Bài viết Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Thái Bình Đậu 100% – Thi Bằng Lái Xe Máy Thái Bình thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh tìm hiểu Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Thái Bình Đậu 100% – Thi Bằng Lái Xe Máy Thái Bình trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Thái Bình Đậu 100% – Thi Bằng Lái Xe Máy Thái Bình”

Đánh giá về Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Thái Bình Đậu 100% – Thi Bằng Lái Xe Máy Thái Bình


Xem nhanh

Xe máy là phương tiện đi lại được dùng thường nhật nhất tại nước ta nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng, chính do đó nhu cầu thi bằng lái xe A1 tại Thái Bình là rất lớn. Để các bạn có khả năng hiểu rõ các quy định và giấy tờ khi thi bằng lái xe máy tại Thái Bình thì mời các bạn xem tiếp nội dung dưới đây.

Bằng lái xe A1 là gì?

thi bằng lái xe a1 tại Thái Bình

Theo quy định, giấy phép lái xe hạng A1 cấp cho người điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc. Bằng A1 là loại giấy phép lái xe không thời hạn.

✅ Mọi người cũng xem : bánh chè heo nằm ở đâu

Điều kiện thi bằng lái A1 Thái Bình

Để được tham gia thi bằng lái xe A1 tại Thái Bình thì các bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Phải đủ 18 tuổi trở lên (tính chính xác theo ngày, tháng, năm sinh, trừ trường hợp bạn chỉ có năm sinh thì sẽ mặc nhiên lựa chọn ngày là 01/01 tương ứng với năm sinh).
 • Đảm bảo được các bắt buộc về sức khỏe tối thiểu để được phép điều khiển phương thuận tiện giao thông như: không thiếu chi, không mắc các dị tật về mắt, thần kinh ổn định.

✅ Mọi người cũng xem : biển cồn bửng ở đâu

Lệ phí thi bằng lái xe A1 tại Thái Bình

 • Học phí đào tạo: 150.000 đồng.
 • Lệ phí thi sát hạch: 105.000 đồng.
 • Lệ phí cấp bằng lái dạng PET: 135.000 đồng.

Trọn gói cho cả khóa học thi bằng lái xe máy ở Thái Bình là 390.000 đồng /1 hồ sơ. Trong đó đã bao gồm tất cả các chi phí từ lúc nộp giấy tờ cho tới khi thi bằng lái xe A1 tại Thái Bình.

Lưu ý: Trường hợp bạn chưa có Giấy khám sức khỏe thì trung tâm sẽ phụ thu 60.000 đồng/ 1 hồ sơ (Hoặc bạn có thể tự đi khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế cấp Quận trở lên theo đúng mẫu Giấy khám sức khỏe để học bằng lái xe máy ở Thái Bình).

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 tại Thái Bình

Khi đến với trung tâm Tiến Thành, các học viên thi lái xe A1 Thái Bình không cần chuẩn bị quá nhiều về hồ sơ, toàn bộ giấy tờ trung tâm sẽ hướng dẫn bạn kê khai chi tiết.

Phần giấy tờ mà các học viên thi bằng lái xe A1 tại Thái Bình cần chuẩn bị chỉ có:

 • 02 bản sao y chứng minh nhân dân (không cần công chứng).
 • 04 tấm ảnh 3×4 theo quy định nền màu xanh, mặc áo có cổ khi chụp.

Các lợi thế khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Thái Bình ở trung tâm Tiến Thành

 • Thủ tục rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Nhận hồ sơ thi bằng lái A1 Thái Bình liên tục từ Thứ 2 – Chủ Nhật hàng tuần.
 • Được thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
 • Thi sớm, đăng ký tuần này, 1 tuần sau thi ngay và nhận bằng.
 • Học viên được hướng dẫn mẹo thi lý thuyết, tỉ lệ đậu 100%.
 • Được phát sách, đĩa học lý thuyết miễn phí.
 • Được thi thử trực tiếp trên máy trước khi thi sát hạch.
 • Được hỗ trợ ghi danh tại nhà nếu như học viên học bằng lái xe máy ở Thái Bình đăng ký theo nhóm.

Chương trình đào tạo học thi bằng lái xe A1 chất lượng cao của trung tâm dạy nghề Thái Bình có 286 đơn vị cấp xã gồm 10 phường, 9 thị trấn và 267 xã. Thái Bình được chia thành 7 huyện và 1 thành phố trực thuộc là:

    Thành phố Thái Bình (tỉnh lỵ) là đô thị loại II gồm 10 phường và 9 xã.     Huyện Đông Hưng (sáp nhập 2 huyện Đông Quan và Tiên Hưng) 1 thị trấn và 43 xã     Huyện Hưng Hà (sáp nhập 2 huyện Hưng Nhân và Duyên Hà và 5 xã của huyện Tiên Hưng) 2 thị trấn và 33 xã.     Huyện Kiến Xương 1 thị trấn và 36 xã     Huyện Quỳnh Phụ (sáp nhập 2 huyện Quỳnh Côi và Phụ Dực) 2 thị trấn và 36 xã     Huyện Thái Thụy (sáp nhập 2 huyện Thái Ninh và Thụy Anh) 1 thị trấn và 47 xã.     Huyện Tiền Hải 1 thị trấn và 34 xã,     Huyện Vũ Thư (sáp nhập 2 huyện Vũ Tiên và Thư Trì) 1 thị trấn và 29 xã.

quá trình thi bằng lái xe A1 tại Thái Bình

Phần lý thuyết

Bạn phải qua được phần lý thuyết này thì mới có khả năng tiếp tục thi phần thực hành. Ở phần thi này, các bạn cần phải làm đúng ít nhất 18 câu trên tổng số 20 câu hỏi không quá 15 phút. 

thi bằng lái xe a1 tại Thái Bình

mặc khác, phần thi này không khó vì khi tham gia khóa học thi bằng lái xe máy ở Thái Bình tại Tiến Thành là các bạn đã được hướng dẫn kỹ lưỡng về mẹo nhớ nhénh 150 câu hỏi. do đó, khi đi thi các bạn chỉ cần thực hiện đúng như những gì trung tâm đã hướng dẫn thì tỷ lệ đậu rất cao.

Phần thực hành

Ở phần thi này, bận cần hoàn thành 4 bài thi sa hình và phải đạt ít nhất 80/100 điểm mới đậu. cụ thể gồm các bài thi sau:

 • Bài 1: Chạy vòng số 8.
 • Bài 2: Chạy xe qua đường thẳng nhỏ hẹp.
 • Bài 3: Chạy qua đường quanh co uốn lượn (hình zic zắc).
 • Bài 4: Chạy xe qua đoạn đường gập ghềnh.

thi bằng lái xe a1 tại Thái Bình

Trong đó, bài thi khó nhất khiến cho thường xuyên thí sinh cán phải vạch đó là bài thi chạy vòng số 8. do đó, trung tâm Tiến Thành cũng sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn mẹo chạy vòng số 8 sao cho không bị trừ điểm ở bài thi đầu tiên này.

Mẹo chạy vòng số 8

Trước tiên, bạn nên điều khiển bánh trước sao cho chạy áp sát mép bên ngoài của vòng số 8 với khoảng cách 5 – 10cm, để đảm bảo chắc chắn cho bánh sau được nằm gọn trong vòng số 8. Hơn nữa, với cách này khi bạn ôm cua sẽ được suôn sẻ hơn và bánh xe không bị vượt ra ngoài vòng.

Trong khi ôm cua, bạn hãy giữ vững tay lái để ôm cua thật chính xác, đừng quá hồi hộp mà loạng choạng hay lắc lư tay lái, như vậy bạn sẽ bị mất phương hướng và cán vạch đấy. Cứ thực hiện như vậy để đi hết vòng số 8 và chuyển sang bài thi khác.

thi bằng lái xe a1 tại Thái Bình

Một lưu ý nữa là bạn nên điều khiển xe với số 2 hoặc số 3 thôi, nếu bạn cảm thấy đi số nào có vẻ ổn định nhất thì đi số đó. Nhưng tuyệt đối, bạn không nên đi số 1 vì xe sẽ rất dễ bốc máy nếu như bạn lỡ tay vồ ga quá lớn, chắc chắn xe sẽ lao ra ngay khỏi vòng đấy. Ngược lại, nếu bạn đi số 4 thì xe sẽ rất yếu khi đi qua cua sẽ không có đủ tốc độ, có khả năng sẽ làm tắc máy hoặc bạn sẽ phải sử dụng chân để chống, lúc này bạn sẽ bị loại ngay lập tức .

và cạnh đó, bạn cần chú ý chạy vòng số 8 theo đúng hướng quy định và nhớ là chạy đủ số lượng vòng bắt buộc, chính xác là 1,5 vòng số 8 . Thực tế, có rất thường xuyên trường hợp các thí sinh vì quá run nên chỉ mới chạy được nữa vòng đầu rồi sau đó lại chạy nhằm hướng và tất nhiên là những thí sinh đó sẽ bị loại. Trường hợp khác thì thí sinh chạy chưa đủ vòng bắt buộc mà đã đi vào lối ra đề đến bài thi số 2 rồi.

Chính do đó, để không bị loại, bạn hãy chú ý chạy sao cho đủ 1,5 vòng số 8 và chạy theo đúng chiều nhé. Nếu như các bạn không thể tập trung được để nhìn hình chạy thì bạn hãy nhớ trong đầu là khi đến ngay cửa thi vòng số 8 thì bạn chạy theo thứ tự sau: rẽ phải rồi rẽ trái, tiếp theo rẽ phải rồi rẽ trái và cuối cùng rẽ phải. Đủ 5 bước rẽ này rồi đồng nghĩa là bạn đã kết thúc bài thi đầu tiên và đủ số lượng 1,5 vòng số 8 theo yêu cầu. Và bước rẽ phải cuối cùng là lối đi đến bài thi số 2.

Với các thông tin trên về việc thi bằng lái xe A1 tại Thái Bình, hy vọng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sát hạch sắp tới!

Các từ khóa liên quan:

 • thi bằng lái xe a1 tại Thái Bình
 • thi bằng lái xe máy tại Thái Bình
 • thi bằng lái a1 Thái Bình
 • thi lái xe a1 Thái Bình
 • thi bằng lái xe máy ở Thái Bình
 • học bằng lái xe máy ở Thái Bình
Thi Bằng Lái Xe A1 Tại Thái Bình Đậu 100% – Thi Bằng Lái Xe Máy Thái Bình


Các câu hỏi về thi bằng lái xe máy ở đâu thái bình


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi bằng lái xe máy ở đâu thái bình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé