Bài viết Thủ tục đăng ký học bằng lái xe A1 thuộc chủ đề về Ở Đâu thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng GiaiDieuXanh.Vn tìm hiểu Thủ tục đăng ký học bằng lái xe A1 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Thủ tục đăng ký học bằng lái xe A1”

Đánh giá về Thủ tục đăng ký học bằng lái xe A1


Xem nhanh
theo bạn khó hay dễ? hãy bình luận ý kiến giúp các anh em thêm kinh nghiệm nhé.❤

     Bạn có dự định thi bằng lái xe máy A1 và vẫn chưa biết giấy tờ thi bằng lái xe máy gồm những gì và quy trình thi bằng lái xe máy  ra sao? Vậy thì hãy đăng kí ngay để trở thành học viên của Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe MÀU HOA ĐỎ để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tại đây giải đáp hết những thắc mắc có liên quan đến việc học và tham gia thi sát hạch cấp bằng lái xe máy A1.

Bằng lái xe hạng A1-dành cho những người điều khiển xe có dung tích dưới 175cm3 . quá trình thi bằng lái A1 bạn được yêu cầu chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng kí học lái xe, tham gia học lý thuyết thi bằng lái xe máy, học thực hành, sau đó thi sát hạch (lý thuyết+thực hành) và cuối cùng là nhận bằng lái xe.

quy trình thi bằng lái xe máy tại trung tâm đào tạo lái xe MÀU HOA ĐỎ:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ đăng kí học lái xe máy

  • 01 bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt không cần công chứng
  • 6 ảnh thẻ 3×4 theo đúng quy định (học viên phải mặc áo có cổ và không đeo kính)
  • Lệ phí học và thi bằng lái xe máy:

Lệ phí học và thi bằng lái xe A1

Học phí 198.000 đ
Phí khám thể trạng 250.000 – 350.000 đ (tùy điểm khám)
Lệ phí thi sát hạch & cấp bằng 225.000 đ (Phí SH 90.000 + 135.000 phí cấp bằng)
Tổng chi phí trọn gói Khoảng 900.000 trở lại (không phát sinh thêm chi phí)

Học viên có thể trực tiếp đến và nộp giấy tờ tại trung tâm hoặc nếu không có thời gian đi nộp hồ sơ, bạn có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện và nộp học phí qua Ngân hang, cùng lúc ấy điện thoại cho Văn phòng trung tâm đào tập lái xe MHĐ để xác nhận.

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành tại trung tâm

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ và nộp giấy tờ, bạn có thể đăng kí lịch học lý thuyết và thực hành lái xe tại trung tâm từ thứ 2 đến chủ nhật tại Trung tâm. Trung tâm sẽ có trách nhiệm sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho bạn.

Tham gia các buổi học tập trung do trung tâm sát hạch lái xe MÀU HOA ĐỎ tổ chức, các bạn học viên sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao hướng dẫn cách học lý thuyết, hướng dẫn mẹo thi bằng lái xe máy đạt kết quả cao nhất cũng như giải đáp những thắc mắc về bài thi sát hạch.

Bước 3: Tham gia kỳ thi – sát hạch cấp giấy phép lái xe máy

Tới ngày thi, các Học viên mang theo CMND ( bản gốc) và có mặt trước ít nhất 30 phút để làm hồ sơ nộp lệ phí thi – sát hạch.

Các Học viên sẽ phải làm Bài thi lý thuyết và thi thực hành lái xe máy ngay trong ngày. Được thi thực hành nếu vượt qua bài thi lý thuyết

Bước 4: Nhận bằng lái xe máy

Sau 15-20 ngày ( làm việc) Học viên sẽ được nhận bằng lái xe tại nơi đã đăng ký hồ sơ ( Trong trường hợp đã được cấp GPLX thẻ pet rồi thì bạn phải đến Phòng 1 cửa thuộc Sở GTVT TP Cần Thơ – Số 01 Ngô Hữu Hạnh – Q Ninh Kiều để nhận).

Mọi thắc mắc xin vui lòng LH:

Văn phòng tư vấn tiếp nhận giấy tờ:

VP chính: 188 Thới An Đông – Bình Thủy – Cần Thơ

CN1: 345 Nguyễn Văn Linh – Phường An Khánh – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

CN2: ngay huyện đội huyện Cờ Đỏ

Hotline: 02923.686878-3899688-0937.188881

Tin liên quanCác câu hỏi về thi bằng lái xe máy cần thơ ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thi bằng lái xe máy cần thơ ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé