình độ C1 hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn nắm vững cấu trúc đề thi tiếng Anh C1, những chủ đề thường gặp tương đương giúp chúng ta biết cách làm bài sao cho kết quả tốt nhất.

✅ Mọi người cũng xem : mua hạt nhựa làm vòng ở đâu

Sách ôn thi chứng chỉ tiếng Anh C1

Để nhằm giúp các bạn học viên ôn thi tốt hơn, bên cạnh luyện đề thì công ty chúng tôi đã cung cấp cho các bạn nguồn tài liệu đa dạng giúp bạn rèn luyện trình độ tiếng Anh C1.

Nội dung của cuốn sách này này bao gồm những từ vựng và ngữ pháp đan xen nhau theo các từ vựng, ngữ pháp theo từng chủ đề. Đồng thời tập trung vào các kiến thức thường có trong các kỳ thi bám sát theo khung chuẩn tiếng Anh Châu Âu.

Và đây chắc chắn là cuốn sách bạn phải xem qua nếu có ý định thi CAE và CPE, thi bằng tiếng Anh C1 quốc tế, thi bằng tiếng Anh C2 quốc tế.

Xem nội dung sách TẠI ĐÂY

Tài liệu luyện thi chứng chỉ C1 tiếng Anh

✅ Mọi người cũng xem : nơi cấp căn cước công dân ở đâu

Phương pháp luyện chứng chỉ C1

Chứng chỉ tiếng Anh C1 là trình độ tiếng Anh tương đối khó. Vì vậy luyện thi chứng chỉ C1 tiếng anh bạn cần phải có những phương pháp học phù hợp để có khả năng đạt được những kết quả hấp dẫn nhất.

Xác định trình độ: Đây là bước đầu tiên cần làm khi bắt đầu ôn bất tập bất cứ bằng cấp tiếng Anh nào. Bạn cần biết trình độ của mình đang ở mức nào? Cách mục tiêu đạt được chứng chỉ C1 là bao xa? Từ đó xác định được lượng kiến thức nên bổ sung cũng như thời gian ôn luyện để đạt tới trình độ C1.

Lựa chọn phương pháp học phù hợp: Nếu trình độ của bạn ở mức khá, có thể thi đạt B2 nhưng chưa đủ để đạt điểm C1. Bạn có khả năng lựa chọn phương pháp tự học, học online tại nhà. Nhưng nếu trình độ của bạn chỉ thi đạt A2, B1 hay thậm chí ở mức kém hơn, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều. Tốt hơn hết là lựa chọn ôn luyện tại các trung tâm để có thể thi đạt chứng chỉ C1.

Luyện nhiều đề thi thử: Việc làm đề thi giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi. Khi làm đề thi hãy cố gắng làm như một bài thi thật, làm đúng thời gian như thi thật, không nghỉ giữa chừng. Điều này sẽ giúp bạn có khả năng phân phối thời gian làm bài hợp lý.

Trước khi thi: Nắm rõ thông tin về ngày, giờ thi, địa điểm thi và tình trạng giao thông trên tuyến đường đi thi.  Trước khi vào phòng thi hãy tập nói tiếng Anh để tạo phản xạ ngôn ngữ. Giữ tâm lý bình tĩnh, tự tin với kiến thức đã học.

Khi làm bài thi: Hầu hết các kỳ thi đều tổ chức trên máy tính, bạn cần kiểm tra máy tính để tránh gặp những sự cố về máy gây ảnh hưởng đến bài thi. Áp dụng chiến lược làm bài thi trắc nghiệm, dễ làm trước, khó làm sau. Sau khi kết thúc bài thi, hãy kiểm tra lại hết toàn bộ và hoàn thành nốt những câu chưa làm. mặt khác bạn cần mang đầy đủ bút chỉ, tẩy và đồng hồ để căn giờ làm bài sao cho chính xác.

>>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng anh B1

✅ Mọi người cũng xem : nhà nước văn lang đóng đô ở đâu

Ôn thi C1 tiếng Anh ở đâu chất lượng?

Yếu tố quan trọng giúp các bạn sở hữu trong tay những tấm bằng tiếng Anh để tạo cho bản thân những cơ hội học tập, việc làm tốt đó là tìm cho mình một trung tâm luyện thi chất lượng.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edulife là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ C1 uy tín tại khu vực miền Bắc. Chúng Tôi kết nối với các trường đại học lớn trong số các trường được Bộ cấp phép tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh theo quy định. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Ôn thi C1 tiếng Anh ở đâu chất lượng?

Thông báo tuyển sinh lớp chứng chỉ C1 tiếng Anh

Edulife liên tục thông báo tuyển sinh các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh C1 cho năm 2022. cụ thể như sau:

1. Đối tượng luyện thi: Đối tượng ôn thi không phân biệt tuổi tác, nam hay nữ, chỉ cần bạn có nhu cầu học và nộp đầy đủ lệ phí, hồ sơ theo quy định của trung tâm đúng thời gian…

2. cách thức học: Học tại trung tâm hoặc học online qua phần mềm zoom. Phù hợp với mọi đối tượng kể cả những người ở xa, bận rộn với công việc.

3. Thời gian học: Thời gian học hết sức linh động. Vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc từ thứ 2 đến thứ 6.

4. Tài liệu: Tài liệu ôn tập đa dạng. Học viên được cung cấp tài liệu miễn phí. Không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong quy trình nhận học liệu.

5. Lệ phí ôn tập: Theo niêm yết, rẻ nhất thị trường Hiện tại.

6. giấy tờ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự thi
 • Ảnh 4.6 ghi rõ thông tin mặt sau và chụp không quá 6 tháng.
 • Các hồ sơ tùy thân có giá trị như chứng minh thư, thẻ căn cước…

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã nắm rõ thông tin về bằng tiếng Anh C1. Còn thắc mắc nào khác, quý học viên LH trực tiếp với công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn 24/7:

Văn phòng tuyển sinh Edulife

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096 999 8170

Website: edulife.com.vnCác câu hỏi về thi chứng chỉ c1 tiếng anh ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi chứng chỉ c1 tiếng anh ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé